Kochadaiyaan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Karma Veeran Lyrics
Writer :
Singer :
aagaya megangal pozhiyum pothu
aathaayam keladhu
thaai naadu kaakindra ullam enrum
thanakaaga vaazhaathu
hey veerane karma veerane kadamai veerane
  tholvigalale thuvandu vidaathe
  vetrigalale veri kollathe
kalladi kalladi padum enbathaale
  maram kaaikaamal povathillai
  solladi solladi padum enbathaale
  vetri kaanaamal povathillai
maalaigalai kandu mayangaathe
  malaigalai kandu kalangaathe
kaatre kaatre nee thunguvathe illai
  karma veerane veerane nee oyvathe illai
  vaazhve vaazhve nee theeruvathe illai - un
  vaazhvile sathiyam thorpathe illai
ninra idathil nirkka venduma nee
  oodikonde iru
  nimmathi vaazhvil venduma
  paadikonde iru
kozhai magan mannithaal
  athu perithalla perithalla
  veera magan mannithaal
  athu varalaaru varalaaru
ponnum mannum 
  venru mudipavan
  kadamai veerane 
antha ponnai oru naal
  mannaai paarpavan karma veerane
---------------------
ஆகாய மேகங்கள் பொழியும் போது
ஆதாயம் கேளாது
தாய்நாடு காக்கின்ற உள்ளம் என்றும்
தனக்காக வாழாது
ஏ வீரனே கர்ம வீரனே கடமை வீரனே
தோல்விகளாலே துவண்டு விடாதே
வெற்றிகளாலே வெறி கொள்ளாதே
கல்லடி கல்லடி படுமென்பதாலே
மரம் காய்க்காமல் போவதில்லை
சொல்லடி சொல்லடி படுமென்பதாலே
வெற்றி காணாமல் போவதில்லை
தோல்விகளாலே துவண்டு விடாதே
வெற்றிகளாலே வெறி கொள்ளாதே
மாலைகளைக் கண்டு மயங்காதே
மலைகளைக் கண்டு கலங்காதே
காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை
வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதேயில்லை- உன்
வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதேயில்லை
நின்ற இடத்தில் நிற்க வேண்டுமா- நீ
ஓடிக்கொண்டே இரு
நிம்மதி வாழ்வில் வேண்டுமா
பாடிக்கொண்டே இரு
காற்றே காற்றே நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ ஓய்வதே இல்லை
வாழ்வே வாழ்வே நீ தீருவதேயில்லை- உன்
வாழ்விலே சத்தியம் தோற்பதேயில்லை
கோழை மகன் மன்னித்தால்- அது
பெரிதல்ல பெரிதல்ல
வீர மகன் மன்னித்தால்- அது
வரலாறு வரலாறு
பொன்னும் மண்ணும் வென்று முடிப்பவன்
கடமை வீரனே- அந்தப்
பொன்னை ஒரு நாள் மண்ணாய்ப் பார்ப்பவன்
கர்ம வீரனே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


