Kochadaiyaan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Engae Pogudho Vaanam Lyrics
Writer :
Singer :
enge pogudho vaanam
enge pogudho vaanam
  ange pogirom naamum
enge pogudho vaanam
  ange pogirom naamum
  vaazhvil meendai..vaiyam venrai
  ellai unakillai thalaivaa
  kaatrin paadalgal enrume theerathu
  vettri changoli enrume oyaathu..oyaathu
hey..unathu vaalaal oru suriyanai undaakku
  hey..enathu thozha nam thaai naattai ponnaakku
aagayam thaduthaal paayum paravai aavom
  maamalaigal thaduthaal thaavum megam aavom
  kaadu thaduthaal kaatrai povom
  kadale thaduthaal meengal aavom
  theera vairam un nenjam nenjam nenjam
  vetri unai vanthu kenjum kenjum kenjum
  latchiyam enbathelem vali kandu pirappathada
  vetrigal enbathellam vaal kandu pirappathada
enge pogudho vaanam
  ange pogirom naamum
enthan villum..solliya sollum
  entha naalum poithathillai
  ilaya singame ezhunthu poraadu.. poraadu
  theera vairam un nenjam nenjam nenjam
  vetri unai vanthu kenjum kenjum kenjum
  ungalin vaazhuthukalal uyir kondu ezhunthu vitten
  vaazhthiya manangalukku en vaazhkaiyai valangi vitten
hey..unathu vaalal oru suriyanai undaakku
  hey..enathu thozha nam thaai naattai onraakku
enge pogudho vaanam
  ange pogirom naamum
  vaazhvil meendai..vaiyam venrai
  ellai unakillai thalaivaa
  kaatrin paadalgal enrume theerathu
  vettri changoli enrume oyaathu..oyaathu..
------------
Engae Pogudho Vaanam Lyrics In Tamil
எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்….
எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்….
வாழ்வில் மீண்டாய்,
வையம் வென்றாய்,
எல்லை உனக்கில்லை
தலைவா….
காற்றின் பாடல்கள்
என்றுமே தீராது.
வெற்றிச் சங்கொலி
என்றுமே ஓயாது
ஓயாது….
ஹே…
உனது வாளால்
ஒரு சூரியனை உண்டாக்கு
ஹே…
எனது தோழா
நம் தாய்நாட்டை பொன்னாக்கு
ஆகாயம் தடுத்தாலும்
பாயும் பறவையாவோம் !
மாமலைகள் தடுத்தால்
தாவும் மேகமாவோம் !
காடு தடுத்தால்
காற்றாய் போவாம் !
கடலே தடுத்தால்
மீன்கள் ஆவோம் !
வீரா – வைரம் உன்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் நெஞ்சம்.
வெற்றி உன்னை வந்து
கெஞ்சும் கெஞ்சும் கெஞ்சும்.
லட்சியம் என்பதெல்லாம்
வலி கண்டு பிறப்பதடா
வெற்றிகள் என்பதெல்லாம்
வாள் கண்டு பிறப்பதடா
எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்….
வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை
தலைவா….
எந்தன் வில்லும்
சொல்லிய சொல்லும் – எந்த
நாளும் பொய்த்ததில்லை
இளைய சிங்கமே
எழுந்து போராடு
போராடு….
வீரா – வைரம் உன்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
வெற்றி உன்னை வந்து
கெஞ்சும் கெஞ்சும் கெஞ்சும்
உங்களின் வாழ்த்துக்களால்
உயிர்க் கொண்டு எழுந்துவிட்டேன்
வாழ்த்திய மனங்களுக்கு என்
வாழ்க்கையை வழங்கி விட்டேன்
ஹே…
உனது வாளால்
ஒரு சூரியனை உண்டாக்கு
ஹே…
எனது தோழா
நம் தாய்நாட்டை பொன்னாக்கு
எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்….
வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை
தலைவா….
காற்றின் பாடல்கள்
என்றுமே தீராது
வெற்றிச் சங்கொலி
என்றுமே ஓயாது
ஓயாது….
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


