Engal Kochadaiyaan Lyrics

Writer :

Singer :




kochadaiyaan..engal kochadaiyaan
konrai soodum kochadaiyaan
kochadaiyaan..engal kochadaiyaan
kolgal kadanthum veechudaiyaan
kochadaiyaan..engal kochadaiyaan
kaatrai kadanthum moochudaiyaan

maasil veenaiye
maalai mathiyame
veesu thendrale
veengile venile
moosu vandarai
poigai poove

eesa undhan
inaiyadi saranam
ninnadi sernthaal
neraathu maranam

-----------------------

கோச்சடையான் – எங்கள்
கோச்சடையான்
கொன்றை சூடும் கோச்சடையான்
கோச்சடையான் – எங்கள்
கோச்சடையான்
கோள்கள் கடந்தும் வீச்சுடையான்
கோச்சடையான் – எங்கள்
கோச்சடையான்
காற்றைக் கடந்தும் மூச்சுடையான்
கோச்சடையான் – எங்கள்
கோச்சடையான்
காலம் கடந்தும் பேச்சுடையான்

மாசில் வீணையே
மாலை மதியமே
வீசு தென்றலே
வீங்கிள வேனிலே
மூசு வண்டறை
பொய்கைப் பூவே

ஈசா உந்தன்
இணையடி சரணம்
நின்னடி சேர்ந்தால்
நேராது மரணம்

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.