Manapennin Sathiyam Lyrics

Writer :

Singer :




kaadhal thunaivaa undhan
karam vida maaten

thaai vazhi vandha dharmathin mele
sathiyam sathiyam idhu sathiyame

oru kuzhanthai pole
oru vairam pole
thuimaiyaana en sathiyam punithamaanathu

vaazhai maram pola ennai
vaari vazhanguven
ezhai konda pudhaiyal pola
ragasiyam kaapen

kanavan enra sollin artham
kan avan enben
unadhu ulagai enadhu kannil
paarthida seiven

mazhai naalil un maarbil
kambili aaven
malai kaatrai thalai kothi
nithirai tharuven

unadhu uyirai enadhu vayitril
ootri kolven
unadhu veeram enadhu saaram
pillaikku tharuven

kaala maatram nerum pothu
gavanam kolven
kattil araiyil samayal araiyil
pudhumai seiven

azhagu pengal pazhaginaalum
ayyam kollen - un
aanmai niraiyum pothu undhan
thaai pol irupen

un kanavugal nijamaaga
enaiye tharuven
un vaazhvu mannil neela
ennuyir tharuven

------------------

காதல் துணைவா உந்தன்
கரம்விட மாட்டேன்

தாய்வழி வந்த எங்கள் தர்மத்தின்மேலே
சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

ஒரு குழந்தை போலே
ஒரு வைரம் போலே
தூய்மையான என் சத்தியம் புனிதமானது

வாழை மரம் போல என்னை
வாரி வழங்குவேன்!
ஏழை கொண்ட புதையல் போல
ரகசியம் காப்பேன்!

கணவன் என்ற சொல்லின் அர்த்தம்
கண் அவன் என்பேன்
உனது உலகை எனது கண்ணில்
பார்த்திடச் செய்வேன்

மழைநாளில் உன் மார்பில்
கம்பளி ஆவேன்
மலைக்காற்றாய்த் தலைகோதி
நித்திரை தருவேன்

உனது உயிரை எனதுவயிற்றில்
ஊற்றிக் கொள்வேன்
உனது வீரம் எனது சாரம்
பிள்ளைக்குத் தருவேன்

கால மாற்றம் நேரும் போது
கவனம் கொள்வேன்
கட்டில் அறையில் சமையல் அறையில்
புதுமை செய்வேன்

அழகுப் பெண்கள் பழகினாலும்
அய்யம் கொள்ளேன் – உன்
ஆண்மை நிறையும் போது உந்தன்
தாய்போல் இருப்பேன்

உன் கனவுகள் நிஜமாக
எனையே தருவேன்
உன் வாழ்வு மண்ணில் நீள
என்னுயிர் தருவேன்

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.