Kochadaiyaan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Maatram Ondruthaan Lyrics
Writer :
Singer :
ethirigalai ozhikka
ethanaiyo vazhigal undu
mudhal vazhi mannipu
unmai uruvaai nee
  ulagai guruvaai nee
  emmun varuvaai nee
  en mozhi arulvaai nee
un maarbodu kaayangal ooraayiram
  un vaazhvodu gnyanangal nooraayiram
  thaai mannodu unnaale maatram varum
  ini unnodu unnodu desam varum
maaru - maatram ondruthaan maaraathathu
  maaruvathellam uyirodu
  maarathathellam mannodu
porumai kol
  thaneerai kooda salladaiyil allalaam
  athu panikatti aagum varai poruthirunthaal
panathaal santhosathai
  vaadagaiku vaangalam
  vilaikku vaanga mudiyaath
pagaivanin pagaiyai vida
  nanbanin pagaiye aabathaanathu
sooriyanukku mun ezhunthu kol
  sooriyanai jeipaai
nee enbathu udala? uyira? peyara?
  moorum illai - seyal
udala uyira peyara nee?
  moonrum illai seyale nee
  vithiyai amaipathu iraivan kaiyil
  antha vithiyai mudipathu undhan kaiyil
un villodu villodu veeram kodu
  un sollodu sollodu maatram kodu
  maattram ondruthaan maarathathu
nee pogalaam enbavan yejamaan
  vaa pogalaam enbavan thalaivan
  nee yejamaana, thalaivana?
nee ootam pidithaal
  thunbam unnai thorathum
  ethirthu nil thurathiya thunbam ootam pidikkum
petrorgal amaivathu vithi
  nanbargal amaipathu mathi
sinathai adakku
  kobathodu ezhugiravan
  nashtathodu utkarugiran
nanba.. ellam konjam kaalam
un maarbodu kaayangal ooraayiram
  un vaazhvodu gnyanangal nooraayiram
  thaai mannodu unnaale maatram varum
  ini unnodu unnodu desam varum
maatram ondruthaan maaraathathu
------------------
எதிரிகளை ஒழிக்க
எத்தனையோ வழிகள் உண்டு
முதல் வழி மன்னிப்பு
உண்மை உருவாய் நீ
உலகின் குருவாய் நீ
எம்முன் வருவாய் நீ
இன்மொழி அருள்வாய் நீ
உன் மார்போடு காயங்கள் 
ஓராயிரம்
உன் வாழ்வோடு ஞானங்கள் 
நூறாயிரம்
தாய் மண்ணோடு உன்னாலே 
மாற்றம் வரும்
இனி உன்னோடு உன்னோடு 
தேசம் வரும்
மாறு - மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது
மாறுவதெல்லாம் உயிரோடு
மாறாததெல்லாம் மண்ணோடு
பொறுமை கொள்
தண்ணீரைக் கூடச் சல்லடையில் அள்ளலாம்
அது பனிக்கட்டி ஆகும் வரை பொறுத்திருந்தால்
பணத்தால் சந்தோஷத்தை
வாடகைக்கு வாங்கலாம்
விலைக்கு வாங்க முடியாது
பகைவனின் பகையை விட
நண்பனின் பகையே ஆபத்தானது
சூரியனுக்கு முன் எழுந்து கொள்
சூரியனை ஜெயிப்பாய்
நீ என்பது உடலா? உயிரா? பெயரா?
மூன்றும் இல்லை - செயல்
உடலா உயிரா பெயரா நீ ?
மூன்றும் இல்லை செயலே நீ
விதியை அமைப்பது இறைவன் கையில்
அந்த விதியை முடிப்பது உந்தன் கையில்
உன் வில்லோடு வில்லோடு 
வீரம் கொடு
உன் சொல்லோடு சொல்லோடு 
மாற்றம் கொடு
மாற்றம் ஒன்று தான் மாறாதது
நீ போகலாம் என்பவன் எஜமான்
வா போகலாம் என்பவன் தலைவன்
நீ எஜமானா, தலைவனா?
நீ ஓட்டம் பிடித்தால்
துன்பம் உன்னைத் துரத்தும்
எதிர்த்து நில்
துரத்திய துன்பம் ஓட்டம் பிடிக்கும்
பெற்றோர்கள் அமைவது விதி;
நண்பர்களை அமைப்பது மதி
சினத்தை அடக்கு
கோபத்தோடு எழுகிறவன்
நஷ்டத்தோடு உட்காருகிறான்
நண்பா.. எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
உன் மார்போடு காயங்கள் ஓராயிரம்
உன் வாழ்வோடு ஞானங்கள் நூறாயிரம்
தாய் மண்ணோடு உன்னாலே மாற்றம் வரும்
இனி உன்னோடு உன்னோடு தேசம் வரும்…!
மாற்றம் ஒன்றுதான் மாறாதது..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


