Kochadaiyaan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Manamaganin Sathiyam Lyrics
Writer :
Singer :
kaadhal kaniye unnai kai vidamaaten
sathiyam sathiyam idhu sathiyame
maalai soodiya kaalai kathirin mele
sathiyam sathiyam idhu sathiyame
oru kuzhanthai pole
  oru vairam pole
  thuimaiyaana en sathiyam punithamaanathu
ippiraviyil innoru pennai
  sinthaiyilum thoden
  pirithor pakkam manam saaya
  piriyam kaapen
chella kolusin sinungal arinthu
  sevai seiven
  netri pottil mutham pathithu
  nitham ezhupuven
kai porul yaavum karainthaalum
  kanakku kelen
  ovvoru vaadham mudiyum pothum
  unnidam thorpen
  sathiyam sathiyam idhu sathiyame
artha jaama thirudan pola
  athirnthu pesen
  kaamam theerum pozhuthum
  enthan kaadhal theeren
maatha malarchi maraiyum vayathil
  maarbu koduppen
  noi madiyodu nee veezhnthaal
  thaai madiyaaven
swasam pola arugil irunthu
  sugapadavaipen
  undhan uravai endhan uravaai
  nenjil sumappen
un kanavugal nijamaaga
  ennaiye tharuven
  un vaazhvu mannil neela
  en uyir tharuven
sathiyam sathiyam idhu sathiyame
------------------
காதல் கனியே உன்னைக் கைவிடமாட்டேன்
சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே
மாலை சூடிய காலைக் கதிரின் மேலே
சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே
ஒரு குழந்தை போலே 
ஒரு வைரம் போலே
தூய்மையான என் சத்தியம் புனிதமானது
இப்பிறவியில் இன்னொரு பெண்ணைச் 
சிந்தையிலும் தொடேன்
பிறிதோர் பக்கம் மனம் சாயாப் 
பிரியம் காப்பேன்
செல்லக் கொலுசின் சிணுங்கல் அறிந்து 
சேவைசெய்வேன்
நெற்றிப் பொட்டில் முத்தம் பதித்து
நித்தம் எழுப்புவேன்
கைப்பொருள் யாவும் கரைந்தாலும் 
கணக்குக் கேளேன்
ஒவ்வொரு வாதம் முடியும் போதும் 
உன்னிடம் தோற்பேன்
சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே
அர்த்த ஜாமத் திருடன் போல 
அதிர்ந்து பேசேன்
காமம் தீரும் பொழுதும் எந்தன் 
காதல் தீரேன்…
மாதமலர்ச்சி மறையும் வயதில்
மார்பு கொடுப்பேன்
நோய் மடியோடு நீ வீழ்ந்தால் 
தாய் மடியாவேன்
சுவாசம் போல அருகில் இருந்து 
சுகப்படவைப்பேன்
உந்தன் உறவை எந்தன் உறவாய் 
நெஞ்சில் சுமப்பேன்
உன் கனவுகள் நிஜமாக 
என்னையே தருவேன்
உன் வாழ்வு மண்ணில் நீள 
என் உயிர்தருவேன்
சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


