
O Kadhal Kanmani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Malargal Kaettaen Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : K. S. Chithra, A. R Rahman, Sajith
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Ethai Naan Kaetppin
Ethai Naan Kaetppin Unnaiyae Tharuvaai
Ethai Naan Kaetppin Unnaiyae Tharuvaai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Malargal Kaettaen Malargal Kaettaen
Malargal Kaettaen Malargal Kaettaen
Ethai Naan Kaetppin Unnaiyae Tharuvaai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Kaattil Thozhainthaen Vazhiyaai Vanthanai
Irulil Thozhainthaen Oliyaai Vanthanai
Kaattil Thozhainthaen Vazhiyaai Vanthanai
Irulil Thozhainthaen Oliyaai Vanthanai
Ethanil Tholainthaal
Ethanil Tholainthaal Neeyae Varuvaai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Pallam Veezhnthaen Sigaram Saerthanai
Vellam Veezhnthaen Karaiyil Saerthanai
Pallam Veezhnthaen Sigaram Saerthanai
Vellam Veezhnthaen Karaiyil Saerthanai
Ethanil Veezhnthaal
Ethanil Veezhnthaal
Unnidam Saerppaai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Ethai Naan Kaetppin
Ethai Naan Kaetppin Unnaiyae Tharuvaai
Unnaiyae Tharuvaai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
Malargal Kaettaen Vanamae Thanthanai
Thanneer Kaettaen Amirtham Thanthanai
LYRICS IN TAMIL
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
மலர்கள் கேட்டேன்
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
காட்டில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை
இருளில் தொலைந்தேன்
ஒளியாய் வந்தனை
காட்டில் தொலைந்தேன்
வழியாய் வந்தனை
இருளில் தொலைந்தேன்
ஒளியாய் வந்தனை
எதனில் தொலைந்தால்
எதனில் தொலைந்தால்
நீயே வருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்தனை
வெள்ளம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை
பள்ளம் வீழ்ந்தேன்
சிகரம் சேர்ந்தனை
வெள்ளம் வீழ்ந்தேன்
கரையில் சேர்ந்தனை
எதனில் வீழ்ந்தால்
எதனில் வீழ்ந்தால்
உன்னிடம் சேர்ப்பாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
எதை நான் கேட்பின் ஆ ஆ ஆ
எதை நான் கேட்பின்
உனையே தருவாய்
உனையே தருவாய்
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
மலர்கள் கேட்டேன்
வனமே தந்தனை
தண்ணீர் கேட்டேன்
அமிர்தம் தந்தனை
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.