
O Kadhal Kanmani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kaara Attakkaaraa Lyrics
Writer : Aaryan Dinesh Kanagaratnam, A. R. Rahman, Mani Ratnam
Singer : Aaryan Dinesh Kanagaratnam, Darshana KT, Shashaa Tirupati
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Aatakaara Kaathirukkene
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Thandhiram Aana Killadi Naan Hoi Hoi
Ini Yenna Thindadi Munnadi
Pinnadi Viratti Naan Unna Meratti
Valai Veesi Pudikka Nenaikuran
Yemaatram Unakka Nama Nama
Nama Nama Vilayaadithaan Velluven Naan Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Thandhiram Aana Killadi Naan Hoi Hoi
Thorathura Ninaikura Paarungo
Odaadhe Vettai Aadungo
Aay Aaya Pola Illaingo
Muttadhe Modhaadhe Odhungungo
Like A Game Of Own
Vaa Vaa Vaa Odungo
Enai Paathu Viraipaango
Vidakkadhe Odungo
Like A Game Of Own
Vaa Vaa Vaa Odungo
Enai Paathu Viraipaango
Vidakkadhe Odungo
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Aatakaara Kaathirukkene
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Thandhiram Aana Killadi Naan Hoi Hoi
Thakka Tharigita Thaga Thaga
Thak Thak Thadumaara Miralaadhe Viyangaadhe Nadungaadhe
Thakka Tharigita Thaga Thaga
Thak Thak Thadumaara Miralaadhe Viyangaadhe Nadungaadhe Puli Da
Say Play I am a Gamer
Mo Mo Mo More Ride
Check in Panna Check Out eh Panna Maatan
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Aatakaara Kaathirukkene
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Thandhiram Aana Killadi Naan Hoi Hoi
Kowaaya Mumbaiyaa Kowaaya Mumbaiyaa
Yama Say Yama Play Yama Too Much I Would Say
Yama Say Yama Play Yama Too Much I Would Say
Yama Say Yama Play Yama Too Much I Would Say
Yen Peru Kate Katyaani
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Aatakaara Kaathirukkene Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Aatakaara Kaathirukkene Kaathirukkene
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Nama Nama Thandhiram Aana Killadi Naan Hoi Hoi
Nama Nama Nama Ney Naana Ney Naana Hoi Hoi
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Aatakaara Kaathirukkene Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Kaara Aatakaara Kaathirukkene
Aatakaara Kaathirukkene Kaathirukkene
Nama Nama Thandhiram Aana Killadi Naan Hoi Hoi
Idhu Mudivu Alla Thodarum
LYRICS IN TAMIL
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
நம நம நம நே நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய் காத்திருக்கேனே
நம நம நம நே நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம நம தந்திரம் ஆன
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
இனி என்ன திண்டாடி முன்னாடி
பின்னாடி விரட்டி நான் உன்ன மெரட்டி
வலை வீசி புடிக்க நெனைக்குறேன்
ஏமாற்றம் உனக்கா நம நம
நம நம நம விளையாடிதான்
வெல்லுவேன் நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
நம நம நம விளையாடிதான்
வெல்லுவேன் நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
நம நம நம நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம நம நே
நா நா நே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம நம தந்திரம் ஆன
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
துரதுர நினைக்கிற பாருங்கோ
ஓடாதே வேட்டை ஆடுங்கோ
மை ஆயா போலே இல்லைங்கோ
முட்டாதே மோதாதே ஒதுங்குங்கோ
ஐ லைக் ஏ கேம் ஆஃப் ஓந்
வ வ வ ஒடுங்கோ
என்ன பாத்து வேடப்பாங்கோ
வேடக்கதே ஒடுங்கோ
என்ன பாத்து வேடப்பாங்கோ
வேடக்கதே ஒடுங்கோ
என்ன பாத்து வேடப்பாங்கோ
வேடக்கதே ஒடுங்கோ
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
நம நம நம நே நே
நா நா நே ஆட்டக்காரா
நானா ஹோய் ஹோய் காத்திருக்கேனே
நம நம நம நே
நா நா நே காத்திருக்கேனே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம நம தந்திரம் ஆனா
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
தக்கத் தரி கிட தக தக
தக் தக் தடுமாற
மிரளாதே வியங்காதே நடுங்காதே
தக்கத் தரி கிட தக தக
தக் தக் தடுமாற
மிரளாதே வியங்காதே நடுங்காதே
புலி டா [ கோர்ர் ]
ஸே ப்லே ஐ ஆம் ஏ கேமர்
மோ மோ மோ மோ மோர் ரைட்
செக் இன் பண்ணுனா
செக் ஔட் பண்ண மாட்டேன்
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஒ
நம நம நம நே நே
நா நா நே ஆட்டக்காரா
நானா ஹோய் ஹோய் காத்திருக்கேனே
நம நம நம நே
நா நா நே காத்திருக்கேனே
நானா ஹோய் ஹோய்
நம நம நம தந்திரம் ஆனா
கில்லாடி நான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
கோவாயே மும்பையா
கோவாயே மும்பையா
யூ ஆர் மா யூ ஆர் மா
யூ ஆர் மா ஹா ய்யா
யாம ஸே யாம ப்லே
யம டூ மச் ஐ வுட் ஐ ஸே
யம சாய் யம ப்லே
யம டூ மூச் ஐ வுட் ஐ ஸே
யம சாய் யம ப்லே
யம டூ மூச் ஐ வுட் ஐ சாய் சாய் சாய் சாய்
என் பெரி கேத்
கெத்யானி
மியாவ்
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காத்திருக்கேனே காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
காரா ஆட்டக்காரா காத்திருக்கேனே
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
யூ அரே ம ஆ ஆட்டக்காரா
யூ அரே ம ஊ காத்திருக்கேனே
யூ அரே ம ஆங் காத்திருக்கேனே
யூ அரே ம ஊ காத்திருக்கேனே
இது முடிவல்ல தொடரும் தொடரும் …
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.