
O Kadhal Kanmani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Naane Varugiren Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Shashaa Tirupati, Sathya Prakash
Pollaatha En Idhayam Yetho Solluthe
Nillaatha En Uyiro Engo Selluthe
Pollaatha En Idhayam Yetho Solluthe
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren
Ninaivugalai Marakkiren
Nigazh Kanamum Marakkiren
Idam Porulai Marakkiren
Ethu Enathu Marakkiren
Naane Naane
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren
Chinnanjiru Chinnanjiru Ragasiyame
Chinnanjiru Chinnanjiru Ragasiyame
Chinnanjiru Chinnanjiru Athisayame
Chinnanjiru Viral Kodu
Chinnanjiru Chinnanjiru Idam Kodu
Chinnanjiru Aasaikku Poi Solla Theriyaathe
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren
Ninaivugalai Marakkiren
Nigazh Kanamum Marakkiren
Idam Porulai Marakkiren
Ethu Enathu Marakkiren
Naane Naane
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren
Thaka Thimi Thaka Thimi Vizhiyaada
Thaka Thimi Thaka Thimi Vizhiyaada
Thaka Thimi Thaka Thimi Uraiyaada
Thaka Thimi Udal Thoda
Thaka Thimi Thaka Thimi Uyire Thoda
Thaka Thimi Aanantham Mudivathu Kadaiyaathe
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren
Ninaivugalai Marakkiren
Nigazh Kanamum Marakkiren
Idam Porulai Marakkiren
Ethu Enathu Marakkiren
Naane Naane
Naane Varugiren, Kelaamal Tharugiren
Kan Theendi Uraigiren
Kai Theendi Karaigiren
LYRICS IN TAMIL
பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே
நில்லாத என் உயிரோ
எங்கோ செல்லுதே
பொல்லாத என் இதயம்
ஏதோ சொல்லுதே
நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்
நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்
நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நிகழ் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனதும் மறக்கிறேன்
நானே நானே நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்
சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு ரகசியமே
சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு ரகசியமே
சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு அதிசயமே
சின்னஞ்சிறு விரல் கொடு
சின்னஞ்சிறு சின்னஞ்சிறு
இடம் கொடு
சின்னஞ்சிறு ஆசைக்கு போய் சொல்ல
தெரியாதே ய்யா
நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்
நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நீகள் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனதும் மறக்கிறேன்
நானே நானே நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்
தக்க திமி தக்க திமி
விழியாட
தக்க திமி தக்க திமி
விழியாட
தக்க திமி தக்க திமி
உரையாட
தக்க திமி உடல் தொட
தக்க திமி தக்க திமி உயிர் தொட
தக்க திமி ஆனந்தம் முடிவது கிடையாதே
நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்
நினைவுகளை மறக்கிறேன்
நீகள் கணமும் மறக்கிறேன்
இடம் பொருளை மறக்கிறேன்
எது எனதும் மறக்கிறேன்
நானே நானே நானே வருகிறேன் கேளாமல் தருகிறேன்
கண் தீண்டி உறைகிறேன்
கை தீண்டி கரைகிறேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.