
O Kadhal Kanmani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Aye Sinamika Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Karthik
Aye Sinamika Seerum Sinamika
Nee Ponaal Kavidhai Anaadhika
Aye Sinamika Seerum Sinamika
Nee Ponaal Kavidhai Anaadhika
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Imaigalin Thaazhvil Udaigalin Thalarvil
Ennodu Pesa Mattum Kuyilaagum Un Kuralil
Imaigalin Thaazhvil Udaigalin Thalarvil
Ennodu Pesa Mattum Kuyilaagum Un Kuralil
Varanda Udhatin Vari Pallangalil
Kaadhal Dhaanadi En Meedhu Unakku
Aye Sinamika Seerum Sinamika
Nee Ponaal Kavidhai Anaadhika
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Aye Sinamika Seerum Sinamika
Nee Ponaal Kavidhai Anaadhika
Aye Sinamika Seerum Sinamika
Nee Ponaal Kavidhai Anaadhika
Aye Sinamika Seerum Sinamika
Nee Ponaal Kavidhai Anaadhika
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
Nee Ennai Neengaadhe Nee Ennai Neengaadhe
LYRICS IN TAMIL
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
ஹே ஹே ஹே ய்யா
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
இமைகளின் தாழ்வில் உடைகளின் தளர்வில்
என்னோடு பேச மட்டும் குயிலாகும் உன் குரலில்
வறண்ட உதட்டின் வரிப் பள்ளங்களில்
காதல் தானடி என் மீது உனக்கு
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
ஹே ஹே ஹே ய்யா
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகக
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே சினாமிகா
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே சினாமிகா
நீ என்னை நீங்காதே நீ என்னை நீங்காதே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.