
O Kadhal Kanmani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Theera Ulaa Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : A. R. Rahman, Darshana, Nikhita Gandhi
Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Vizhaa
Theeraa
Kaattru Veliyidai
Mael Isaiyaai
Men Siragaai
Kaala Veliyidai
Porkkanamaai Arpputhamaai
Kaattru Veliyidai
Kaala Veliyidai
Kaattru Veliyidai Konjum
Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Vizhaa
Theeraa
Pirivondru Naerumendru Theriyum Kanna
En Piriyathai Athanaalae Kuraikka Maattaen
Sarinthu Vidum Azhakendru Theriyum Kanna
En Sandhosha Kalaigalai Naan Nirutha Maattaen
Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Vizhaa
Theeraa
Kaattru Veliyidai
Mael Isaiyaai
Men Siragaai
Kaala Veliyidai
Porkkanamaai Arpputhamaai
Kaattru Veliyidai
Kaala Veliyidai
Kaattru Veliyidai Konjum
Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa Ulaa
Theeraa Kanaa
Theeraa
LYRICS IN TAMIL
தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா
தீரா
காற்று வெளியிடை மெல் இசையாய்
மின் சீறகாய் கால வெளியிடை
போர் கனமாய் அற்புதமாய்
காற்று வெளியிடை கால வெளியிடை
காற்று வெளியிடை கொஞ்சும்
தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா
பிரிவொன்று நெருமென்று
தெரியும் கண்ணா
என் பிரியத்தை அதனாலே
குறைக்க மாட்டேன்
சரிந்து விடும் அழகென்று
தெரியும் கண்ணா
என் சந்தோச கலைகளை
நான் நிறுத்த மாட்டேன்
தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா
தீரா
காற்று வெளியிடை மெல் இசையாய்
மின் சீறகாய் கால வெளியிடை
போர் கனமாய் அற்புதமாய்
காற்று வெளியிடை கால வெளியிடை
காற்று வெளியிடை கொஞ்சும்
தீரா உலா தீர கானா
தீரா உலா தீர விழா
தீரா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.