
Irumbu Kuthirai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Hello Brother Lyrics
Writer : Pa. Vijay
Singer : Ranjith, Suchitra, Chinna Ponnu
Hello Brother Ennama
Partykuthaan Polama
Hello Brother Ennama
Partykuthaan Polama
odka Oru Sip No Waterma
En Paatil Inthapaatil
Ethanayo Bothayaah
Wine Rain Adikuthu
Namma Kaatilaa
Dance Flooril Nikkumbothu
Ellorumae Singleah
Porappa Mattumthaan Double Doubleah
Hey Ichu Ichu Thaa
Kichu Kichu Thaa
Un Uchi Pichukka
Ithazh Vechu Thechuta
Viral Lesa pattuta
Karai Onnum Aagathu
Kann Katti Vittuta
Maaya Logamithu Thaeya Thaegamithu
Oyaa Aatamithu Maeya Thottamithu
Hello Brother Ennama
Partykuthaan Polama
Ada Ennai Suthiyum
Valai Pinnikolluthae
Vithi Podum Aatathil
Thalai Suthi Nikkuthae
EN Motha Bhoomiyum Ennai Oda Sollutho
Naa Ennai Yaaraena Aen Kekka Sollutho
Nenjae Maarividu
Aatam Adavithu
Dhukkam Meeravidu
Inbam Aeravidu
Hello Brother Ennama
Partykuthaan Polama
odka Oru Sip No Waterma
En Paatil Inthapaatil
Ethanayo Bothayaah
Wine Rain Adikuthu
Namma Kaatilaa
Dance Flooril Nikkumbothu
Ellorumae Singleah
Porappa Mattumthaan Double Doubleah
LYRICS IN TAMIL
Hello Brother என்னமா Party-கு தான் போலாமா
Hello Brother என்னமா Party-கு தான் போலாமா
Vodka ஒரு Sip-உ No Water-மா
என் பாட்டில் இந்த பாட்டில் எத்தனயோ பாட்டிலா
Wine Rain-உ அடிக்குது நம்ம காட்டிலா
Dance Floor-ல் நிக்கும்போது எல்லோருமே Single-ஆ
போறப்ப மட்டும் தான்மா Double Double-ஆ
ஹே இச்சு இச்சு தா ஒரு கிச்சு கிச்சு தா
உன் உச்சி பிச்சுக்க இதழ் வெச்சு தெச்சுட்டா
ஹே தொட்டு தொட்டுட்டா விரல் லேசா பாட்டுட்டா
கரை ஒன்னும் ஆகாது கண் கட்டி விட்டுட்டா
மாயா லோகமிது தேயா தேகமிது
ஓயா ஆட்டமிது மேயா தோட்டமிது
Hello Brother என்னமா Party-கு தான் போலாமா
அட என்னை சுத்தியும் வலை பின்னிக்கொள்ளுதே
விதி போடும் ஆட்டத்தில் தலை சுத்தி நிக்குதே
ஏன் மொத்த பூமியும் என்னை ஓட சொல்லுதோ
நான் என்னை யாரென ஏன் கேக்க சொல்லுதோ
நெஞ்சே மாறிவிடு ஆட்டம் அடவிடு
துக்கம் மீறவிடு இன்பம் ஏறவிடு
Hello Brother என்னமா Party-கு தான் போலாமா
Vodka ஒரு Sip-உ No Water-மா
என் பாட்டில் இந்த பாட்டில் எத்தனயோ பாட்டிலா
Wine Rain-உ அடிக்குது நம்ம காட்டிலா
Dance Floor-ல் நிக்கும்போது எல்லோருமே Single-ஆ
போறப்ப மட்டும் தான்மா Double Double-ஆ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.