
Irumbu Kuthirai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Ange Ippo Enna Seigiraai Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Manasi, Mugdha Hasabnis, Vijay Prakash
Hey Anga Enna Pandra
Naa Thoonga Poraen
Nee Innum Thoongalaya
Ange Ippo Enna Seigiraai
Aadai Maatri Thoonga Selgiraai
Ennai Thoonga Poga Solgiraai
Pogiraen..
Ennavum Paesalam
Endrae Oar Ennam THondruthae
Unmanam Ennavo
Thuzhaavi Paarka Thoonduthae
Ange Ippo Enna Seigiraai
Aadai Maatri Thoonga Selgiraai
Ennai Thoonga Poga Solgiraai
Pogiraen..
Viral Nuni Annupidum
Visaaranai Sugamae
Bathil Oli Varum Varai
Padum Vali Sugamae
Oiyvillayae Viralgalukku
Nogindrathae Naga Idukku
Aanaalum Aen Sugam Irukku
Nenjae Sol
Niram Ethu Mananm Ethu
Pidikkuthu Unakku
Karum Niram Kadal Manam
Pidikkumae Enakku
Naan Kaalayil Ezhunthathumae
Thaanagavae Thalai Thirumbum
Un Seithiyai Manam Virumbum
Aeno Aen???
Angae Ippo Enna Seigiraai
Aadai Maatri Thoonga Selgiraai
Ennai Thoonga Poga Solgiraai
Pogiraen..
Ennavum Paesalam
Endrae Oar Ennam THondruthae
Unmanam Ennavo
Thuzhaavi Paarka Thoonduthae
LYRICS IN TAMIL
ஹே அங்க என்ன பண்ற
நான் தூங்க போறேன்
நீ இன்னும் தூங்கலயா
அங்கே இப்போ என்ன செய்கிறாய்
ஆடை மாற்றி தூங்க செல்கிறாய்
என்னை தூங்க போக சொல்கிறாய் போகிறேன் ஹோ…
என்னவும் பேசலாம் என்றே ஓர் எண்ணம் தோன்றுதே
உன் மனம் என்னவோ துழாவி பார்க்க தோன்றுதே
ஓ ஓ….
அங்கே இப்போ என்ன செய்கிறாய்
ஆடை மாற்றி தூங்க செல்கிறாய்
என்னை தூங்க போக சொல்கிறாய் போகிறேன் ஹோ…
விரல் நுனி அனுப்பிடும் விசாரணை சுகமே
பதில் ஒளி வரும் வரை படும் வலி சுகமே
ஓய்வில்லையே விரல்களுக்கு நோகின்றதே நக இடுக்கு
ஆனாலும் ஏன் சுகம் இருக்கு நெஞ்சே சொல்
ஓ ஓ….
நிறம் எது மணம் எது பிடிக்குது உனக்கு
கரும் நிறம் கடல் மணம் பிடிக்குமே எனக்கு
நான் கலையில் எழுந்ததுமே தானாகவே தலை திரும்பும்
உன் செய்தியை மனம் விரும்பும் ஏனோ ஏன்
ஓ ஓ….
அங்கே இப்போ என்ன செய்கிறாய்
ஆடை மாற்றி தூங்க செல்கிறாய்
என்னை தூங்க போக சொல்கிறாய் போகிறேன் ஹோ…
என்னவும் பேசலாம் என்றே ஓர் எண்ணம் தோன்றுதே
உன் மனம் என்னவோ துழாவி பார்க்க தோன்றுதே
ஓ ஓ….
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.