
Irumbu Kuthirai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pondicherry Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : A. R. Reihana, Priya Hemesh
Kadamazhiyel Legariyumaai Kirangi Kirangi Vanthavala
Orungi Minungi Sinungi Mayangi Nada Nadannal
Nenjunulla Janaku Janaku Singaariye
Athuram Mathuram Nugaram Tharunam
Pondicherry Vazhiyila Paathi Thenja Nilavula
Solli Poga Vantha Neeyum Sokkum Kaathala!
Muthamittu Mudiyela Moganaangi Madiyela
Kannamoodi Saanjathaala Unnum Vidiyala
Rathiri Neramo Ragalayaagi Poguthu
Verthidum Vennilla Vaanil Ooruthu
Moochila Veppamo Muttuthati Poduthu
Muthamittu Mella Theiyuthu
Pondicherry Vazhiyila Paathi Thenja Nilavula
Solli Poga Vantha Neeyum Sokkum Kaathala
Munthaanayil Muttam Itta
Bathirama Atha Mudiju Vachenye
Kannathula Kannam Vechu
Kannadiyil Notam Vitenne
Mazhaiyum Idiyum Vizhuntha Thittikumae
Ithayam Thudikka Enga Ponayo?
Puthayal Thedum Puliya Theda Vittu
Theda Vittu Katti Kolvene Thedavittu
Pondicherry Vazhiyila Paathi Thenja Nilavula
Solli Poga Vantha Neeyum Sokkum Kaathala
Thothukudi Thuvakudi Mirasuthar Nee Pora Munnalae
Kathiripoo Selakatti Kachithama Naan Vanthaen Pinnala
Enakum Unakum Pala Naal Bantham Undu
Pazhakam Puzhakam Vittu Pogaathae
Unakum Pidikum Yenna Nee Thooki Pona Thegam ThangKaathala
Pondicherry Vazhiyila Paathi Thenja Nilavula
Solli Poga Vantha Neeyum Sokkum Kaathala
Muthamittu Mudiyela Moganaangi Madiyela
Kannamoodi Saanjathaala Unnum Vidiyala
Rathiri Neramo Ragalayaagi Poguthu
Verthidum Vennilla Vaanil Ooruthu
Moochila Veppamo Muttuthati Poduthu
Muthamittu Mella Theiyuthu
LYRICS IN TAMIL
கடவழியே லகரியுமாய் கிறங்கி கிறங்கி வந்தவள
ஒருங்கி மினுங்கி சிணுங்கி மயங்கி நட நடந்தால்
நெஞ்சினுள்ள சலக்கு சலக்கு சிங்காரியே
அதுரம் மதுரம் நுகரும் தருணம்
பாண்டிச்சேரி வழியில பாதி தேஞ்ச நிலவுல
சொல்லி போக வந்த நீயும் சொக்கும் காதல
முத்தமிட்டு முடியல மோகநாங்கி மடியில
கண்ணமூடி சாஞ்சதால இன்னும் விடியில
ராத்திரி நேரமோ ரகளையாகி போகுது
வேர்த்திடும் வெண்னிலா வானில் ஊறுது
மூச்சில வெப்பமோ முட்டுகட்டை போடுது
முத்தமிட்டு மெல்ல தேறுது
பாண்டிச்சேரி வழியில பாதி தேஞ்ச நிலவுல
சொல்லி போக வந்த நீயும் சொக்கும் காதல
முந்தானாயில் முத்தம் இட்ட பத்திரமா அத முடிஞ்சு வச்சேனே
கண்ணத்துல கண்ணம் வெச்ச கண்ணாடியில் அத நோட்டம் விட்டேனே
மழையும் இடியும் விழுந்தா தித்திக்குமே
இதயம் துடிக்க எங்கே போனாயோ
புதையல் திருடும் புலிய தேட விட்டு தேட விட்டு கட்டிக்கொள்வேனே
பாண்டிச்சேரி வழியில பாதி தேஞ்ச நிலவுல
சொல்லி போக வந்த நீயும் சொக்கும் காதல
தூத்துக்குடி துவாக்குடி மிராசுதர் நீ போனா முன்னாலே
கத்திரிப்பூ சேலை கட்டி கச்சிதமா நான் வந்தேன் பின்னால
எனக்கும் உனக்கும் பல நாள் பந்தம் உண்டு
பழக்கம் புழக்கம் விட்டு போகாதே
உனக்கும் பிடிக்கும் என்ன நீ தூக்கி போனா தூக்கி போனா தேகம் தாங்காதே
பாண்டிச்சேரி வழியில பாதி தேஞ்ச நிலவுல
சொல்லி போக வந்த நீயும் சொக்கும் காதல
ராத்திரி நேரமோ ரகளையாகி போகுது
வேர்த்திடும் வெண்னிலா வானில் ஊறுது
மூச்சில வெப்பமோ முட்டுகட்டை போடுது
முத்தமிட்டு மெல்ல தேறுது
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.