
Irumbu Kuthirai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Alay Paayum Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Vijay Prakash, Andrea Jeremiah
Alaipayum Paarvai Ondru
Kolusillah Kaalgal Rendu
Urasaatha Tholgal Kondu
Ennai Kolluthae
Muthal Naalil Etho Etho
Pesa Pesa Thondrum
Mudiyaamal Thikki Thikki
Vaarthai Poai Varum
Mygamellam Vervai Mattum
Etti Etti Paarkum
Muthal Kaathal Endral
Ithuthaan Nerum
Munpinn Naan Unpoloru Pennodu
ondraaga Engeyum Sendraenillai Arivaai
Kanparthu Naan Pesanum
Kai Korthu Ulaavanum
Aniyum Udayil Thadavum Vaasam
Enmel Padum Thooramthaan Endru
Unakkum Manathil Salanam Varutha
Varanum Enaalum Enna Seyyanum
Kanmaelae Kalaabamo Unmaelae Ulavumo
Aen Intha Pen Mogamo Enakku
Nee Nirkkum Tharasilae
Naan Vaithaen Nilavinai
Nee Kizhae Nila Athu Maelae
Sirikkum Azhagil Sitharum Ithayam
Kanagaambaramaaga Kaatril Aadum Kai
Puruvam Irandum Valayum Idathil
Puthayal Irunthaalum Poi Illai
Alaipayum Paarvai Ondru
Kolusillah Kaalgal Rendu
Urasaatha Tholgal Kondu
Ennai Kolluthae
Muthal Naalil Etho Etho
Pesa Pesa Thondrum
Mudiyaamal Thikki Thikki
Vaarthai Poai Varum
Mygamellam Vervai Mattum
Etti Etti Paarkum
Muthal Kaathal Endral
Ithuthaan Nerum
LYRICS IN TAMIL
அலைபாயும் பார்வை ஒன்று கொலுசில்லா கால்கள் ரெண்டு
உராசாத தோல்கள் கொண்டு என்னை கொல்லுதே
முதல் நாளில் ஏதோ ஏதோ பேச பேச தோன்றும்
முடியாமல் திக்கி திக்கி வார்த்தை போய் வரும்
முகமெல்லாம் வேர்வை மொட்டு எட்டி எட்டி பார்க்கும்
முதல் காதல் என்றால் இதுதான் நேரும்
முன்பின் நான் உன்போல் ஒரு பெண்ணோடு
ஒன்றாகவே எங்கேயும் சென்றெனில்லை அறிவாய்
கண் பார்த்து நான் பேசனும்
கை கோர்த்து உலாவனும்
என் தொழில் நீ சாயனும் அழகே
அணியும் உடையில் தடவும் வாசம்
என்மேல் படும் தூரம்தான் என்று
உனக்கும் மனதில் சலனம் வருதா
வரணும் எனில் நானும் என்ன செய்யனும்
கண்மேலே கலாபமோ என்மேலே உலவுமோ
ஏன் இந்த பெண் மோகமோ எனக்கு
நீ நிற்கும் தராசிலே நான் வைத்தேன் நிலாவினை
நீ கீழே நிலா அது மேலே
சிரிக்கும் அழகில் சிதறும் இதயம்
கனகாம்பரமாக காற்றில் ஆடும் கை
புருவம் இரண்டும் வளையும் இடத்தில்
புததயால் இருந்தாலும் பொய் இல்லை
அலைபாயும் பார்வை ஒன்று கொலுசில்லா கால்கள் ரெண்டு
உராசாத தோல்கள் கொண்டு என்னை கொல்லுதே
முதல் நாளில் ஏதோ ஏதோ பேச பேச தோன்றும்
முடியாமல் திக்கி திக்கி வார்த்தை போய் வரும்
முகமெல்லாம் வேர்வை மொட்டு எட்டி எட்டி பார்க்கும்
முதல் காதல் என்றால் இதுதான் நேரும்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.