
Nannbenda songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Thaene Thaene Sendhaene Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Haricharan, Pravin Saivi
Uyire.. Un Paarvaiyaal
Inneram Nenjoram Vaithaaye Theeye
Uyire.. Kannoramaai
Theeraadha Karkaalam Thandhaaye Neeye
Vizhiye.. Kaneerile
Moozhgathe Moozhagathe Nee Odam Pole
Kavidhai.. En Kaadhale
Veesadhe Veesadhe Nee Kaalin Keezhe
Thene.. Thene.. Sendhene
Naan Nondhene Manam Nogudhe
Maane Maane Ponmaane
Naan Vendhene Uyir Pogudhe
Ninaive.. Needhaanadi
Neengadhe Neengadhe Vaa Neeye Neeye
Kanave.. Needhanadi
Neeyindri Naan Pogum En Paadhai Theeye
Maname.. Ennaanadho
Vaadaadhe Vaadaadhe Kanneerum Yeno
Ulage.. Poyyaanadho
Saraadho Seraadho Maikaadhal Dhaano
Thene.. Thene.. Sendhene
Naan Nondhene Manam Nogudhe
Maane Maane Ponmaane
Naan Vendhene Uyir Pogudhe
Thene.. Thene.. Sendhene
Naan Nondhene Manam Nogudhe
Maane Maane Ponmaane
Naan Vendhene Uyir Pogudhe
LYRICS IN TAMIL
உயிரே உன் பார்வையால்
இன் நேரம் நெஞ்சோரம் வைத்தாயே தீயே
உயிரே கண்ணோரமாய்
தீராத கார் காலம் தந்தாயே நீயே
விழியே கண்ணீரிலே
மூழ்காத மூழ்காத நீர் ஓடம் போலே
கவிதை என் காதலே வீசாதே வீசாதே
நீ காலின் கீழே
தேனே தேனே சேந்தேனே நான்
நொந்தேனே மனம் நோகுதே
மானே மானே போன் மானே
நான் வெந்தேனே உயிர் போகுதே
நினைவே நீ தானடி
நீங்காதே நீங்காதே வான் நீயே நீயே
கனவே நீ தானடி
நீ இன்றி நான் போகும் என் பாதை தீயே
மனமே என் ஆனதோ
வாடாதே வாடாதே கண்ணீரும் ஏனோ
உலகே பொய் ஆனதோ
சேராதோ சேராதோ மெய் காதல் தானோ
தேனே தேனே சேந்தேனே நான்
நொந்தேனே மனம் நோகுதே
மானே மானே பொன் மானே
நான் வெந்தேனே உயிர் போகுதே
தேனே தேனே சேந்தேனே நான்
நொந்தேனே மனம் நோகுதே
மானே மானே பொன் மானே
நான் வெந்தேனே உயிர் போகுதே
தேனே தேனே சேந்தேனே நான்
நொந்தேனே மனம் நோகுதே
மானே மானே பொன் மானே
நான் வெந்தேனே உயிர் போகுதே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.