
Nannbenda songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Enai Marubadi Marubadi Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Vijay Prakash, Megha
Enai Marubadi Marubadi Marubadi
Thirumbiye Paarthaal
Pon Muravalil Muruvalil Muruvalil
Irudhayam
Aval Ennai Paartha Kanam
En Kaatril Engum Manam
Ini Naanam Naanam Kadhal Kondoor Inam
Aval Pinne Sendren Dhinam
Naan Sonnen Endhan Manam
Aval Eatrukondaal Vaazhve Kaadhal Vanam
Meendum Meendum Avalin Pinne
Kaadhal Ketu Alaindhen Naane
Vaarthai Eathum Udhirndhidaamal
Paarvai Ondril Sonnale
Enai Marubadi Marubadi Marubadi
Thirumbiye Paarthaal
Pon Muravalil Muruvalil Muruvalil
Irudhayam Eerthaal
Enai Marubadi Marubadi Marubadi
Thirumbiye Paarthaal
Pon Muravalil Muruvalil Muruvalil
Irudhayam Eerthaal
Sorkal Kondu Kaadhal Sonnal
Kadhai Moodi Kolvaal Endre
Mounam Konde Sonnene
Pookal Thandhu Kaadhal Sonnal
Thooki Veesi Poval Endru
Kuppai Koodai Thandhene
Aval Kaalaiyile Sendra Saalaiyile
Naan Maalai Thedi Poyum Ean Nindren
Aval Poolirukum Sila Magaliridam
Naan Aasaiyodu Pesi Ean Nindreen
Aval Ennai Paartha Kanam
En Kaatril Engum Manam
Ini Naanam Naanam Kadhal Kondoor Inam
Aval Pinne Sendren Dhinam
Naan Sonnen Endhan Manam
Aval Eatrukondaal Vaazhve Kaadhal Vanam
Eppodhum Pol Thendral Illai
Eppodhum Pol Paasam Illai
Indro Netri Pol Illai
Eppodhum Pol Paadal Illai
Ippodhadhil Artham Kolla
Yaarum Vilakavillai
Aval Aadaigalil Ulla Niram Thavira
En Boomi Engum Vannam Ean Illai
Aval Paarvaiyile Ulla Oli Thavira
En Vaanam Engum Jothi Ean Illai
Aval Ennai Paartha Kanam
En Kaatril Engum Manam
Ini Naanam Naanam Kadhal Kondoor Inam
Aval Pinne Sendren Dhinam
Naan Sonnen Endhan Manam
Aval Eatrukondaal Vaazhve Kaadhal Vanam
Meendum Meendum Avalin Pinne
Kaadhal Ketu Alaindhen Naane
Vaarthai Eathum Udhirndhidaamal
Paarvai Ondril Sonnale
Enai Marubadi Marubadi Marubadi
Thirumbiye Paarthaai
Pon Muravalil Muruvalil Muruvalil
Irudhayam Eerthaal
Enai Marubadi Marubadi Marubadi
Thirumbiye Paarthaai
Pon Muravalil Muruvalil Muruvalil
Irudhayam Eerthaal
LYRICS IN TAMIL
என்னை மறுபடி மறுபடி மறுபடி
திரும்பியே பார்த்தாள்
புன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில்
இருதயம் ஈர்த்தாள்
அவள் என்னைப் பார்த்த கணம்
என் காற்றில் எங்கும் மனம்
இனி நானுன் நானுன் காதல்
கொண்டோர் இனம்
அவள் பின்னே சென்றேன் தினம்
நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம்
அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே
காதல் வரம்
மீண்டும் மீண்டும் அவளின் பின்னே
காதல் கேட்டு அலைந்தேன் நானே
வார்த்தை எதும் உதிர்த் திடாமல்
பார்வை ஒன்றில் சொன்னாளே
என்னை மறுபடி மறுபடி மறுபடி
திரும்பியே பார்த்தாள்
புன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில்
இருதய ஈர்த்தாள்
என்னை மறுபடி மறுபடி மறுபடி
திரும்பியே பார்த்தாள்
புண் முறுவழில் முறுவழில் முறுவழில்
இருதயம் ஈர்த்தாள்
சொற்கள் கொண்டு காதல் சொன்னால்
காதை மூடிக் கொள்வாள் என்றே
மௌனம் கொண்டே சொன்னேனே
பூக்கள் தந்து காதல் சொன்னால்
தூக்கி வீசிப் போவாள் என்றே
குப்பை கூடை தந்தேனே
அவள் காலையிலே சென்ற சாலையிலே
நான் மாலை தேயும் போதும் ஏன் நின்றேன்
அவள் போலிருக்கும் சில மகளிரிடம்
நான் ஆசையோடு பேசி ஏன் நின்றேன்
அவள் என்னை பார்த் கணம்
என் காற்றில் எனும் மனம்
இனி நானுன் நானுன் காதல்
கொண்டோர் இனம்
அவள் பின்னே சென்றேன் தினம்
நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம்
அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே
காதல் வரம்
எப்போதும் போல் தென்றல் இல்லை
எப்போதும் போல் சுவாசம் இல்லை
இன்றோ நேற்றைப் போல் இல்லை ஹோ ஓ
எப்போதும் போல் பாடல் இல்லை
இபபோததில் அர்த்தம் கொள்ளை
யாரும் விளக்க வில்லை
அவள் ஆடைகளில் உள்ள நிறம் தவிர
என் பூமி எங்கும் வண்ணம் ஏனில்லை
அவள் பார்வையிலே உள்ள ஒளி தவிர
என் வானம் எங்கும் ஜோதி ஏன் இல்லை
அவள் என்னை பார்த் கணம்
என் காற்றில் எனும் மனம்
இனி நானுன் நானுன் காதல்
கொண்டோர் இனம்
அவள் பின்னே சென்றேன் தினம்
நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம்
அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே
காதல் வரம்
மீண்டும் மீண்டும் அவளின் பின்னே
காதல் கேட்டு அலைந்தேன் நானே
வார்த்தை எதும் உதிர்த் திடாமல்
பார்வை ஒன்றில் சொன்னாளே
என்னை மறுபடி மறுபடி மறுபடி
திரும்பியே பார்த்தாள்
புன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில்
இருதயமீர்த்தாள்
என்னை மறுபடி மறுபடி மறுபடி
திரும்பியே பார்த்தாள்
புன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில்
இருதயம் ஈர்த்தாள்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.