
Nannbenda songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Neeraambal Poovae Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Arjun Menon, MC. Vickey
Neeraambal Poove.. Neeraambal Poove..
Un Saaral Pattadhaale Eeram Aanene
Nenjathil Neeye.. Nachendru Thaane..
Nangooram Ittathaale Nindre Ponene
Let’s Go
Kaal Konda Minnal.. Kanuvilla Kannal..
Kaadhoram Koondhal Kattrai Aalai Alladho
Nigazhgindra Kangal.. Neerilla Meengal..
Thoondilaai Thaame Maari Ennai Kollaadho
Yeno Thonudhu Penne..
Kaattrile Kathoori Un Narumanam Thaanadi
Yeno Thonudhu Penne..
En Oruvazhi Paadhaiye Un Iruvizhi Dhaanadi
Ya Ya Ya
Naan Paartha Mugam
Indre Kaadhal Thinam
Kulirudhe Kulirudhe
Falling In Love
Nee Paartha Ganam
En Manadhil Ranam
Nenjam Valikudhe Valikudhe
Burning In Love
Ye.. Nenje Nenje
En Aachu Nenje
Yen Indha Vegam Kaatti
Ippadi Thudikkindraai
Yaarandha Penno.. Yaar Petra Penno
Avalodu Serndhu Poga
Ippadi Thavinkkindraai
Aval Mattum Thoongi.. En Thoogam Vaangi
Eppodhum Pole Vaazhndhaal
Nyaayam Illaye
Naan Maatum Yengi.. En Veetai Neengi
Pinnaale Vandhaal Enna Seiyvaal Kalliye
Yeno Thonuthu Penne
Kaattrille Kathoori.. Un Narumaanam Thaanadi
Ho Andha Bramman Padaitha Azhaganna Penno
Yeno Thonuthu Penne
En Oruvazhi Paadhaiye.. Un Iruvizhi Thaanadi
Ival Kangal Paarthal Pothum
Mayakkam Varuthu Doii
Yeno Thonuthu Penne
Kaattrille Kathoori.. Un Narumaanam Thaanadi
Konjam Konjam Thirumbi Paaru
Penne Koranju Poga Maatta
Yeno Thonuthu Penne
En Oruvazhi Paadhaiye Un Iruvizhi Thaanadi
Enga Ponaalum Enezhu Poriye
LYRICS IN TAMIL
நீராம்பல் பூவே நீராம்பல் பூவே
உன் சாரல் பட்டதாலே ஈரம் ஆனேனே
நெஞ்சத்தில் நீயே நச்சென்று தானே
நங்கூரம் இட்டதாலே நின்றே போனேனே – லெட்ஸ் கோ
கால் கொண்ட மின்னல் கணுவில்லா கண்ணால்
காதோரம் கூந்தம் காற்றை ஆளை அள்ளாதோ
நிழள்கின்ற கண்கள் நீரில்லா மீன்கள்
தூண்டிலாய் தானே மாறி என்னைக் கொல்லாதே
ஏதோ தோன்றுது பெண்ணே காற்றிலே
கற்றூரி உன் நறுமணம் தானடி
ஏதோ தோன்றுது பெண்ணே என் ஒரு வழிப்
பாதையே – உன் இரு விழி தானடி
ய ய ய நான் பார்க்க மூக்க
என்றைக் காதல் தின்னா ரிக்க ரிக்க ரிக்க
குளிருதே குளிருதே பாலிங் இன் லவ்
நீ பார்த்த கணம் என் மனத்தில் ரணம்
நெஞ்சம் வலிக்குதே வலிக்குதே பாலிங் இன் லவ்
ய்யா நெஞ்சே நெஞ்சே என்னாச்சு நெஞ்சே நெஞ்சே
ஏன் இந்த வேகம் காட்டி இப்படி துடிக்கின்றாய்
யார் அந்தப் பெண்ணோ யார் பெற்ற பெண்ணோ
அவளோடு சேர்ந்து போக இப்படி தவிக்கின்றாய்
அவள் மட்டும் தூங்கி என் தூக்கம் வாங்கி
எப்போதும் வாழ்ந்தால் நியாயம் இல்லையே
நாம் மட்டும் ஏங்கி என் வீட்டை நீங்கி
பின்னாலே வந்தால் என்ன செய்வாள் கள்ளியே
ஓ ஹோ ஏதோ தோன்றுது யோ யோ பெண்ணே காற்றிலே
கற்றூரி உன் நறுமணம் தானடி
ஹா அந்த பிரம்மன் படைத்த அழகானா பெண்ணோ
ஏதோ தோன்றுது பெண்ணே என் ஒரு வழிப்
பாதையே கம்மான் உன் இரு விழி தானடி
ஸீ வாஸ் கண்ணில் பார்த்தால் போதும் மயக்கம் வருதே
ஓ ஹோ ஏதோ தோன்றுது யோ யோ பெண்ணே காற்றிலே
கற்றூரி உன் நறுமணம் தானடி
கொஞ்சம் கொஞ்சம் திரும்பி பாரு பொண்ணே
கொறஞ்சு போக மாட்ட
தோன்றுது பெண்ண்ணே என் ஒரு வழிப்
பாதையே கம்மான் உன் இரு விழி தானடி யோ யோ
எங்க போனாலும் என்ன இழுத்துப் போறியே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.