
Nannbenda songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oorellaam Unnai Kandu Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : P. Unnikrishnan, Bombay Jayashri
Kangalodu Iru Kangalodu Oru Kaadhal Poothadhadi Pennae
Kaatrilaadi Siru Kaatrilaadi Oru Kaadu Puthathadi Kannae
Nenju Koodi Iru Nenju Koodi Oru Naesam Vandhadhadi Pennae
Ondru Koodi Palar Ondrukodi Ore Maangai Vendrathadi Kannae
Oorellaam Unnai Kandu Viyandhaara
Unnodu Kaadhal Solli Nayandhaara
Anbe Un Pinnal Yaarum Alaindhaara
Kane Nam Kaadhalkandu Kalaindhaara
Oorellaam Unnai Kandu Viyandhaara
Unnodu Kaadhal Solli Nayandhaara
Anbe Un Pinnal Yaarum Alaindhaara
Kane Nam Kaadhal Kandu Kalaindhaara
Oorellaam Ennai Kandu Viyandhaara
Ennodu Kaadhal Solli Nayandhaara
Orumurai Unnai Kaanum Pouzhuthu
Iru Vizhiilil Roja Kanavu
Vaanathai Katti Vaika Vazhigal Undu
Naanathai Katti Vaika Vazhigal Illai
Orumurai Unnai Kaanum Pouzhuthu
Iru Vizhiilil Roja Kanavu
Vaanathai Katti Vaika Vazhigal Undu
Naanathai Katti Vaika Vazhigal Illai
Thangam Vetkappattal
Manjal Vannam Maarum
Naanam Kondadhaalae
Un Vannam Ponvannam
Sevvannam Aachu Vaa
Kannaa Nam Kannum Kannum Kalappomaa
Kaatrodu Maegaththundai Midhappomaa
Appappaa Rekkaikatti Parappommaa
Aagaayam Thaandichendru Vasippomaa
Thuniyinai Kondu Maarbai Maraithaai
Thunivinaikondu Manadhai Maraithaai
Naetrodu Ennai Kandu Malarndhu Vitaai
Kaatrodu Mottaippola Udaindhu Vittai
Singam Konda Paalai
Vaangi Vaippadhendral
Thanga Kinnam Vaendum
Kannalaa Nandhanae Un Thangakinnam Vaa..
Oorellaam Unnai Kandu Viyandhaara
Unnodu Kaadhal Solli Nayandhaara
Anbe Un Pinnal Yaarum Alaindhaara
Kane Nam Kaadhalkandu Kalaindhaara
Oorellaam Ennai Kandu Viyandhaara
Ennodu Kaadhal Solli Nayandhaara
Anbe En Pinnal Yaarum Alaindhaara
Kane Nam Kaadhalkandu Kalaindhaara
LYRICS IN TAMIL
கண்களோடு இரு கண்களோடு
ஒரு காந்தல் பூத்ததடி பெண்ணே
காற்றிலாடி சிறு காற்றிலாடி
ஒரு காதல் பூத்ததடி கண்ணே
நெஞ்சம் கூடியே இரு நெஞ்சம் கூடியே
ஒரு நேசம் வந்ததடி பெண்ணே
ஒன்று கூடி மனம் ஒன்று கூடி
உயிர் வென்றதடி கண்ணே
நம் த நம் த த ந நம் த நம் த ந நம் தன தம் தம்
நம் த நம் த த ந நம் த நம் த ந நம் தன தம் தம்
ஊரெல்லாம் உன்னை கண்டு வியந்தாரா
உன்னோடு காதல் சொல்லி நயன்தாரா
அன்பே உன் பின்னால் யாரும் அலைந்தாரா
கண்ணிலும் காதல் கண்டு கலைந்தாரா
ஊரெல்லாம் உன்னை கண்டு வியந்தாரா
உன்னோடு காதல் சொல்லி நயன்தாரா
அன்பே உன் பின்னால் யாரும் அலைந்தாரா
கண்ணிலும் காதல் கண்டு கலைந்தாரா
ஊரெல்லாம் என்னை கண்டு வியந்தாரா
என்னோடு காதல் சொல்லி நயன்தாரா
ஒருமுறை உன்னைக் காணும் பொழுது
இரு விழிகளில் ரோஜாக் கனவு
வானத்தை கட்டி வைக்க வழிகள் உண்டு
ஞானத்தை கட்டி வைக்க வழிகள் இல்லை
ஒருமுறை உன்னைக் காணும் பொழுது
இரு விழிகளில் ரோஜாக் கனவு
வானத்தை கட்டி வைக்க வழிகள் உண்டு
ஞானத்தை கட்டி வைக்க வழிகள் இல்லை
தங்கம் வெட்கப்பட்டால்
மஞ்சள் வண்ணம் மாறும்
ஞானம் கொண்ட தாலே உன் வண்ணமே
பொன் வண்ணம் செவ்வண்ணம் ஆச்சு வா
கண்ணாலம் கண்ணும் கலப்போமா
காற்றோடு மேகத் துண்டாய் மிதப்போமா
அப்பப்ப ரெக்கை கட்டி பரப்போமா
ஆகாயம் தாண்டி சென்று வசிப்போமா
துணியினை கொண்டு மார்பை மறைத்தாய்
துணிவினை கொண்டு மனதை மறைத்தாய்
நேற்றோடு என்னைக் கண்டு மலர்ந்து விட்டாய்
காற்றோடு மொட்டை போல உடைந்து விட்டாய்
சிங்கம் கொண்ட பாலை வாங்கி வைப்பதென்றால்
தங்க கிண்ணம் வேண்டும் கண்ணாளா
நான் தானே உந்தன் தங்கக் கிண்ணம் வா
ஊரெல்லாம் உன்னை கண்டு வியந்தாரா
உன்னோடு காதல் சொல்லி நயன்தாரா
அன்பே உன் பின்னால் யாரும் அலைந்தாரா
கண்ணா காதல் கண்டு கலைந்தாரா
ஊரெல்லாம் என்னை கண்டு வியந்தாரா
என்னோடு காதல் சொல்லி நயன்தாரா
அன்பே என் பின்னால் யாரும் அலைந்தாரா
கண்ணா நம் காதல் கண்டு ம் ஹ்ம் ம்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.