
Maattrraan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaaro Yaaro Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Karthik & Priya Himesh
Yaaro Yaaro Naan Yaaro
Unnai Vittu Naan Vero
Thanthaniye Ninral Ennai Yerpaalo
Kaatre Kaatre Solvaayo
Kaalam Thaandi Selvaayo
Kaneer Vittu Karaiyum Ennai Kaapayo
Ithu Kanava Kanava
Illai Nenava Nenava
Ithu Kanava Irunthal
Kalainthe Pogum Pogatum
Ithu Nizhala Nizhala
Illai Oliya Oliya
Ithu Nizhalai Irunthal
Irulil Karainthe Maraiyatum
Oh..Yaaro Yaaro Naan Yaaro
Unnai Vittu Naan Vero
Thanthaniye Ninral Ennai Yerpaalo
Muthal Murai Ingu Nee Inri
Nadakiren Thaniyaaga
Irunthum Yen Un Moochu Kaatrai
Unargiren Ithamaaga
Sari Paathi Iravum Pagalum
Ena Kuriye Ulagam Suzhalum
Oru Paathiyum Pirinthe Ponaal Ennaagum
Ninaivaal Ini Naan Vaazha
Nathi Pol Ini Naal Poga
Ethanal Ini Aarum Aarum En Kaayam
Yaaro Yaaro Naan Yaaro
Unnai Vittu Naan Vero
Thanthaniye Ninral Ennai Yerpaalo
Kanakalil Varum Pen Pinbam
Thigaikiren Yaar Endru
Mugathirai Athai Thalli Paarthal
Muraikirai Nee Ninru
Kanakamabara Idhazhai Virithu
Kurumbaai Oru Siripai Uthirthu
Thirumbamale Nadanthal Senral
Yethu Minjum
Niramaalayai Pol Nenjam
Nelinthadidum Pala Vannam
Unai Paarthathum Paarathathu Pol Siru Vanjam
Unai Paarthathum Paarathathu Pol Siru Vanjam
Yaaro Yaaro Naan Yaaro
Unnai Vittu Naan Vero
Thanthaniye Ninral Ennai Yerpaalo
Kaatre Kaatre Solvaayo
Kaalam Thaandi Selvaayo
Kaneer Vittu Karaiyum Ennai Kaapayo
Ithu Kanava Kanava
Illai Nenava Nenava
Ithu Kanava Irunthal
Kalainthe Pogum Pogatum
Ithu Nizhala Nizhala
Illai Oliya Oliya
Ithu Nizhalai Irunthal
Irulil Karainthe Maraiyatum
LYRICS IN TAMIL
யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?
காற்றே காற்றே சொல்வாயோ !
காலம் தாண்டி செல்வாயோ !
கண்ணீர் விட்டு கரையும் என்னை காப்பாயோ ?
இது கனவா கனவா ?
இல்லை நெனவா நெனவா ?
இது கணவாய் இருந்தால் கலைதே போகும் போகட்டும்
இது நிழலா நிழலா ?
இல்லை ஒளியா ஒளியா ?
இது நிழலாய் இருந்தால் இருளில் கரைந்தே மறையட்டும்
ஹோ ..யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?
முதல் முறை இங்கு நீ இன்றி
நடக்கிறேன் தனியாக
இறந்தும் உன் மூச்சு காற்றை
உணர்கிறேன் இதமாக
சரிபாதியில் இரவும் பகலும்
என்கூறியே உலகம் சுழலும்
ஒரு பாதியே பிரிந்தே போனால் என்னாகும் ?
நினைவால் இனி நான் வாழ
நதி போல் இனி நாள் போக
எதனால் இனி ஆறும் ஆறும் என் காயம்
யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?
கனாக்களில் வரும் பெண் பின்பம்
திகைக்கிறேன் யார் என்று
முகத்திரை அதை தள்ளி பார்த்தால்
முறைக்கிறாய் நீ நின்று
கனகாம்பர இதழை விரித்து
குறும்பாய் ஒரு சிரிப்பை உதிர்த்து
திரும்பாமலே நடந்தால் சென்றால் எது மிஞ்சும்
நிறமாலையை போல் நெஞ்சம்
நெளிந்தாடிடும் பல வண்ணம்
உன்னை பார்த்ததும் பாராதது போல்
சிறு வஞ்சம்
உன்னை பார்த்ததும் பாராதது போல்
சிறு வஞ்சம்
யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?
காற்றே காற்றே சொல்வாயோ !
காலம் தாண்டி செல்வாயோ !
கண்ணீர் விட்டு கரையும் என்னை காப்பாயோ ?
இது கனவா கனவா ?
இல்லை நெனவா நெனவா ?
இது கணவாய் இருந்தால் கலைதே போகும் போகட்டும்
இது நிழலா நிழலா ?
இல்லை ஒளியா ஒளியா ?
இது நிழலாய் இருந்தால் இருளில் கரைந்தே மறையட்டும்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.