Nani Koni Lyrics

Writer : Viveka

Singer : Vijay Prakash, Karthik & Shreya Ghoshal




Naani Koni Raani Unthan
Meni Naanum Moikiren

Hey..Oh..
Naani Koni Raani Unthan
Meni Naanum Moikiren
Maruthani Pootha Kani Unnai
Thaa Nee Endru Kekiren

Ne Thooram Nindral Verkiren
En Pakkam Vanthal Pookiren
Oru Yeval Aaalai Marinen
Enai Enge Yendru Thedinen

Neerai Neerai Ne Megam Thaandi Varai
Tharai Tharai En Thagam Thoondi Neerai
Paavai Paavai Nan Unnal Aanen Theevai
Koiyum Kangal Meyum Pesuma

Ah..Naani Koni Raani Unthan
Meni Naanum Moikirai
Maruthani Pootha Kani Enai
Thaa Ne Endru Kekirai

Ne Thooram Nindral Verkiren
En Pakkam Vanthal Pookiren
Oru Yeval Aaalai Marinen
Enai Enge Yendru Thedinen

Neerai Neerai Ne Megam Thaandi Varai
Tharai Tharai En Thagam Thoondi Neerai
Paarai Paarai Naan Unnal Aanen Veraai
Koiyum Kangal Meyum Pesuma

Oru Kaalai Neram Nee Vanthaale
Pani Veesum Kaatraaku
Paniyaamal Thegam Sooderum
Kan Pesum Mouname Ondraaga
Naan Pogum Saalaigal
Mudiyamal Engengo Neelum

Nadhiyile Elai Pola Payanam
Ninaipaara Tharunam
Manathodu Maaya Minsaaram
Un Ethire Nanayamal Karainthen
Nagaraamal Urainthen
Mathuvaaga Methuvaaga Unathaaginen

Uyire Uyire Uyir Poga Poga Thudikum

Naani Koni Raani Unthan
Meni Naanum Moikiren
Maruthani Pootha Kani Unnai
Thaa Ne Endru Kekiren

Ne Thooram Nindral Verkiren
En Pakkam Vanthal Pookiren
Oru Yeval Aaalai Marinen
Enai Enge Yendru Thedinen

Tholai Dhooram Ponathe En Megam
Puriyatha En Songam
Uyir Mele Oosi Erakkum
Oh..Pirivaale Inru Naan Pooraada
Vizhiyoram Neeroda
Avan Kannil Kaadhal Mayakkam

Un Azhagai Velikkatum Saaralil
Enai Pola Saayalil
Oru Jeevan Theenda Kandene
Nenjinile Puriyaatha Aathangam
Veliraatha Boogambam
Iruntha Vizhiyoram Siru Aanantham
Idhayam Idhayam Sugamanthai Yerkum Ini..

Naani Koni Raani Unthan
Meni Naanum Moikiren
Maruthani Pootha Kani Unnai
Thaa Ne Endru Kekiren

Ne Thooram Nindral Verkiren
En Pakkam Vanthal Pookiren
Oru Yeval Aaalai Marinen
Enai Enge Yendru Thedinen..Yele..

Neerai Neerai Ne Megam Thaandi Varai
Tharai Tharai En Thagam Thoondi Noorai
Paarai Paarai Naan Unnal Aanen Veraai
Koiyum Kangal Meyum Pesuma


LYRICS IN TAMIL


நாணி கோணி ராணி உந்தன்
மேனி நானும் மொய்க்கிறேன் (2)
மருதாணி பூத காரி உன்னை
தா நே என்று கேட்கிறேன்

நீ தூரம் நின்றால் வேற்கிறேன்
என் பக்கம் வந்தால் போகிறேன்
Or ஏவல் ஏழாய் மாறினேன்
என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

நீரை நீரை நீ மேகம் தாண்டி வரை
தரை தரை என் தாகம் தூண்டி நூறாய்
பாறை பாறை நன் உன்னால் ஆனேன் தேவை
கோயம் கண்கள் மேயும் பேசுமா

நாணி கோணி ராணி உந்தன்
மேனி நானும் மொய்க்கிறேன்
மருதாணி பூத காரி உன்னை
தா நே என்று கேட்கிறேன்

நீ தூரம் நின்றால் வேற்கிறேன்
என் பக்கம் வந்தால் போகிறேன்
Or ஏவல் ஏழாய் மாறினேன்
என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

நீரை நீரை நீ மேகம் தாண்டி வரை
தரை தரை என் தாகம் தூண்டி நூறாய்
பாறை பாறை நன் உன்னால் ஆனேன் தேவை
கோயம் கண்கள் மேயும் பேசுமா

ஒரு காலை நேரம் நீ வந்தாலே
பனி வீசும் காற்றுக்கு
பணியாமல் தேகம் சூடேறும்

கண் பேசும் மௌனமே ஒன்றாக
நாம் போகும் சாலைகள்
முடியாமல் எங்கெங்கோ நீளும் நீளும்

நதியிலே இல்லை போல பயணம்
இனிப்பான தருணம்
மனதோடு மாய மின்சாரம்

எதிரே நனையாமல் கரைந்தேன்
நகராமல் உறைந்தேன்
மெதுவாக மெதுவாக உணதாகிறேன்
உயிரே உயிரே உயிர் போக போக தோடு

நாணி கோணி ராணி உந்தன்
மேனி நானும் மொய்க்கிறேன்
மருதாணி பூத காரி உன்னை
தா நே என்று கேட்கிறேன்

நீ தூரம் நின்றால் வேற்கிறேன்
என் பக்கம் வந்தால் போகிறேன்
Or ஏவல் ஏழாய் மாறினேன்
என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.