Theeye Theeye Lyrics

Writer : Pa. Vijay

Singer : Franco, Charulatha Mani, Sathyan, Aalap Raju, & Suchitra




Ithu Maalai Mayangum Velaya
Nee Vaa Vaa Kai Kooda
Iru Vizhigal Aadum Vettaiya
Nee Vaa Vaa Mei Sera

Kannodu Uthadu Pesuma
Kaiyodu Ilamai Seruma
Kajaladum Nenjam Yenguma
Kana Neram Ullam Thunguma

Theeye Theeye Ratheeye Initheeye
Theenda Theenda Theernthiye
Theeye Theeye Ratheeye Irutheeye
Theera Theera Sernthiye

Adi Rangani Rangani Rangani
Enai Rummil Oora Podu
Ini Kaamini Kaamini Kaamini
Nerungamal Nerungi Aadu

Sen Maangani Mangani Maangani
Iru Kannam Thantha Soodu
Uyir Vaangi Nee Vaangi Nee Vaangi Nee
Ithu Iravu Kaadu Iraiyai Thedu

Theeye Theeye Ratheeye Initheeye
Theenda Theenda Theernthiye
Theeye Theeye Ratheeye Irutheeye
Theera Theera Sernthiye

Oh Oh Oh
Oh Oh Oh
Oh Oh Oh

Alagana Vaarthai Neeyenral
Mutrupulli Vetkam
Methuvaaga Unnai Varnithal
Muzhiye Sokki Nirkum

Anu Sethaivillamal Pennil Minsaaram
Iru Vari Kavithaigal Minnum Idhazhagum
Ada Mel Uthatai Keel Uthatai Eeram Seiyum Neram
Uyir Melirunthu Keelirangi Ennanavo Aagum
Ithu Theendalukum Thundalukum Idaiyil Ulla Mogam
Mutha Thenil Muzhgarum Neram

Theeye Theeye..Theraa
Theeye Theeye Ratheeye Ini Theeye
Theenda Theenda Theernthiye
Theeye Theeye Ratheeye Iru Theeye
Theera Theera Sernthiye

Hara Hara Harasara
Hara Hara Hamnare
Hara Hara Harasara
Hara Hara Hamnare

Uraiyamal Seitha Angangal
Nenjai Otti Kollum
Kuraiyamal Seitha Paagangal
Konji Kulava Sollum

Asaiginra Sothukal Unnil Eralam
Asathidum Vithaigal Ennil Thaaralam
Oru Kaal Mulaitha Vaanavillai
Saalaiyoram Ooram Kanden

Nadamaadum Antha Poovanthil
Saaral Veesa Kanden
Valithuvanaaga Punnagaikum
Paravai Ondrai Kanden

Theeyum Theeyum Serum Vizhi Kanden

Theeye Theeye Ratheeye Inithiye
Theenda Theenda Theernthiye
Theeye Theeye Ratheeye Iru Theeye
Theera Theera Sernthiye

Adi Rangani Rangani Rangani
Enai Rummil Oora Podu
Ini Kaamini Kaamini Kaamini
Nerungamal Nerungi Aadu

Sen Maangani Mangani Maangani
Iru Kannam Thantha Soodu
Uyir Vaangi Nee Vaangi Nee Vaangi Nee
Ithu Iravu Kaadu Iraiyai Thedu

Theeye Theeye Ratheeye Ini Theeye
Theenda Theenda Theernthiye
Theeye Theeye Ratheeye Iru Theeye
Theera Theera Sernthiye

Oh Oh Oh
Oh Oh Oh
Theenda Theenda Theernthiye
Oh Oh Oh
Oh Oh Oh
Theera Theera Sernthiye


LYRICS IN TAMIL


இது மாலை மயங்கும் வேலையா
நீ வா வா கைகூட
இரு விழிகள் ஆடும் வேட்டையா
நீ வா வா மெய் சேர

கண்ணோடு உதடு பேசுமா ?
கையோடு இளமை சேருமா ?
கஜலாடும் நெஞ்சம் ஏங்குமா ?
கன நேரம் உள்ளம் தூங்குமா ?

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராதீயே இருதீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே

அடி ராங்கனி ராங்கனி ராங்கனி
என்னை ரம்மில் ஊற போடு
இனி காமணி காமினி காமினி
நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு

செம் மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி
இரு கன்னம் தந்த சூடு
உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி
இது இரவுக் காடு இரையை தேடு

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராதீயே இருதீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே

அழகான வார்த்தை நீ என்றால்
முற்று புள்ளி வெட்கம்
மெதுவாக உன்னை வர்ணித்தால்
மொழியே சொர்கி நிற்கும்

அணு சிதைவில்லாமல் பெண்ணில் மின்சாரம்
இருவரி கவிதைகள் மின்னும் இதழாகும்

அட மேல் உதட்டை கீழ் உதட்டை
ஈரம் செய்யும் நேரம்
உயிர் மேலிருந்து கீழ் இறங்கி
என்னென்னவோ ஆகும்
இது தீண்டளுக்கும் தூண்டலுக்கும்
இடையில் உள்ள மோகம்
முத்த தேனில் மூழ்க முன்நேரம்

தீயே தீயே ..
தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராதீயே இருதீயே
தீர தீர செர்ந்தியே

this is how we like to do it
this is how we like to do it

உறையாமல் செய்த அங்கங்கள்
நெஞ்சை முட்டி கொள்ளும்
குறையாமல் செய்த பாகங்கள்
கொஞ்சி குலவ சொல்லும்

அசைகின்ற சொத்துக்கள் உன்னில் ஏராளம்
அசத்திடும் வித்தைகள் என்னில் தாராளம்

ஒரு கால் முளைத்த வானவில்லை
சாலையோரம் கண்டேன்
நடமாடும் அந்த பூவனத்தில்
சாரல் வீச கண்டேன்
பனி தூவலாக புன்னைகைக்கும்
பறவை ஒன்றை கண்டேன்
தீயும் தேனும் சேருமே கண்டேன்

தீயே தீயே ராதியே இனிதீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராதீயே இருதீயே
தீர தீர செர்ந்தியே

அடி ராங்கனி ராங்கனி ராங்கனி
என்னை ரமில் ஊற போடு
இனி காமணி காமினி காமினி
நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு

செம் மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி
இரு கன்னம் தந்த சூடு
உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி
இது இரவுக் காடு இரையை தேடு

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராதீயே இருதீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே

தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீர தீர சேர்ந்தியே ..

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.