Rettai Kathirae Lyrics

Writer : Na. Muthukumar

Singer : Krish, MK Balaji, Mili Nair & Sharmila




Rettai Kathire Idho Ne Naan Naam
Pakkam Irunthum Dhooram Yetharku?
Ettum Varaiyil Engum Nee Naan Naam
Patri Padri Tholai Nimirthu

Theera Theera Theera Thera Theera Theera Theeraa Theeree..
Vannam Veru Vannam Veru Iruvarin Kadal Veru
Puyal Adithum Vazhuthe Iru Paravai Oru Kuttil..
Methu Methuvai Pookatum Intha Pookal Ethir Kattril..

Heyy..Rettai Kathire Idho Ne Naan Naam
Pakkam Irunthum Dhooram Yetharku?
Ettum Varaiyil Engum Nee Naan Naam
Patri Padri Tholai Nimirthu

[Rap Part]
..Hero In The Cinema..
You Touch Me
Ah Oh Oh..
You Touch Me

Karuvaachu..Udal Uruvaachu
Athu Thavaraachu..Iru Uyiraachu
Irandum Valarnthaachu

Enakaachu Athu Unakaachu
Ini Puviyellam Ada Puthusaachu
Varudam Urundaachu
Ivan Oru Pakkam Avan Maru Pakkam Ithu Ethuvo
Ada Poovum Thalaiyum Serntha Pakkam Athuvo

Rettai Kathire Idho Ne Naan Naam
Pakkam Irunthum Dhooram Yetharku?
Ettum Varaiyil Engum Nee Naan Naam
Patri Padri Tholai Nimirthu

Ivan Vaarthai Mazhai Thuliyaaga
Avan Maru Vaarthai Sara Vediyaaga
Inainthum Thaniyaaga
Nathi Pole Ivan Manam Poga
Perum Puyal Pole Avan Seyal Poga
Yaaringe Inaiyaaga

Ivan Kannadi Avan Munnadi
Tharum Uruvam
Ithu Pirinthal Kuda Ondrai Nirkum Thuruvam

Oh Oh Oh ..Yeah Yeah..
Pa Pa Pa Pa Pa

Oh Oh Oh ..Yeah Yeah..
Yeah Yeah Yeahh..

Rettai Kathire Idho Ne Naan Naam
Pakkam Irunthum Dhooram Yetharku?
Ettum Varaiyil Engum Nee Naan Naam
Patri Padri Tholai Nimirthu

Theera Theera Theera Thera Theera Theera Theeraa Theeree..

Come A Long Way..Here To Stay..
We Stood United Every Single Day
Come A Long Way..Here To Stay..
We Stood United Every Single Day

Come A Long Way..Here To Stay..
We Stood United Every Single Day
Come A Long Way..Here To Stay..
We Stood United Every Single Day


LYRICS IN TAMIL


ரெட்டை கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றி படறி தொலை நிமிர்த்து

திரே திரே திரே திரே
திரே திரே திரே

வண்ணம் வேறு வானம் வேறு
இருவரின் காதல் வேறு
புயல் அடித்தும் வாழுதே
இருபறவை ஒரு கூட்டில்
மெது மெதுவாய் பூக்கட்டும்
இந்த பூக்கள் எதிர்காற்றில்

ரெட்டை கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றி படறி தொலை நிமிர்த்து

கருவாச்சு உடல் உருவாச்சு
அது தவறாச்சு இரு உயிராச்சு
இரண்டும் வளர்ந்தாச்சு
எனக்காச்சு எது உனக்காச்சு
இனி புவி எல்லாம் அட புதுகாட்சி
வருடம் உருண்டசு
இவன் ஒரு பக்கம் அவள் மறு பக்கம்
இது எதுவோ ? அட பூவும் தலையும்
சேர்ந்த பக்கம் பொதுவோ

ரெட்டை கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றி படறி தொலை நிமிர்த்து

இவள் வார்த்தை மழை துளியாக
அவள் மறு வார்த்தை சர வெடியாக
இணைந்தும் தனியாக
நதிபோலே இவன் மனம்போக
பெரும் புயல் போலே அவன் செயல் போக
யார் இங்கே இணையாக ..
இவள் கண்ணாடி அவன் முன்னாடி
தரும் உருவம்
இது பிரிந்தால் கூட
ஒன்றாய் நின்ற்கும் உருவம்

ரெட்டை கதிரே இதோ நீ நான் நாம்
பக்கம் இருந்தும் தூரம் எதற்கு
எட்டும் வானில் எங்கும் நீ நான் நாம்
பற்றி படறி தொலை நிமிர்த்து

திரே திரே திரே திரே
திரே திரே திரே

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.