
Maalai Pozhudhin Mayakathilaey songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaen Indha Dhideer Thirupam Lyrics
Writer : Rohini
Singer : Achu
Yen Indha Dhideer Thirupam
En Aruge.. Nerukam Vanthe.. Puriyavillai
Aluvatha Kovama
Yen Vanthaai Ponaai.. Adiye
Yen Intha Dhideer Maatram
Unai Paarthathum Santhosamaai Irunthene
Yen Ponaai.. Thedugiren Nerungi Vaa
Yen Indha Dhideer Thirupam
En Aruge.. Nerukam Vanthe.. Puriyavillai
Aluvatha Kovama
Yen Vanthaai Ponaai.. Adiye
Yen Intha Dhideer Maatram
Unai Paarthathum Santhosamaai Irunthene
Yen Ponaai.. Thedugiren Nerungi Vaa
Megam Inge Udainthathu
Maalai Peiyum Enrum Naane Nadu Saalai Vanthu Ninren
Maalai Saaral Angu Peiythathu
Enai Mattum Ninaika Maruthathu
Yeno Penne..
Kangal Inge Kalainthathu
Vali Theerum Enrum Naane Puthu Paathai Thedi Vanthen
Nadai Paathai Angu Irunthathu
En Vali Theerka Maruthathu
Yeno Penne..
Yen Indha Dhideer Thirupam
Nerukam Vanthe.. Puriyavillai
Aluvatha Kovama
Yen Vanthaai Ponaai.. Adiye
TAMIL LYRICS
ஏன் இந்த திடீர் திருப்பம்
என் அழகே..
நெருக்கம் வந்ததே..
புரியவில்லை..
அழுவதா கோபமா..
ஏன் வந்தாய் எங்குபோனாய் .. ஆடியே ..
ஏன் இந்த திடீர் மாற்றம்
உன்னை பார்த்ததும் சந்தோஷமாய்
இருந்தேனே ஏன் போனாய் ..
தேடுகிறேன்.. நெருங்கி வா..
ஏன் இந்த திடீர் திருப்பம்
என் அழகே..
நெருக்கம் வந்ததே
புரியவில்லை
அழுவதா கோபமா
ஏன் வந்தாய் எங்குபோனாய் ஆடியே
ஏன் இந்த திடீர் மாற்றம்
உன்னை பார்த்ததும் சந்தோஷமாய்
இருந்தேனே ஏன் போனாய்
தேடுகிறேன் நெருங்கி வா
மேகம் எங்கே உடைந்தது
மழை பெய்யும் என்றும் நானே
நாடு சாலை வந்து நின்றேன்
மழை சாரல் அங்கே பெய்தது
என்னை மட்டும் நனைக்க மறுத்தது
ஏனோ பெண்ணே..
கண்கள் இங்கே கலைந்தது
வலி தீரும் என்றும் நானே புது
பாதை தேடி வந்தேன்
நடை பாதை அங்கே இருந்தது
என் வலி தீர்க்க மறுத்தது
ஏனோ பெண்ணே
ஏன் இந்த திடீர் திருப்பம்
என் அழகே..
நெருக்கம் வந்ததே
புரியவில்லை
அழுவதா கோபமா
ஏன் வந்தாய் எங்குபோனாய் ஆடியே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.