
Maalai Pozhudhin Mayakathilaey songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaaro Ivalo Lyrics
Writer : Rohini
Singer : Haricharan
Yaaro.. Ivalo..
En Uyirin Alaiyile Alainthu Vantha Penno
Ennai En Kangal Indru Jeyikka
Oh Oh Ah Haa.. Adada..
Ilam Saaral Pola Engu Thavazhnthu Vantha Nilavo
Ennai En Kangal Indru Jeyikka..
Varuvaai Ena Paathaiyile
Un Mogana Ithazhgalai Theenthidave..
Intha Mega Kootame Mogha Theeyile
Mazhai Ena Peigiratho.. Oh..
Aan Endru Ennai Seithathu
Pen Endru Unnai Korthathu
En Nenjam Padapadakuthu..
Aen Inge Nanam Vanthathu
Aen Indru Neeyum Sendrathu
En Ullam Thudi Thudiththathu..
En Uyirin Alaiyile Alainthu Vantha Penno
Ennai En Kangal Indru Jeyikka
Oh Oh Ah Haa.. Adada..
Ilam Saaral Pola Engu Thavazhnthu Vantha Nilavo
Ennai En Kangal Indru Jeyikka.
TAMIL LYRICS
யாரோ.. இவளோ ..
என் உயிரின் அலையிலே அலைந்து வந்த பெண்ணோ
என்னை என் கண்கள் இன்று ஜெயிக்க..
இளம் சாரல் போல எங்கு தவழ்ந்து வந்த நிலவோ
என்னை என் கண்கள் இன்று ஜெயிக்க..
வருவாய் என பாதையிலே
உன் மோகன இதழ்களை தீண்டிடவே
இந்த மேக கூடமே மோக தீயிலே
மழை என பெய்கிறதோ .. ஒ.
ஆண் என்று என்னை செய்தது
பெண் என்று உன்னை கோர்த்தது
ஏன் நெஞ்சம் படபடக்குது
ஏன் இங்கே நானும் வந்தது
ஏன் இன்று நீயும் சென்றது
ஏன் உள்ளம் துடி துடித்தது
யாரோ.. இவளோ ..
என் உயிரின் அலையிலே அலைந்து வந்த பெண்ணோ
என்னை என் கண்கள் இன்று ஜெயிக்க..
இளம் சாரல் போல எங்கு தவழ்ந்து வந்த நிலவோ
என்னை என் கண்கள் இன்று ஜெயிக்க.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.