
Maalai Pozhudhin Mayakathilaey songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oh Baby Girl Lyrics
Writer : Rohini
Singer : Hemachandra, Achu
Oh Oh Oh Oh..
Hey Penne En Penne
Un Paarvaiyil Naan Mayangi Vitten
Kanne En Kanne
Un Pechile Naan Ennai Maranthen
Oh Baby Girl.. Oh Oh Baby Girl..
Hey Penne En Penne
Un Paarvaiyil Naan Mayangi Vitten
Kanne En Kanne
Un Pechile Naan Ennai Maranthen
Oh Baby Girl.. Oh Oh Baby Girl..
En Kaadhal Solla Vanden
Moondru Vaarthai Solla Nindren
Nee Ennai Vittu Ponaai
Thooramaaga Sendrai
Sollaamal Ponaai Kanne
Nee Enthan Vaazhkai Thaane
Nee Illai Endral Indru Naanum Illaye
Ada Thirumbiyum Vanthaai
Adi Yen Neeye Vanthaai
Oru Nodiyil Ennai Kondraai
En Kangalai Nee Vendraai..Vendraai
Ithu Kaadhal Thaane..
En Uyire..En Uyire..
En Kanave En Anbe..
En Kaadhal Neethaane
Enthan Dharisanam Neethaane..
En Uyire En Uyire..
En Kanave En Anbe..
En Kaadhal Neethaane
Enthan Dharisanam Neethaane..
Everbody Is Looking At Us
I Feel Good Coz
You Are My Girl
And I Know It Baby
And Now Lets Get Down Down To Business
Coz I Wanna Make You My Missus
Forever And Ever
Oh Baby Girl Oh..I Need You Now
That I Left You
I Feel Like Jumping..I Wanna Cry With It
Oh Baby You Are My Mine
Now Listen Listen Listen
Check It
Hey Penne En Penne
Un Paarvaiyil Naan Mayangi Vitten
Kanne En Kanne
Un Pechile Naan Ennai Maranthen
Oh Baby Girl.. Oh Oh Baby Girl..
Hey Penne En Penne
Un Paarvaiyil Naan Mayangi Vitten
Kanne En Kanne
Un Pechile Naan Ennai Maranthen
Oh Baby Girl.. Oh Oh Baby Girl..
Hey Coffee Mugile Kaadhal Vanthathenna
Unnai Paarthathum Nenjukul Pookal Enna..
Maalai Pozhuthin Mayakkam Solvathenna
Saaral Nanaivathenna..
O..O..O.
Netru Nadanthathum Naalai Marappathenna
Vaanam Pachchai Nirathil Sirippathenna..
Enathu Kanavil Kangal Ketpathenna
Panikku Kulirvathenna.. Ohhh..
En Uyire..
En Uyire.. Oh Oh Oh Oh..
Oh Oh Oh Oh..
Oh Oh Oh Oh..
Oh Oh Oh Oh..
En Uyire.. Oh Oh Oh Oh..
En Uyire..
Ithu Kaadhal Thaana
En Uyire.. En Uyire..
En Kanave En Anbe..
En Kaadhal Neethaane
Enthan Dharisanam Neethaane..
En Kanave En Anbe..
En Kaadhal Neethaane
Enthan Dharisanam Neethaane.
TAMIL LYRICS
ஹேய் பெண்ணே என் பெண்ணே
உன் பார்வையில் நான் மயங்கி விட்டேன்
கண்ணே என் கண்ணே
உன் பேசினில் நான் என்னை மறந்தேன்
oh baby girl.. oh baby girl..
ஹேய் பெண்ணே என் பெண்ணே
உன் பார்வையில் நான் மயங்கி விட்டேன்
கண்ணே என் கண்ணே
உன் பேசினில் நான் என்னை மறந்தேன்
oh baby girl.. oh baby girl..
என் காதல் சொல்ல வந்தேன்
மூன்று வார்த்தை சொல்ல நின்றேன்
நீ என்னை விட்டு போனாய்
தூரமாக சென்றாய்
சொல்லாமல் போனாய் கண்ணே
நீ எந்தன் வாழ்கை தானே
நீ இல்லை என்றால் இன்று நானும் இல்லையே
அட திரும்பியும் வந்தாய்
ஏன் ஏன் நீயே வந்தாய்
ஒரு நொடியில் என்னை கொன்றாய்
என் கண்களை நீ வென்றாய் வென்றாய்
இது காதல் தானே ..
என் உயிரே என் உயிரே ..
என் கனவே என் அன்பே ..
என் காதல் நீதானே
எந்தன் தரிசனம் நீதானே ..
என் உயிரே என் உயிரே ..
என் கனவே என் அன்பே ..
என் காதல் நீதானே
எந்தன் தரிசனம் நீதானே ..
ஹேய் பெண்ணே என் பெண்ணே
உன் பார்வையில் நான் மயங்கி விட்டேன்
கண்ணே என் கண்ணே
உன் பேசினில் நான் என்னை மறந்தேன்
oh baby girl.. oh baby girl..
ஹேய் பெண்ணே என் பெண்ணே
உன் பார்வையில் நான் மயங்கி விட்டேன்
கண்ணே என் கண்ணே
உன் பேசினில் நான் என்னை மறந்தேன்
oh baby girl.. oh baby girl..
ஹேய் coffee mug-ல காதல் வந்ததென்ன
உன்னை பார்த்ததும் நெஞ்சுக்குள் பூக்கள் என்ன..
மாலை பொழுதின் மயக்கம் சொல்வதென்ன
சாரல் அனைவதென்ன..
நேற்று நடந்ததும் நாளை மறுப்பதென்ன
வானம் பச்சை நிறத்தில் சிரிப்பதென்ன
எனது கனவில் கண்கள் கேட்பதென்ன
பதுங்கி குளிர்வதென்ன
என் உயிரே .. oh oh oh oh..
என் உயிரே .. oh oh oh oh..
என் உயிரே ..
என் உயிரே .. என் உயிரே ..
என் கனவே என் அன்பே ..
என் காதல் நீதானே
எந்தன் தரிசனம் நீதானே ..
என் உயிரே என் உயிரே ..
என் கனவே என் அன்பே ..
என் காதல் நீதானே
எந்தன் தரிசனம் நீதானே ..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.