
Maalai Pozhudhin Mayakathilaey songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yen Uyirey Lyrics
Writer : Rohini
Singer : Karthik
En Uyire.. En Uyire
Vaa Arugey.. Saarigaye
Neram Vanthathu Thaagam Ninrathu
Ithu Enna Maayam Inru Paaduginren
Aasai Vanthathu Kobam Ninrathu
Nee En Thenral Inru Kuruginren
En Uyire.. En Uyire
Vaa Arugey.. Saarigaye
Neethaane Engum Neethaane
Paaradiye Ennil Un Pinbam
Neengaathe Kanne Neengaathe
Nee Illayel Naanum Ini Illaiye
Oru Vaarthai Solla Vidu Kanne
Antha Nodiyil Motha Vaazhkaiyume
Vaazhnthiduven Anbe
Uyir Aathaarame..
Bharathiye Sollum Sopanamo
Munnaale Kanne Unnaale
Naan Oru Viragaai Mithanthene
En Thenral Aagi Nee Varuvaai
Athil Mayakum Maargam Tharuvaai
Kaathirupen Anbe
Uyir Aathaarame.
TAMILLYRICS
என் உயிரே.. என் உயிரே..
வா அருகே.. சாரிகையே..
நேரம் வந்தது
தாகம் நின்றது
இது என்ன மாயம் என்று பாடுகிறேன்
ஆசை வந்தது
கோபம் நின்றது
நீ என் தென்றல் என்று கூறுகிறேன்
என் உயிரே .. என் உயிரே ..
வா அருகே .. சாரிகையே ..
நீதானே எங்கும் நீதானே
பாரதியே என்னில் உன் பின்பம்
நீங்காதே கண்ணே நீங்காதே
நீ இல்லையே நானும் இனி இல்லையே
ஒரு வார்த்தை சொல்ல விடு கண்ணே
அந்த நொடியில் மொத்த வாழ்க்கையுமே
வாழ்த்திடுமே.. உயிர் ஆதாரமே..
நீதான் ஒ பெண்ணே .. நீதானோ ..
பாரதியே சொல்லும் சொப்பனமோ ..
உன்னாலே கண்ணே உன்னாலே ..
நான் ஒரு இறகை மிதந்தேனே
என் தென்றலாகி நீ வருவாய் ..
அதை மயக்கம் மாருதம் தருவாய்
காத்திருப்பேன் அன்பே .. உயிர் ஆதாரமே ..
என் உயிரே .. என் உயிரே ..
வா அருகே .. சாரிகையே .
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.