
Jeeva songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Engae Ponaai Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : S.P.Balasubrahmanyam
Enge Ponaai Yaarai Thedi Ponaai
Enge Ponaai Ennai Neengi Ponaai
Kanavai Thediya Ithayam Thoongi Ponaai
Verumai Thediyaa Irullil Moozhgi Ponaai
Meendu Vaa Meendu Vaa Meendu Vaa Meendu Vaa
Enge Ponaai Yaarai Thedi Ponaai
Enge Ponaai Ennai Neengi Ponaai
Netru Kaalai Ondrai Sirithom
Netru Maalai Ondrai Azhuthom
Vidinthu Mudinthathum Un Uravu Mudintatha
Thinamum Saayum Tholgal Tharaiyil Saaivathaa
Enaye Kanda Kangal Nerupil Theevatha
Meendu Vaa Meendu Vaa Meendu Vaa Meendu Vaa
Enge Ponaai Yaarai Thedi Ponaai
Enge Ponaai Ennai Neengi Ponaai
Inimel Naan Azha Vizhiyil Neerum Illai
Inimel Naan Ezha Ulagil Yaarum Illai
Meendu Vaa Meendu Vaa Meendu Vaa Meendu Vaa
TAMIL LYRICS
எங்கே போனாய் யாரை தேடி போனாய்
எங்கே போனாய் என்னை நீங்கி போனாய்
கனவை தேடிய இதயம் தூங்கி போனாய்
வெறுமை தேடியா இருளில் மூழ்கி போனாய்
மீண்டு வா மீண்டு வா மீண்டு வா மீண்டு வா
எங்கே போனாய் யாரை தேடி போனாய்
எங்கே போனாய் என்னை நீங்கி போனாய்
நேற்று காலை ஒன்றாய் சிரித்தோம்
னேற்று மாலை ஒன்றாய் அழுதோம்
விடிந்து முடிந்ததும் உன் உறவு முடிந்ததா
தினமும் சாயும் தோள்கள் தரையில் சாய்வதா
எனயே கண்ட கண்கள் நெருப்பில் தீவதா
மீண்டு வா மீண்டு வா மீண்டு வா மீண்டு வா
எங்கே போனாய் யாரை தேடி போனாய்
எங்கே போனாய் என்னை நீங்கி போனாய்
இனிமேல் நான் அழ விழியில் நீரும் இல்லை
இனிமேல் நான் எழ உலகில் யாரும் இல்லை
மீண்டு வா மீண்டு வா மீண்டு வா மீண்டு வா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.