
Jeeva songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Ovvundraai Thirudugiraai Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Karthik, Bhavya Pandit
Vittu Vittu Minnal Vettum
Sathammindri Idi Idikum
Iruvar Mattum Nenayum
Mazhai Adikum
Ovvondraai Thirudugirai Thirudugirai
Yarukkum Theriyamal Thirudugirai
Mudhalil En Kangalai
Irandaavathu Idhayathai
Moondravathu Muthathai
Muthathai
Ovvondrai Thirudugiraai Thirudugirai
Yarukkum Theriyamal Thirudugirai
Mudhalil En Poigalai
Irandavathu Kaigalai
Moondravathu Vetkathai
Vetkathai
Nogaama En Thozhil
Saaindhaal Pothum
Un Nuni Mookkai Kaadhoodu
Nulaiithaal Podhum
Kannodu Kan Paarkkum
Kadhal Podhum
Iru Kankonda Dhooram Pol
Thalli Iru Pothum
Venmayil Peraanmaai
Aanamayil Oru Penmai
Kandariyum Neramidhu Kadhaliye
Ovvondraai Thirudugiraai Thirudugirai
Yarukkum Theriyamal Thirudugirai
Malagirade Idhan Peyar Thaaan Kaadhal
Idhan Pinne Ezhugiredhe
Adhan Peyar Thaan Kaamam
Meesayodu Mulaikkiradhe
Idhan Peyarthaan Kaadhal
Aasaiyodu Alaigirathey
Adhan Peyar Thaan Kaamam
Ulmanam Thannaale
Urugudhu Kaamathukkum
Mathiyie
Ovvondrai Thirudugirai Thirudugirai
Yarukkum Theriyamal Thirudugirai
Mudhalil En Kangalai
Irandaavathu Idhayathai
Moondravathu
TAMIL LYRICS
வானம் மேக மூட்டத்துடன் காண படும்
விட்டு விட்டு மின்னல் வெட்டும்
சத்தம் இன்றி இடி இடிக்கும்
இருவர் மட்டும் நனையும் மழை அடிக்கும்
இது கால மழை அல்ல காதல் மழை
ஒவ்வொன்றாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தெரியாமல் திருடுகிறாய்
முதலில் என் கண்களை... கண்களை....
இரண்டாவது என் இதயத்தை... இதயத்தை...
மூன்றாவது .... முத்தத்தை... ஹே ஹே ஹே ஹே.
முத்தத்தை ஹே ஹே ஹே ஹே.
முத்தத்தை...
ஒவ்வொன்றாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தெரியாமல் திருடுகிறாய்
முதலில் என் பொய்களை... பொய்களை....
இரண்டாவது என் கைகளை... கைகளை...
மூன்றாவது ....வெட்கத்தை... ஹ ஹ ஹ ஹ.
வெட்கத்தை.... ஹ ஹ ஹ ஹ.
நோகாமல் என் தோழில் சாய்ந்தால் போதும்
உன் நுனி மூக்கை காத்தோடு நுழைத்தால் போதும்
கண்ணோடு கண் பார்க்கும் காதல் போதும்
இரு கண் கொண்ட தூரம் போல் தள்ளி இரு போதும்
பெண்மையில் பேராண்மை ஆன்மையில் ஓர் பெண்மை
கண்டறியும் னேரம் இது காதலியே
ஒவ்வொன்றாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தெரியாமல் திருடுகிறாய்
ஈரேளால்மலர்கிறதே இதன் பேர்தான் காதல்
இதன் பின்னே எழுகிறதே அதன் பேர்தான் காமம்
மீசயோடு முளைக்கிறதே இதன் பேர்தான் காதல்
ஆசையோடு அலைகிறதே அதன் பேர்தான் காமம்
உள்மனம் உன்னாலே உருகுது தன்னாலே
காதலுக்கும் காமத்துக்கும் மத்தியிலே
ஒவ்வொன்றாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தெரியாமல் திருடுகிறாய்
முதலில் என் கண்களை... கண்களை....
இரண்டாவது என் இதயத்தை... இதயத்தை...
மூன்றாவது .... முத்தத்தை... ஹே ஹே ஹே ஹே.
முத்தத்தை ஹே ஹே ஹா ஹா.
முத்தத்தை... நா ந ந.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.