
Jeeva songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Sangimangi Lyrics
Writer : Kabilan Vairamuthu
Singer : Nivas, Malavika & Tha Mystro
Yo It’s New Year’s Eve
Let’s Hit The Roof
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana
Dharaga Dharaga Dhara Dhaara
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Ahhhh
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana
Dharaga Dharaga Dhara Dhaara
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Raaaaaaaa
Sangi Mangi Aadum Manam Sangi Mangi Aadum
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Raaaaaaaa
Ingum Angum Thaavum Adhu Ingum Angum Thaavum
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Raaaaaaaa
Adadaa Kaadhal En Kaadhal
Udhadu Thaandum Munne
Adhile Vaazhndhu Mei Thoindhu
Piravi Maayum Kanne
Sollaadha Kaadhal Solla Rendaam Piravi Kandene
Whats Up!!
Sangi Mangi Aadum Manam Sangi Mangi Aadum Oh
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Raaaaaaaa
Hey Ingum Angum Thaavum
Adhu Ingum Angum Thaavum
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana
Dharaga Dharaga Dhara Dhaara
Kaadhal Naan Therivikkum Munne
Saalai Angu Mudigiradhe
Neram Athu Amaigira Pozhudhu
Veeram Ennai Vilagiyadhe
Sumai Irakkaamal Paavi Nenju Vaadidum
Mazhai Thirakkaamal Megam Ondru Yaengidum
Idhazhin Varaiyil Varum Thaabam
Adi Tharaiyil Vizhundhu Adhu Saagum
Vendraalum Povendraalum Idhayam Unnai Kondaadum
Sangi Mangi Aadum Manam Sangi Mangi Aadum
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Raaa
Ingum Angum Thaavum Adhu Ingum Angum Thaavum
Kaadhal Naan Theriviththapiragu
Bhoomi Adhu Ennaagum
Mannil Sudum Gadhagadha Mounam
Unnil Mella Kudi Yaerum
Badhil Yedhirpaarthu Maalai Neram Kaathidum
Un Vizhi Asaindhaal Paadhi Pookkal Poothidum
Muththam Purappattu Varalaam
Un Saththam Yaarukku Theriyum
Vendraalum Povendraalum Idhayam Unnai Kondaadum
10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Happy New Year
Sangi Mangi Aadum Manam Sangi Mangi Aadum
Ingum Angum Thaavum Adhu Ingum Angum Thaavum
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana
Dharaga Dharaga Dhara Dhaara
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Raaa
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana
Dharaga Dharaga Dhara Dhaara
Nee Naraga Jana Dhaana Raga Jana Raaaaaaaa
TAMIL LYRICS
தரக தரக தரதாரா
நீ நரகஜன தானா ரகஜன ரா
நீ நரகஜன தானா ரகஜன
தரக தரக தரதாரா
நீ நரகஜன தானா ரகஜன ரா
சங்கி மங்கி ஆடும்
மனம் சங்கி மங்கி ஆடும்
நீ நரகஜன தானா ரகஜன ரா
இங்கும் அங்கும் தாவும்
அது இங்கும் அங்கும் தாவும்
நீ நரகஜன தானா ரகஜன ரா
அடடா காதல்
என் காதல்
உதடு தாண்டும் முன்னே
அதிலே வாழ்ந்து மெய் தோய்ந்து
பிறவி மாயும் கண்ணே
சொல்லாத காதல் சொல்ல
ரெண்டாம் பிறவி கண்டேனே
வாட்ஸ் அப்!!!!!!
சங்கி மங்கி ஆடும்
மனம் சங்கி மங்கி ஆடும் ஓ
நீ நரகஜன தானா ரகஜன ரா
ஹே இங்கும் அங்கும் தாவும்
அது இங்கும் அங்கும் தாவும்
நீ நரகஜன தானா ரகஜன தரங்க தரங்க தர தாரா
தாரா
தாரா
சொல்லு சொல்லு....
காதல் நான் தெரிவிக்கும் முன்னே
சாலை அங்கு முடிகிறதே
நேரம் அது அமைகிற பொழுது
வீரம் என்னை விலகியதே
சுமை இறக்காமல் பாவி நெஞ்சு வாடிடும்
மழை திறக்காமல் மேகம் ஒன்று ஏங்கிடும்
இதழின் வரையில் வரும் தாபம்
அடி தரையில் விழுந்து அது சாகும்
வென்றாலும் போவென்றாலும் இதயம் உன்னைக் கொண்டாடும்
சங்கி மங்கி ஆடும்
மனம் சங்கி மங்கி ஆடும்
நீ நரகஜன தானா ரகஜன ரா
இங்கும் அங்கும் தாவும்
அது இங்கும் அங்கும் தாவும்
காதல் நான் தெரிவித்த பிறகு
பூமி அது என்னாகும்
மண்ணில் சுடும் கத கத மௌனம்
உன்னில் மெல்ல குடியேறும்
பதில் எதிர்பார்த்து மாலை நேரம் காத்திடும்
உன் விழி அசைந்தால் பாதி பூக்கள் பூத்திடும்
முத்தம் புறப்பட்டு வரலாம்
உன் சித்தம் யாருக்குத் தெரியும்
வென்றாலும் போவென்றாலும் இதயம் உன்னைக் கொண்டாடும்
சங்கி மங்கி ஆடும்
மனம் சங்கி மங்கி ஆடும்
நீ நரகஜன தானா ரகஜன தரங்க தரங்க தர தாரா
இங்கும் அங்கும் தாவும்
அது இங்கும் அங்கும் தா.....வும்
நீ நரகஜன தானா ரகஜன தரங்க தரங்க தர தாரா
நீ நரகஜன தானா ரகஜன ரா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.