
Jeeva songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oru Rosa Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Anthony Daasan, Pooja AV
Oru Rosa Unna Loosa
Aaki Ponaale Ava Lesa
Oru Rosa Unna Loosa
Aaki Ponaale Ava Lesa
Oru Rosa Unna Doosa
Oothi Ponaale Alagesa
Laanthar Vilaku Kulaara
Maati Mulikkum Eesaluthaan
Kaathal Neruppil Vilunthaale
Manasu Muzhuka Theesaluthaan
Oru Usuringa Aaduthu Oosaluthaan
Oru Rosa Unna Loosa
Aaki Ponaale Ava Lesa
Oru Rosa Unna Doosa
Oothi Ponaale Alagesa
Coliflowerum Vaasana Thookum
Kaathal Kirukku Munnadi
Gaali Ithayam Azhugaya Thekkum
Kaathal Kirukku Pinnadi
Osara Osara Unna Kootitu Poiyi
Paraka Payakividum Munnadi
Asara Asara Unna Pottu Adichu
Saraka Pazhakume Pinnadi
Nee Tharayile Vizhugira Kannadi
Oru Rosa Unna Loosa
Aaki Ponaale Ava Lesa
Chalk Piece-a Choclateattam
Chappi Kadantha Anikku
Tapeu Illa Casseta Pottu
Paatu Ketta Inikku
Marathil Marathil Avan Compassa Keeri
Ithayam Varanju Vechaan Annikku
Idiyil Idiyil Antha Poo Maram Poora
Karugi Pochada Inikku
Ada Kadaisiyil Vanthaan Thanikku
Oru Rosa Unna Loosa
Aaki Ponaale Ava Lesa
Oru Rosa Unna Doosa
Oothi Ponaale Alagesa
Oru Rosa..
TAMIL LYRICS
ஒரு ரோசா உன்ன லூசா
ஆக்கி போனாலே அவ லேசா
ஒரு ரோசா உன்ன லூசா
ஆக்கி போனாலே அவ லூசா
ஒரு ரோசா உன்ன தூசா
ஊத்தி போனாலே அழகேசா
லாந்தர் விளக்கு குள்ளாற
மாட்டி முழிக்கும் ஈசலுதான்
காதல் நெருப்பில் விழுந்தாலே
மனசு முழுக்க தீசலுதான்
ஒரு உசுரிங்க ஆடுது ஊசலுதான்
ஒரு ரோசா உன்ன லூசா
ஆக்கி போனாலே அவ லேசா
ஒரு ரோசா உன்ன தூசா
ஊத்தி போனாலே அழகேசா
காலிஃப்லவரும் வாசன தூக்கும்
காதல் கிறுக்கு முன்னாடி
காலி இதயம் அழுகய தீக்கும்
காதல் கிறுக்கு பின்னாடி
ஒசர ஒசர உன்ன கூட்டிடு போயி
பறக்க பயகிவிடும் பின்னாடி
அசர அசர உன்ன போட்டு அடிச்சு
சரக்க பழக்குமே பின்னாடி
நீ தரையிலே விழுகிற கண்ணாடி
ஒரு ரோசா உன்ன லூசா
ஆக்கி போனாலே அவ லேசா
சாக் பிச சாக்லேட்டாம்
சப்பி கடந்த அனிக்கு
டேப்பு இல்ல காசட்ட போட்டு
பாட்டு கேட்டா இன்னிக்கு
மரத்தில் மரத்தில் அவன் காம்பச கீறி
இதயம் வரஞ்சு வெச்சான் அன்னிக்கு
இடியில் இடியில் அந்த பூ மரம் பூரா
கருகி போச்சுடா இன்னிக்கு
அட கடைசியில் வந்தான் தனிக்ககு
ஒரு ரோசா உன்ன லூசா
ஆக்கி போனாலே அவ லேசா
ஒரு ரோசா உன்ன தூசா
ஊத்தி போனாலே அழகேசா
ஒரு ரோசா....
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.