
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Sona Sona Lyrics
Writer : Na.Muthukumar
Singer : Armaan Malik, Varun Parandhaman, Maria Roe Vincent
Na Na Na Na
Break It Down Like This
Vaadi En Pakkam Konjam Vaadi
Vaadi Adi Vekkam Vittu Vaadi
Vaadi Vandhu Love Ah Solli Podi.. Vaadi
Vaadi Naan Unaketha Jodi
Vaadi Un Jaadiketha Moodi
Vaadi Vandhu Mutham Onnu Thaadi.. Vaadi
Sona Sona Sona Nee En Garden Ah
Thotti Chedi Pole Poothaai Modern Ah
Sona Sona Sona Nee En Violin Ah
Nenjil Indru Keten Kaadhal Dheemthana
Kadhal Konda Pen Manam
Adhu Express Train Ah
Waiting List Il Vaikirai
Ennai Confirm Seivadhu Eppodhu
Vaadi En Pakkam Konjam Vaadi
Vaadi Adi Vekkam Vittu Vaadi
Vaadi Vandhu Love Ah Solli Podi.. Vaadi
Vaadi Naan Unaketha Jodi
Vaadi Un Jaadiketha Moodi
Vaadi Vandhu Mutham Onnu Thaadi.. Vaadi
Sona Sona Sona Nee En Garden Ah
Thotti Chedi Pole Poothaai Modern Ah
Sona Sona Sona Nee En Violin Ah
Nenjil Indru Keten Kaadhal Dheemthana
When You Come Around
You Make Me Lose My Mind
Lose My Mind Girl.
When You Come And Talk Them Losing
Track Of Time..
I Am Losing Time Girl.
You Walk Into My Life And You
Change It Girl Yo.
One Of The Kind And You Know It
Girl Yo
You Are The Girl M Dream Girl You Are
Love Of This Life Of Mine.
Single Tea Ah Pola Romba
Local Aana Aalu Naan
Coffee Day Ah Thedi Rendu
Kaalu Pogudhe
Mapsal Theatre Poi Kaththi
Koochal Podum Aalu Naan
Multiplex-u Poga Ippo Moodu Vandhadhu
Cellphone-il Ringtone Andru Dandanakka
Adhu Unnala Maari Pochu Carnatic Ah
Adi Innum Enna Solla Mounam Enna Kolla Vaadi
Vaadi En Pakkam Konjam Vaadi
Vaadi Adi Vekkam Vittu Vaadi
Vaadi Vandhu Love Ah Solli Podi.. Vaadi
Vaadi Naan Unaketha Jodi
Vaadi Un Jaadiketha Moodi
Vaadi Vandhu Mutham Onnu Thaadi.. Vaadi
Pechu Moochu Ninnu Pochu
Enna Konjam Paaradi
Oxygen Ah Pola Vandhu
Kadhal Solladi
Watch-u Mulla Pola Unna
Suthum Endhan Kaaladi
Tab-u Screen Ah Pola Enna
Touch-u Pannadi
Egmore-u Museum Pol
En Kaadhal Dhaan
Adhu Solladho Unnapathi Varalaru Thaan
Adi Munna Pola Illa Kadhal Enna Kolla.. Vaadi
Poda Nee Mokka Poda Vena
Poda Enna Follow Panna Venam
Poda Over Film-u Kaatta Venam
Podaa
Poda Enna Look-u Vida Venam
Poda Un Love-u Ellam Venam
Poda Nee Pothikittu Poda
Podaa
Sona Sona Sona Nee En Garden Ah
Thotti Chedi Pole Poothai Modern Ah
Sona Sona Sona
TAMIL LYRICS
வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி
வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி
வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி
வாடி...
வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி
வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி
வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி
வாடி...
சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டினா
தொட்டி செடி போல பூத்தாய் மோர்டனா
சோனா சோனா சோனா நீ என் வயலினா
நெஞ்சில் இன்ட்ரு கெடஎன் காதல் தேம்தனா
காதல் கொண்ட பெண் மனம்
அது எக்ஸ்பிறஸ் றெய்னா
வெற்ரிங் லிஸ்ரில் வைக்கிரை
எனை கொன்fபெர்ம் செய்வது எப்பொது
வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி
வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி
வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி
வாடி...
வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி
வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி
வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி
வாடி...
சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டினா
தொட்டி செடி போல பூத்தாய் மோர்டனா
When You Come around
You Make Me Loose My Mind
Loose my Mind Girl
And When You Come and Talk
I am loosing Track of time
I am loosing Time Girl
You walk into my life and you change it girl yo
One of the Kind and You Know it Girl Yo
You are the Girl My dream Girl You are
Love of This Life Of Mine
சிங்கிள் ரீயைப் போல றொம்ப லோக்கல் ஆன ஆளு நான்
கோFபி டேயைத் தேடி றெண்டு காலு போகுதே
மாப்சல் தியட்டர் போய் கத்தி கோசல் போடும் ஆலு நான்
மல்ரிப்லெக்ஸ் போக இப்ப மோடு வன்ததெ
செல் Fபோனில் ரிங்டோன் அண்ரு டன்டனக்கா
அது உன்னல மாறிப் போச்சு கருனடிக்கா
அடி இன்னும் என்ன சொல்ல மௌனம் என்ன கொல்ல
வாடி
வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி
வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி
வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி
வாடி
வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி
வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி
வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி
வாடி
பேச்சு மூச்சு நின்னு போச்சு என்ன கொஞ்சம் பாருடி
ஒக்சியன் போல வந்து காதல் சொல்லடி
வோச்சு முள்ள போல ஒன்ன சுத்தும் எந்தன் காலடி
ரப் ஸ்கிறீன் போல என்ன ரச்cஉ பன்னடி
எக்மூரு மிசியம் போல என் காதல் தான்
அது சொல்லது உன்னப்பதி வரலாறு தான்
அடி முன்னுன போல இல்ல காதல் என்ன கொல்ல
வாடி
போடா நீ மொக்கை போடா வேணாம்
போடா என்ன Fபலவ் பண்ண வேணாம்
போடா ஓவர் Fபில்ம் காட்ட வேஎணாம்
போட
போட என்ன லுக்க்கு விட வேணாம்
உன் லவ்வு எல்லம் வேணாம்
போட நீ பொத்திகிடு போடா
போடா
சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டினா
தொட்டி செடி போல பூத்தாய் மோர்டனா
சோனா சோனா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.