
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Naa Romba Busy Lyrics
Writer : Na. Muthukumar, Snigdha Chandra
Singer : Santhosh Hariharan, Neeti Mohan, Sharanya Gopinath
Start Music
Subscriber Not Reachable At The Moment Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Skype La Thaan Vandhalum Escape Aara Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Facebook Ah Login Panna Enakilla Neram
Whatsapp Il Chatting Panna Varamaten Naanum
Full Time Ah Love Panren Disturb Panna Venam
Subscriber Not Reachable At The Moment Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Skype La Thaan Vandhalum Escape Aara Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Enakku Naraiya Vela Irukku
You Can Run Away
I Got You Back
Got Just Love You So
I Can’t Let You Go.
Naan Ethana Thadava Sonnalum
Nee Suthama Kaadhula Vaangikala
Naan Solradhu Unaku Kekudha
Illa Ketum Kekamadhaan Irukiya
Idhukuthaan English Theriyadhavanga Kitta Elam
Pesa Koodadhungradhu
Ithu Matter Eh Verama
Teady Bear-u Illamal
Dhenam Thoonga Matene
Naan Konja Nee Vandhu
Maattikitta Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Strong Beer Illama
Kick Yeri Ponene
Tamil Naatil English Kiss
Adipome Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Kannathil Mutham Thaana
Pathu Second Thaaren
Kadichi Vechiputta
Court-u Ku Thaan Pova
Heart-u Kulla Jail Ah Kattu
Baby Oh Baby
Naan Sandhosama Vaaren
Subscriber Not Reachable At The Moment Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Skype La Thaan Vandhalum Escape Aara Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Idhaya Araiyai Thirandhu Nulaindhu
Thiruda Ninaikum Mannava
Iravum Pagalum Enadhu Idhazhil
Virindhu Irukku Unnava
Manadhai Mayakkum Maayava
Va Va En Vayadhai Neeyum Vella Vaa
Friend Oda Pesama
Party Kum Pogama
Hutch Dog Ah Pola
Unna Suthi Varen Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Buldozer Illama
Jcb Veikama
En Nenja Thool Thoola
Odachiputta Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Right-u Right-u Ippo Polam Vidu Jute-u
Lip-il Kiss Adikka Podadhadi Gate-u
Kattu Kattu Thaali Kattu
Baby Oh Baby
Naan Enna Alli Thaaren
Subscriber Not Reachable At The Moment Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Skype La Thaan Vandhalum Escape Aara Machi
Naan Romba Busy.. Naan Romba Busy
Facebook Ah Login Panna Enakilla Neram
Whatsapp Il Chatting Panna Varamaten Naanum
Full Time Ah Love Panrom Disturb Panna Venam
Naan Romba Busy
TAMIL LYRICS
Subscriber not reachable at the moment மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
ஸ்கய்ப்ல தான் வந்தாலும்
எஸ்கெப் ஆற மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
Fபேஸ்புக் லொகின் பண்ண எனகில்ல நேரம்
வட்சப்பில் சட்டிங் பண்ண வரமாடேன்
நானும் Fபுல் ரைமா லவ் பணுறன் டிஸ்ரர்ப் பண்ண வேணாம்
ஸுப்ஸ்கிரெப்பெர் ணொட் றீசப்ல் ஆட் த மொமென்ட் மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
ஸ்கய்ப் ல தான் வந்தாலும்
எஸ்கெப் ஆற மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
யொஉ Cஅன் றுன் ஆநய் ஈ Gஒட் யொஉ Bஅcக்
Gஒட் Jஉச்ட் ளொவெ Yஒஉ ஸொ Cஅன்ட் ளெட் Yஒஉ Gஒ
நான் எத்தன தடவ சொன்னாலும்
நீ சுத்தம காதுல வாங்கிகல
நா சொலுரது உனக்கு கேக்குதா
இல்ல கேட்டும் கேட்காம தான் இருக்கியா
டெடி பியர் இல்லாம தினம் தூங்க மாட்டேனே
நான் கொஞ்சம் நீ வந்து மாடிகிட்ட மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
ஸ்ட்ரொங் பீரு இல்லாம கிக் ஏறி போனேனே
தமிழ் நாடில் இங்கிலிஸ் கிஸ் அடிபோமே மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
கன்னதில் முத்தம் தானா பத்து செக்கன்ட் தாரேன்
கடிச்சு வெச்சுபுட்ட கோர்ட்டுக்கு தான் போவ
கார்டுக்குள்ள யெல்லா காட்டு
பேபி ஓ பேபி நான் சந்தோசம வாரென்
ஸுப்ஸ்கிரெப்பெர் ணொட் றீச்சப்ல் ஆட் த மொமென்ட் மச்சி
ஸ்க்ய்பெ ல தான் வந்தாலும்
எஸ்கெப் ஆற மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
இதய அறையை திறந்து நுழைந்து திருட நினைக்கும் மன்னவா
இரவும் பகலும் எனது இதழில் விருந்து இருக்கு உண்ண வா
மனதை மயக்கும் மாய வா
வா வா வா
ஏன் வயதை நீயும் வெல்ல வா
Fபிரென்ட்ஸ் ஓட பேசாம பாருகும் போகாம
ஹச் டொக்க போல உன்ன சுத்தி வரென் மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
புல்ல்டோசெர் இல்லாம JCB வெக்காம
என் நெஞ்ச தூள் தூள ஒடச்சிபுட்டா மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
றயிற்று றயிற்று இப்ப போலாம் விடு ஜூட்டு
லிப்டில் கிஸ் அடிக்க போடதடி கேற்று
கட்டு கட்டு தாலி கட்டு பேபி
ஓ பேபி நான் என்ன அள்ளி தாறென்
ஸுப்ஸ்கிரெப்பெர் ணொட் றீச்சப்லெ ஆட் த மொமென்ட் மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
ஸ்கய்ப்ல தான் வந்தாலும்
எஸ்கெப் ஆற மச்சி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
Fபேஸ்புக் லொகின் பண்ண எனகில்ல நேரம்
வட்சப்பில் சட்டிங் பண்ண வர மாடஎன்
நானும் Fபுல் ரைமா லவ் பன்ரன் டிச்டுர்ப் பண்ண வெணாம்
Fபுல் ரைமா லவ் பணுறன் டிஸ்ரர்ப் பண்ண வெணாம்
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
நான் றொம்ப பிசி நான் றொம்ப பிசி
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.