
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Adada Onnum Solladha Lyrics
Writer : Na.Muthukumar
Singer : Benny Dayal, Shakthisree Gopalan
Adada Onnum Solladha
Azhagaa Enna Kolladha
Anacha Thalli Selladha
Anaiya Katti Podadha
Adada Brahman Enna Poo Pola Padachane
Idhazhil Then Edukka Nee Variya
Aana Paarvayathaan Thee Pola Koduthane
Aiyo Unnaal Yerinjen Naane
Adada Onnum Solladha
Azhagaal Enna Kolladha
Anacha Thalli Selladha
Anaiya Katti Podadha
Adada Brahman Unna Poo Pola Padachane
Idhazhil Then Edukka Naan Varava
Aana Paarvathaan Thee Pola Koduthane
Aiyo Penne Erinjen Naane
Vayadhum Manadhum Unnai Kandaale Indru
Kalangudhada Naan Thudipen
Valinam Mellinam Idhu Tamizhoda Ondru
Idaiyinam Dhaan Naan Rasipen
Kurumbaga Nee Sirikka Saanji Poren
Adhukindha Ooril Illa Vilaiye
Aimponnil Panchum Konjam Serthu Thaane
Azhagaaga Senju Vacha Silaiye
Iru Idhayam Inaiyum Tharunam Pogadhe
Adada Onnum Solladha
Azhagaa Enna Kolladha
Anacha Thalli Selladha
Anaiya Katti Podadha
Idhazhum Idhazhum Adi Ondraga Sera
Virumbidudhe Nerungidudhe
Ilamai Karaiyil Oru Puyal Vandhu Seenda
Idaiveligal Kuraindhidudhe
Sirichale Kannam Engum Vannam Poosum
Azhagaana Panjavarna Kiliye
Silaneram Unna Enni Ullam Thedum
Che Poda Sikka Vacha Enaiye
Iru Idhayam Inaiyum Tharunam Pogadhe
Adada Onnum Solladha
Azhagaa Enna Kolladha
Hei Anacha Thalli Selladha
Anaiya Katti Podadha
Tamil Lyrics
அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
அழகா என்னைக் கொல்லாத
அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
அணையைக் கட்டிப் போடாத
அடடா பிரம்மன் என பூப்போல படைச்சானே
இதழில் தேன் எடுக்க நீ வரியா
ஆனால் பார்வையைத் தான் தீப்போல குடுத்தானே
கையோ உன்னால் எரிஞ்சேன் நானே
அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
அழகா என்னைக் கொல்லாத
அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
அணையைக் கட்டிப் போடாத
அடடா பிரம்மன் உன்னை பூப்போல படைச்சானே
இதழில் தேன் எடுக்க நான் வரவா
ஆனால் பார்வையைத் தான் தீப்போல குடுத்தானே
கையோ பெண்ணே எரிஞ்சேன் நானே
வயதும் மனதும் உனைக் கண்டாலே
இன்று கலங்குதடா நான் துடிப்பேன்
வல்லினம் மெல்லினம் இவை தமிழோடு உண்டு
இடைஜினம் தான் நான் ரசிப்பேன்
குறும்பாக நீ சிரிக்க சாட்சி போட
அதற்கு இந்த ஊரில் இல்லை விலையே
ஐம்பொன்னில் பஞ்சும் கொனஞ்சம் சேர்த்துதானே
அழகாக செஞ்சு வைச்ச சிலையே
இரு இதயம் இணையும் தருணம் போகாதே
இதழும் இதழும் அடி ஒன்றாக சேர
விரும்பிடுதே நெருங்கிடுதே
இளமைக் கரையில் ஒரு புயல் வந்து சீண்ட
இடைவெளிகள் குறைந்திடுதே
சிரிச்சாலே கன்னம் என்னும் வண்ணம் பூசும்
அழகான பஞ்சவர்ண கிளியே.....
சில நேரம் உன்னை எண்ணி உள்ளம் தேடும்
சீ போடா சிக்க வைச்ச என்னையே
இரு இதயம் இணையும் தருணம் போகாதே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.