
Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Lucka Maattikkichi Lyrics
Writer : Rokesh
Singer : Dholak Gana Jagan, Senthildass, Palaniammal
Lucka Maatikichi.. Lucka Maatikichi
Lucka Maatikichi Kick Aana Figureu
Lucka Maatikichi.. Lucka Maatikichi
Devathai Xeroxu Da Ennoda Loveru
Pudikkum Pudikkum Romba Pudikkum
Machan Avaloda Perathaan Nenju Thudikkum
Irukkum Irukkum Pora Varaikkum
Machan Ava Mela Vacha Kaadhal Nelachirukkum
Lucka Maatikichi.. Lucka Maatikichi
Lucka Maatikichi Kick Aana Figureu
Lucka Maatikichi.. Lucka Maatikichi
Devathai Xeroxu Da Ennoda Loveru
Botha Yetha Theva Illa
Whisky Brandy Wineu
En Figurea Paathaa Pothum Naanum
Aayiduven Doiyinnu
Kodi Figureu Vanthaalum
Ava Thaan Da En Queenu
Intha Ulagathula
Ava Thaan Enakku Mainu
En Bikeu Senja Punniyam
En Kooda Doublesu Vanthaa
Ava Kai Pattathaala
En Satta Kaattuthu Bantha
Foreign Sarakka Pola
Pala Palannu Tholu
Wineu Bottlea Pola
Gilu Gilunu Aalu
Champaigne Pola Styala Irukkum Pechi
Avaloda Kannu Veechil Largeu Scotchu
Kodi Figureu Vanthaalum
Ava Thaan Da En Queenu
Intha Ulagathula
Ava Thaan Enakku Mainu
Lucka Maatikichi.. Lucka Maatikichi
Lucka Maatikichi Kick Aana Figureu
Ava Jeanu Potta Devathai
Aanaa Sceneu Pottu Kaattala
Hey Avalavida Bejaara
Aiyo Enakku Ethuvum Maattala
Romba Naalu Varaikkum
Manasu Plain Boardu
Chalk Piecea Pola
Potta Oru Kodu
Appathaan Start Aachi Loveu Moodu
Ooru Kannu Pattathaala Aachu Kedu
Kodi Figureu Vanthaalum
Ava Thaan Da En Queenu
Intha Ulagathula
Ava Thaan Enakku Mainu
Lucka Maatikichi
TAMIL LYRICS
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு கிக்கான Fபிகரு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
தேவதை யராக்சி என்னோட லவ்வரு
புடிக்கும் புடிக்கும் றொம்ப புடிக்கும்
மச்சான் அவளோட பேரத்தான் நெஞ்சு துடிக்கும்
இருக்கும் இருக்கும் போறவரைக்கும்
மச்சான் அவ மேல வைச்ச காதல் நிலைச்சிருக்கும்
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு கிக்கான Fபிகரு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
தேவதை யராக்சி என்னோட லவ்வரு
போத ஏத்த தேவ இல்ல
விஸ்கி ப்ரன்டி வைனு
என் fபிகரு பாத்தா போதும் நானும்
ஆயிடுவென் டொயின்னு
கோடி Fபிகரு வந்தாலும்
அவ தான் டா என் குயினு
இந்த உலகத்தில
அவ தான் எனக்கு மைனு
என் பைக்கு செஞ்ச புண்ணியம்
என் கூட டபில்சு வந்தா
அவ கை பட்டதால
என் சட்ட காட்டுது பந்தா
Fபொரின் சரக்க போல
பள பளன்னு தோலுவைனு பொட்டிலப் போளா
ஜிலு ஜிலுனு ஆளு
சம்பையின் போல ஸ்ரைலா இருக்கு பேச்சு
அவளோட கண்ணு வீச்சில
லார்யு ஸ்லோச்சு
கோடி Fபிகரு வந்தாலும்
அவ தான் டா என் குயினு
இந்த உலகத்தில
அவ தான் எனக்கு மைனு
அவளோட கண்ணு வீச்சில
லார்யு ஸ்லோச்சு
கோடி Fபிகரு வந்தாலும்
அவ தான் டா என் குயினு
இந்த உலகத்தில
அவ தான் எனக்கு மைனு
அவளோட கண்ணு வீச்சில
லார்யு ஸ்லோச்சு
கோடி Fபிகரு வந்தாலும்
அவ தான் டா என் குயினு
இந்த உலகத்தில
அவ தான் எனக்கு மைனு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு கிக்கான Fபிகரு
றங்கா றங்கா றங்கா றங்கா றங்கா றங்கா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.