
Vanavarayan Vallavarayan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Manasu Ingae Lyrics
Writer : Snehan
Singer : Manikka Vinayagam
Manasu Ingae..
Manasu Ingae…
Manasu Ingae….
Manasu Ingae Alugum Satham
Veliyaeee Kekathu
Sontha Banthathodu
Panthala Nee Podu
Kathaluntha Maranthiduma
Panjangatha Paaru
Ezhuthivachathaaru
Ellam Ingu Nadanthiduma
Ninaipathu Onnu
Nadappathu Onnu
Maatikita Kadhal
Mulikuthae Ninnu
Imai Meethilae
Idi Vanthu Veezhnthaal
Vizhi Thaangumo?
Thangathu Thangathae…
Rendu Manasu Ingae Alugum Satham
Veliyae Ketkathu
Ingu Malligaiyum Malaiya Thaangum
Namba Mudiyathu
Oru Pullikulla Ulagam Adangum
Veliyae Theriyathu
Ithu Kadhal Seiyum Velai Thaanae Vaeru Kedaiyathu
Tamil in Lyrics
மனசு எங்கே… மனசு எங்கே… மனசு எங்கே….
மனசு இங்கே அழுகும் சத்தம் வெளியே கேட்காது
சொந்த பந்தத்தோடு பந்தல நீ போடு காதலும் தான் மறந்திடுமா
பஞ்சாங்கத்த பாரு எழுதி வச்சதாரு எல்லாம் இங்கே நடந்திடுமா
நினைப்பது ஒன்னு நடப்பது ஒன்னு
மாட்டிக்கிட்டா காதல் முழிக்குது நின்னு
இமை மீதிலே இடி வந்து வீழ்ந்தால்
விழி தாங்குமோ தாங்காது தாங்காதே
ரெண்டு மாசு இங்கே அழுகும் சத்தம் வெளியே கேட்காது
இங்கே மல்லிகையும் மலைய தாங்கும் நம்ப முடியாது
ஒரு புள்ளிக்குள்ள உலகம் அடங்கும் வெளியே தெரியாது
இது காதல் செய்யும் வேலை தானே வேற கிடையாது
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.