
Vanavarayan Vallavarayan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Thakaaliku Thavaniya Lyrics
Writer : Snehan
Singer : Vijay Yesudas, Renu Kannan
Thakkaliku Thaavaniya
Pottu Vida Naa Varata
Mukkaliku Mutti Thencha
Mottu Thara Naa Varata
Aatukallu Iduppal
Enna Arikirayae Poruppa
Seemathanni Sirippal
Enna Patha Vaikuthu Karuppa
Nenchukuzhikulla Intha Payabulla
Innaiku Thaan Maatikitan
Patta Pagalula Vetta Veliyila
Vekka Pada Vachuputtan
Thakkaliku Thaavaniya
Pottu Vida Naa Varata
Mukkaliku Motti Thencha
Mottu Thara Naa Varata
Paththu Ooru Pasiya Pokkum
Azhagu Azhagu
Oh.. Pakkuvama Paaya Pottu
Pazhagu Pazhagu
Nee Aasa Velayum Nelama
Velanchu Nikkira Vazhama
Nee Kaala Suththum Paamba
Kavuthuppottu Kuthadiyae Nemba…
Thakkaliku Thakkaliku Thakkaliku..
Thakkaliku Thaavaniya
Pottu Vida Naa Varata
Mukkaliku Motti Thencha
Mottu Thara Naa Varata
Aatukallu Iduppal
Enna Arikirayae Poruppa
Seemathanni Sirippal
Enna Patha Vaikuthu Karuppa
Vellam Valiyala
Solla Mudiyala
Thathalichu Saaguran Di
Nandu Valaiyila Gundu Poduraiyae
Rendu Pattu Veguran Da
Maligappo Vaasam Veesum
Moochu Moochu
Panavellam Paalil Kalantha
Pechu Pechu
Un Kuruvi Koodu Konda
Poda Solluthae Sanda
Un Mookil Sevantha Molaga
Athari Sethari Patharavaikuthae
Enna…
Thakkaliku Thakkaliku Thakkaliku..
Thakkaliku Thaavaniya
Pottu Vida Naa Varata
Mukkaliku Motti Thencha
Mottu Thara Naa Varata
Aatukallu Iduppal
Enna Arikirayae Poruppa
Seemathanni Sirippal
Enna Patha Vaikuthu Karuppa
Vellam Valiyala
Solla Mudiyala
Thathalichu Saaguran Di
Nandu Valaiyila Gundu Poduraiyae
Rendu Pattu Veguran Da
Lyrics in Tamil
தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வாரட்டா
முக்காலிக்கு மூட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா
ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா
நெஞ்சுக்குழிக்குள்ள இந்த பயபுள்ள இன்னிக்கு தான் மாட்டிக்கிட்டான்
பட்டப்பகலுல வெட்டவெளியில வெட்கப்பட வெச்சுப்புட்டான்
தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வாரட்டா
முக்காலிக்கு மூட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா
பத்து ஊரு பசிய போக்கும் அழகு அழகு
ஓ பக்குவமா பாய போட்டு பழகு பழகு
நீ ஆசை விளையும் நிலமா வெளைஞ்சு நிக்குற வளமா
நீ காலை சுத்தும் பாம்பா கவுத்துபோட்டு கொத்துறியே வீம்பா
ஆ தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு ஹே
தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வாரட்டா
முக்காலிக்கு மூட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா
ஏ ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா
வெள்ளம் வடியல சொல்ல முடியல தத்தளிச்சு சாகுறேண்டி
நண்டு வலையில குண்டு போடுற நீ ரெண்டுப்பட்டு வேகுறேண்டா
மல்லிகைப்பூ வாசம் வீசும் மூச்சு மூச்சு
பனைவெல்லம் பாலில் கலந்த பேச்சு பேச்சு
உன் குருவிக்கூடு கொண்ட போடச்சொல்லுதே சண்ட
உன் மூக்கு செவந்த மொளகா அதரி சிதறி கதற வைக்குதே என்னை
ஆ தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு தக்காளிக்கு ஹே
தக்காளிக்கு தாவணிய போட்டுவிட நான் வாரட்டா
முக்காலிக்கு மூட்டி தேஞ்சா முட்டு தர நான் வரட்டா
ஏ ஆட்டுக்கல்லு இடுப்பால் என்னை அரைக்கிறியே பொறுப்பா
அட சீமத்தண்ணி சிரிப்பால் என்னை பத்த வைக்குற நெருப்பா
வெள்ளம் வடியல சொல்ல முடியல தத்தளிச்சு சாகுறேண்டி
நண்டு வலையில குண்டு போடுற நீ ரெண்டுப்பட்டு வேகுறேண்டா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.