
Vanavarayan Vallavarayan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Viduda Ponnungale Venam Venam Lyrics
Writer : Snehan
Singer : Mukesh
Sakkara Pechula Cyanide ah Kalanthiduva
Akkara Kaatiyae Aalayae Kavuthiduva
Viduda Ponnungale Venam Venam
Viduda Ponnungale Venam Venam
Ava Pesum Pecha Keta
Naama Ezhuthidalam Paata
Athil Mayangi Naama Ellathukum Aama Pota
Kaatiduva Tataa.. Romba Neat-a…
Viduda Ponnungale Venam Venam
Viduda Ponnungale Venam Venam
Kudumba Kuthu Vilakka
Paakum Pothu Theriva
Nambi Neeyum Poiyidatha
Pathikittu Erivaa
Neeyae Ulagam Enba
Nambidatha Nanba
Vetta Pora Aata Pola
Maatikatha Vamba
En Usurae Unakku Enba
Un Usura Pudingi Thinba
Thaangi Nippa Poruppa
Nee Maatinakka Varuthedupa
Paruppa… Kannala Erippa…
Viduda Ponnungale Venam Venam
Viduda Ponnungale Venam Venam
Viduda Ponnungale Venam Venam
Viduda Ponnungale Venam Venam
Ava Kanna Paatha Konjam Bodha Yaerum
Antha Bodha Erangi Pogum Munnae
Paatha Maari Pogum
Ava Kooda Vantha Manam Koda Pidikkum
Ava Koncha Neram Pesalaena Nenjil Gundu Vedikkum
Ava Kannu Pola Vera Veshamae Illa
Ava Sirippa Pola Vera Sogamae Illa
Ithil Pattavan Kodi
Puthi Kettavan Kodi
Intha Imsaigala Thaangikittu
Manangkettu Vekkangkettu
Alaiyura Intha Ponnungala Thedi
Viduda..Viduda..Viduda..Vidu Vidu Vidu..
Viduda Ponnungale Venam Venam
Viduda Ponnungale Venam Venam
Lyrics in Tamil
சக்கரை பேச்சுல சைநட்ட கலந்திடுவா
அக்கறை காட்டியே ஆளையே கவுத்திடுவா
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
அவ பேசும் பேச்சை கேட்டா நாம எழுதிடலாம் பாட்டா
அதில் மயங்கி நாம எல்லாத்துக்கும் ஆமா போட்டா காட்டிடுவா டாட்டா
ரொம்ப நீட்டா
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
குடும்ப குத்து விளக்கா பாக்கும் போது தெரிவா
நம்பி நீயும் போயிடாத பத்திகிட்டு ஏறிவா
நீயே உலகம் என்பா நம்பிடாத நண்பா
வெட்டப்போற ஆட்டை போலே மாட்டிக்காத வம்பா
என் உசுரே உனக்கு என்பா உன் உசுர புடிங்கி தின்பா
தாங்கி நிப்பா பொறுப்பா நீ மாட்டினாக்கா வறுத்தெடுப்பா பருப்பா
கண்ணாலே எரிப்பா
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
அவ கண்ணை பாத்தா கொஞ்சம் போதை ஏறும்
அந்த போதை இறங்கும் முன்னே பாதை மாறிப்போகும்
அவ கூட வந்தா மனம் கொடைபிடிக்கும்
அவ கொஞ்ச நேரம் பேசலைன்னா நெஞ்சில் குண்டு வெடிக்கும்
அவ கண்ணை போல வேற விஷமே இல்ல
அவ சிரிப்பை போல வேற சொகமே இல்ல
இதில் பட்டவன் கோடி புத்தி கெட்டவன் கோடி
இந்த இம்சைகளை தாங்கிக்கிட்டு மானங்கெட்டு வெட்கங்கெட்டு
அலையிறோம் இந்த பொண்ணுங்களை தேடி
விடுடா விடுடா விடுடா விடு விடு விடு
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
விடுடா பொண்ணுங்களே வேணா வேணா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.