Vanavarayan Vallavarayan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kongunattu Thendralukkum Lyrics
Writer : Snehan
Singer : Karthik Raja, Venkat Prabhu
Kongunaatu Thendralukum
Kumari Ponnu Vaasam Varum
Kongu Tamil Ponna Paatha Pookalukum Meesa Varum
Marudha Mala Muruganukum
Manasukkul Mayakkam Varum
Siruvaani Thanni Kudicha
Senthamilum Naavil Puralum da
Vanthaara Vaalavaikum
Chera Naatu Seema Ithu
Sevvazha Kumarigala
Pethadutha Sorgam Ithu
Kongunaatu Thendralukum
Kumari Ponnu Vaasam Varum
Kongu Tamil Ponna Paatha Pookalukum Meesa Varum
Pasuma Nerancha Vayalu
Swarangal Isaikum Kuyilu
Merku Thodarchi Malaiyil
Modhi Setharikedakum Thanga Veyilu
Malaiyin Madiyil Saainthu
Porandu Paduthukedakom
Marapudingi Goundan Ooril
Minor Inga Rendu Peru
Aadu Puli Rendum Ingae
Annan Thambiya Irukku
Aanalum Paasathuku Ivanga Thaan Vithi Vilakku
Athuku Oru Katha Irukku
Kelungada Ivanga Kathaiya Thaan
Vanthaara Vaalavaikum
Chera Naatu Seema Ithu
Sevvazha Kumarigala
Pethadutha Sorgam Ithu
Kongunaatu Thendralukum
Kumari Ponnu Vaasam Varum
Kongu Tamil Ponna Paatha Pookalukum Meesa Varum
Oravu Nerancha Kudumbam
Ulagam Athula Adangum
Veedu Vaasal Veethi Ellam Paala Pola Paasam Pongum
Uyira Udalu Pirincha Vaazhka Illada Govindha
Annan Thambi Rendu Perum Appadi Thaan Sernthu Vaazhntha
Annanuku Kanni Rasi
Ponnu Mattum Kedaikalada
Thambiku Thaan Ponnungala Suthamaga Pudikalada
Oorusanam Thoongalada
Kelungada Ivanga Kathaiya Thaan
Kongunaatu Thendralukum
Kumari Ponnu Vaasam Varum
Kongu Tamil Ponna Paatha Pookalukum Meesa Varum
Kongunaatu Thendralukum
Kumari Ponnu Vaasam Varum
Kongu Tamil Ponna Paatha Pookalukum Meesa Varum
Marudha Mala Muruganukum
Manasukkul Mayakkam Varum
Siruvaani Thanni Kudicha
Senthamilum Naavil Puralum da
Lyrics in Tamil
ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொன்னு வாசம் வரும்
கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்
மருதமலை முருகனுக்கும் மனசுக்குள் மயக்கம் வரும்
சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சா செந்தமிழோ நாவில் புரளும்டா
வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது
செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது
ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொன்னு வாசம் வரும்
கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்
பசுமை நிறைஞ்ச வயலு ஸ்வரங்கள் இசைக்கும் குயிலு
மேற்குதொடர்ச்சி மலையில் மோதி செதரிகிடக்கும் தங்கவெயிலு
மலையின் மடியில் சாய்ந்து புரண்டு படுத்து கிடக்கும்
மரம்புடுங்கி கவுண்டன் ஊரில் மைனருங்க ரெண்டு பேரு
ஆடுபுலி ரெண்டும் இங்கே அண்ணன் தம்பியாய் இருக்கு
ஆனாலும் பாசத்துக்கு இவங்க தான் விதிவிலக்கு
அதுக்கும் ஓர் கதை இருக்கு கேளுங்கடா இவங்க கதையத்தான்
வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது
செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது
ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொன்னு வாசம் வரும்
கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்
உறவு நெறைஞ்ச குடும்பம் உலகம் அதுல அடங்கும்
வீடு வாசல் வீதியெல்லாம் பாலை போல பாசம் பொங்கும்
உயிரை உடலை பிரிஞ்சா வாழ்க்கை இல்லடா கோவிந்தா
அண்ணன் தம்பி ரெண்டு பேரும் அப்படி தான் சேர்ந்து வாழ்ந்தார்
அண்ணனுக்கு கன்னி ராசி பொண்ணு மட்டும் கெடைக்கலடா
தம்பிக்குத்தான் பொண்ணுங்கள சுத்தமாக புடிக்கலடா
ஊருசனம் தூங்கலடா கேளுங்கடா இவங்க கதையைத்தான்
ஹேய் கொங்குநாட்டு தென்றலுக்கும் குமரிப்பொன்னு வாசம் வரும்
கொங்குத்தமிழ் பொண்ண பாத்தா பூக்களுக்கும் மீசை வரும்
மருதமலை முருகனுக்கும் மனசுக்குள் மயக்கம் வரும்
சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சா செந்தமிழோ நாவில் புரளும்டா
வந்தாரை வாழவைக்கும் சேரநாட்டு சீமை இது
செவ்வாழை குமரிகளை பெத்தெடுத்த சொர்க்கம் இது
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.