Ennatha Solla Lyrics

Writer : Viveka

Singer : Karthik, Haricharan, Velmurugan, Ramesh Vinayakam




romba neram ithe poikiturukuthu da
machan eduthu vidu

ennatha solla innum ennatha solla
solla vaarthaiye illa
nimmathi illa ini nimmathi illa
ponnu life long tholla

hmm aiyo pazhaya kathada

mayil pola varuvaa
puthu botha tharuva
nee ponnoda senthaale
mannaava maama

ammi mithikka vacha kaaranam
enna konjam enni paaruda maama
ava unna mithkkka seiyum othiga
nalla purinjukoda aama

yele friend nimmathi onnai kandapadi thaan
ava aatipadaippa maama
ava kazhuthula thaan manja kayiru katti nee
naame maatikollugirom aama

happy man ah paatha aarumugam
ippo BP vanthu paduthu puttan
coffe tea ah kooda kaiyaal thodamaatan
quaterula kulichiduran
oru naal thaali
athil neeyum kaali
torcharuda yele torcharuda
itha marriage-ume iruttu
bachelor ah neeyum koothadicha
nee solvathellam right-u

shh yappa naaku thalludhuda

otha thalaikaani pothumada
saami kattikitte
thoongikollalaam vaaikku
rusiyaaga vakanaiya thinna
cook onnu vachu kollalam
chinna thaagam theera
perum sogam venam
oru rottathaanda
aeroplane vena

moochu mutta neeyum kudichu puttu poyi
moolaiyil thoongu
pechu thona onnu
venumna nalla radio va vaangu


LYRICS IN TAMIL


ரொம்ப நேரம் இதே போயிட்டு இருக்குடா
மச்சான் எடுத்துவிடு

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை

ஐயோ பழைய கதைடா

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை

மயில் போல வருவா
புது போத தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல

ஹேப்பி மேனா பார்த்த
ஆறுமுகம் இப்போ
பி.பி வந்து படுத்துபிட்டான்
காபி டீயை கூட
கையால் தொடா நண்பன்
குவாட்டரல குளிசிடுறான்
ஹே.. பொண்ணும் போலி
அவ லவ்வும் போலி
ஒரு நூலு தாலி
அதில் நீயும் காலி
டார்ச்சருடா ஏலே டார்ச்சருடா
எந்த மேரேஜ்ஜுமே இருட்டு
பேச்சுலரா நீயும் கூத்தடிச்சா
நீ சொல்வதெல்லாம் ரைட்டு

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்ல
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல

யப்பா நாக்கு தள்ளுதுடா

ஒத்த தலைகாணி
போதுமடா சாமி
கட்டிக்கிட்டே தூங்கிக்கொள்ளலாம்
வாய்க்கு ருசியாக
வக்கனையாக திண்ண
குக் ஒன்னு வச்சுக்கொள்ளலாம்
சின்ன தாகம் தீர
பெரும் சோகம் வேணா
ஒரு ரோட்டை தாண்ட
ஏரேபிளேனு வேணா
மூச்சு முட்ட நீயும் குடிச்சுபிட்டு
போய் மூலையில தூங்கு
பேச்சு துணை வேணுமுனா
நல்ல ரேடியாவ வாங்கு
கு… கு…

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை

மயில் போல வருவா
புது போதை தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா.
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.