Kadal Naan Thaan Lyrics

Writer : Vaali

Singer : Sudha Ragunathan, Suzanne Mello, MK Balaji




kadal naan thaan
alai oyivathe illai
sudar naan thaan
thalai saaivathe illai
oor thunai illadhadhu
penmai thuyil kollaadhadhu
unmai thookkam kettu thaan
kannum thedum unnai
vaa undhan idhazhaale kaadhal kavidhaithaan
ne en mel ezhuthaayo kaalai varaiyilthaan
en angam muzhuthum un paadal varigalthaan

unai paartha mudhal thadavai en
ulla kathavai thiranthuvitten
udalaavi unakenave oor
uyilezhuthi naan irandhu vitten

en thozha un idhazhai en idhazhmel
vaithaal naan uyirpen
ennanbe naan thazhuva nee nazhuva vittaal
naan marubadi marinthiduven

thalaivaa un thalai kanimel oor thalaiyanaiyaai
en thodaiyirukkum
methuvaai un vizhi thuyila en valai kulungi
mel isai padikkum

angange pen paravai than siragai
un meethu virikkum
ammadi! un kulirum en kulirum
nillamal nodiyinil vilagidume!


LYRICS IN TAMIL


கடல் நான் தான்
அலை ஓய்வதே இல்லை
சுடர் நான் தான்
தலை சாய்வதே இல்லை
ஓர் துணை இல்லாதது
பெண்மை துயில் கொள்ளாதது
உண்மை தூக்கம் கெட்டுத் தான்
கண்ணும் தேடும் உன்னை (2)

வா எந்தன்
இதழாலே காதல் கவிதை தான்
நான் உன் மேல்
எழுதாயோ காலை வரையில் தான்
உன் அங்கம்
முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான்

உன்னை பார்த்த முதல் தடவை
என் உள்ளக் கதவை நான் திறந்துவிட்டேன்
உடலாவி உனக்கெனவே ஓர் உயில் எழுதி
நான் இறந்துவிட்டேன்
என் தோழா உன் இதழை என் இதழ் மேல்
வைத்தால் நான் உயிர்ப்பேன்
என்னன்பே நான் தழுவ நீ நழுவ விட்டால்
நான் மறுபடி மறித்திடுவேன்

தலைவா உன் தலைக்கினி மேல் ஓர்
தலையணையாய் என் தொடை இருக்கும்
மெதுவாய் உன் விழி துயில
என் வளை குலுங்கி மெல் இசைப் படிக்கும்
அங்கங்கே பெண் பறவை தன் சிறகை
உன் மீது விரிக்கும்
அம்மாடி உன் குளிரும் என் குளிரும்
நில்லாமல் நொடியினில் விலகிடுமே

கடல் நான் தான் ....

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.