
Endrendrum Punnagai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Othaiyilae ulagam Lyrics
Writer : Kabilan
Singer : Tippu, Abhay Jodhpurkar
othaiyila ulagam maranthu pochu
unnap pathi usuru muzhukka pechu
nenjai thulaikkuthe
uyir valikkuthe
nammai naame nam vaazhntha natpu meendum varuma
othaiyilae
arattaigal adithome
kurataiyil sirithome
parattaiyai thirinthome
ippothu paadhiyil pirinthome
iravinil nizhalaaga
iruvarai izhanthene
mazhaiyinil azhuthaale
kaneerai yaar athai arivaaro?
avan tholaivinil thodarkathaiyo
ivan vizhigalil vidukathaiyoo
inimel naane thaniyaal aanen
natpu enna nadippo?
othaiyilae
namakena irunthome
dhinasari pirinthome
dhisaigalai pirinthome
kalyana kaatinil tholainthome
panithuli malarodu
palakkangal silarodu
natpukku mudivethu enre nee
sonnathu marakaathu
naanum marakkiren mudiyalaye
kanneer vadikiren karaiyillaiye
irunthen unnaal
irupen unnal
natpu serkkum oru naal
othaiyilae
LYRICS IN TAMIL
ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு
உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே
நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த
நட்பு மீண்டும் வருமா
ஒத்தையிலே ...
அரட்டைகள் அடித்தோமே குறட்டையில் சிரித்தோமே
பரட்டையாய் திரிந்தோமே இப்போது பாதியில் பிரிந்தோமே
இரவினில் நிழலாக இருவரை இழந்தேனே
மழையினில் அழுதாலே கண்ணீரை யார் அதை அறிவாரோ?
அவன் தொலைவினில் தொடர்கதையோ ?
இவன் விழிகளில் விடுகதையோ ?
இனிமேல் நானே தனியாள் ஆனேன் நட்பு என்ன நடிப்போ ?
நமக்கென இருந்தோமே தினசரி பிறந்தோமே
திசைகளை பிரிந்தோமே
கல்யாண காட்டினில் தொலைந்தோமே
பனித்துளி மலரோடு பழக்கங்கள் சிலரோடு
நட்புக்கு முடிவேது என்றே நீ சொன்னது மறக்காது
நானும் மறக்கிறேன் முடியலே
கண்ணீர் வடிக்கிறேன் கரை இல்லையே
இருந்தேன் உன்னால் இருப்பேன் உன்னால்
நட்பு சேர்க்கும் ஒரு நாள்
ஒத்தையிலே ..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.