
Bruce Lee songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Sugar Mint-u Kari Lyrics
Writer : Mani Kandan
Singer : G. V. Prakash Kumar, M. M. Manasi
ஹே சுகர் மிண்டு காரி
உன் ஜிகர் தண்டா நாண்டி
கலர் லேக்கின்க் பேண்டு காரி
பட்டு குஞ்சு நீ
குட்டி நெஞ்சு நீ
செல்ல குட்டி நீ
என் கண்மணி
கூட வந்து நீ
குட்டி மோஹினி
கூடாத தப்பு பண்ணேன் டி
லேடீ கேடி நீயாடி
சூடு ஏத்தும் தீயடி
ஃப்ரெஂஞ்ச் மேட் ஸ்ட்ராபெர்ரி டி
ட்யூப் போட்ட பேய்யடி
பேபி என் ஹார்ட் பீட்டு நீ
நீதான் என் டார்கெட் டி
சென்டீமெண்ட் ஸீன் புக் டி
நான் உன் மாடர்ன் ப்ரூஸ் லீ
ஏ சுட்டி பெண்ணே
லிட்ல் சன்னே
என் கேர்ள் பிரெண்ட் நீ
கெட்ட பொன்னே
பெண்ணே பெண்ணே
ரௌடீ பெண்ணே
என் ஃபீலிஂன்க் ஆ சேர் செய்யும்
கின் தேர் ஜின்னே
சிலுத்தே மேகமே
கொல்லுதேதே மோகமே
ஹே சின்ன சின்ன பொய் காரனே
க்ரேஸ் டைமிலே கிஸ் வேணுமே
ஸீட் பெல்ட் ஆ போல் ஹக் போதுமே
என் பெட்லிங்க்டன் டாக் இவநே
லேடீ கேடி நீயாடி
சூடு ஏதும் தீயடி
ஃப்ரெஂஞ்ச் மேட் ஸ்ட்ராபெர்ரி டி
ட்யூப் போட்ட பேய்யடி
பேபி என் ஹார்ட் பீட்டு நீ
நீதான் என் டார்கெட் டி
சென்டீமெண்ட் ஸீன் புக் டி
நான் உன் மாடர்ன் ப்ரூஸ் லீ
ஏ சொக்கு பொடி கண்ணாளா நான்
மக்கு பையன் ஆனென்டி
பூஜ்ஜு குட்டி நான் சிங்க குட்டி
என்ன ஆக்கிட்ட நாய் குட்டி
உச்சி மேல் முத்தமே
வேண்டுமே நித்தமே
சுத்தி சுத்தி என்ன சுத்தி வந்தாயோ
உச்சி கொட்டி
லேடீ கேடி நீயாடி
சூடு ஏதும் தீயடி
ஃப்ரெஂஞ்ச் மேட் ஸ்ட்ராபெர்ரி டி
ட்யூப் போட்ட பேய்யடி
பேபி என் ஹார்ட் பீட்டு நீ
நீதான் என் டார்கெட் டி
சென்டீமெண்ட் ஸீன் புக் டி
நான் உன் மாடர்ன் ப்ரூஸ் லீ
ஹே சுகர் மிண்டு காரி
உன் ஜிகர் தண்டா நாண்டி
கலர் லேக்கின்க் பேண்டு காரி
பட்டு குஞ்சு நீ
குட்டி நெஞ்சு நீ
செல்ல குட்டி நீ
என் கண்மணி
கூட வந்து நீ
குட்டி மோஹினி
கூடாத தப்பு பண்ணேன் டி
lyrics in english:
Hey sugar mintu kari
Un jigarthanda nan di
Color legging pantu kari
Pattu kunju nee
Kutti nenju nee
Chella kutty nee
En kanmani
Kooda vandhu nee
Kutti mohini
Kudatha thappu pannen di
Lady kedi neeyadi
Sudu ethumtheeya di
French made strawbeery di
Dupe pota peiyadi
Baby en heart beatu nee
Neethan en target di
Sentiment scene book di
Nan un modern bruce lee
ye chutti penne
Little sune
En girl friend nee
Ketta ponne
Penne penne
Rowdy penne
En feeling ah share seiyum
Ginder gineh
Siluthe megame
Kolluthe mogame
Hey chinna chinna poi karane
Grace time il kiss venume
Seat belt ah pol hug podhume
En bedlington dog evane
Lady kd neeyadi
Sudu ethumtheeya di
French made strawbeery di
Dupe pota peiyadi
Baby en heart beatu nee
Neethan en target di
Sentiment scene book di
Nan un modern bruce lee
Ye sokkupodi kannala nan
Makku paiyan anenadi
Bujju kutty nan singa kutty
Enna akitta nai kutty
Utchi mel muthame
Vendume nithame
Suthi suthi enna suthi vandhayo
Uchi kotti
Lady kd neeyadi
Sudu ethumtheeya di
French made strawbeery di
Dupe pota peiyadi
Baby en heart beatu nee
Neethan en target di
Sentiment scene book di
Nan un modern bruce lee
Hey sugar mintu kari
Un jigarthanda nan di
Color legging pantu kari
Pattu kunju nee
Kutti nenju nee
Chella kutty nee
En kanmani
Kooda vandhu nee
Kutti mohini
Kudatha thappu pannen di
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.