
Trisha Illana Nayanthara songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Dakalti Lyrics
Writer : Andrea Jeremiah, Rokesh
Singer : Andrea Jeremiah, Anthony Daasan, Gana Bala
Party Party All Night Long
Party Party Sing My Song
Party Party Play Along
Because I Am Your Girl Tonight
Come On Come On Let Me See Your Moving
Come On Come On Let Me See Your Grooving
Come On Come On Let Me Your Going Crazy My Baby
Dakalti Pola Kaatina Vela
Naan Manasaara Kaadhalichen Ava Kooda Vaazha
Sokathaan Vandhu Sogatha Thandha
Machan Nallarundha En Manasa Kichada Renda
Color Color Ah Potta Nighty
Ava Kitta Pona Enna Utta Kalatti
Dimikki Kudutha Karuppu Kulla
Ippo Kudikuren Da Naanum Full-ah
One More Time Now One More Time Now
One More Time Baby
One More Time Now One More Time Now
One More Time Baby
Vaayila Vada Sutta Vaayadi
Nee Vaanaakka Vara Naan Naayaadi
Kudichittu Pannuren Ravadithaan
Ini Pesina Vaanguva Saavadithaan
You Make Me Wanna Take You Home
Maanju Maanju Noolavtten Puriyaama
Pakka Dubakooru Neeyinu Theriyaama
Puttukinnu Poyitiye Paadhiyila
Nee Paduthukuva Vaandhi Bedhiyila
Ahh Ohh
Party Party All Night Long
Party Party Sing My Song
Party Party Play Along
Because I Am Your Girl Tonight
Come On Come On Let Me See Your Moving
Come On Come On Let Me See Your Grooving
Come On Come On Let Me Your Going Crazy My Baby
Come On Come On Let Me Hear You Thump It
Come On Come On Let Me Hear You Jump It
Come On Come On Make A Noise About It
Color Color Ah Potta Nighty
Ava Kitta Pona Enna Utta Kalatti
Dimikki Kudutha Karuppu Kulla
Ippo Kudikuren Da Naanum Full Ah
Dakalti Pola Kaatina Vela
Naan Manasaara Kaadhalichen
Ava Kooda Vaazha
Sokathaan Vandhu Sogatha Thandha
Machan Nallarundha En Manasa
Kichada Renda
One More Time-u One More Time-u
Innoru Murai
One More Time-u One More Time-u
Innoru Murai
One More Time-u One More Time-u
Innoru Murai
LYRICS IN TAMIL
பார்ட்டி பார்ட்டி ஆல் நைட் லாங்
பார்ட்டி பார்ட்டி சிங் மை சாங்
பார்ட்டி பார்ட்டி ப்ளே அலாங்
பிகாஸ் ஐ யாம் யுவர் கேர்ள் டுனைட்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் மூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் க்ரூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் கோயிங் கிரேசி மை பேபி
டல்கால்டி போல காட்டின வேளை
நான் மனசார காதலிச்சேன்
அவ கூட வாழ
சோக்காதான் வந்தா சோகத்த தந்தா
மச்சான் நல்லாருந்த என மனச
கிச்சட ரெண்டா
கலர் கலர் அ பொட்ட நைட்டி
அவ கிட்ட போன உட்டா கலட்டி
டிமிக்கி குடுத்த கருப்ப குல்லா
இப்போ குடிக்கிறேன் டா நானும் புல்லா
ஓன் மோர் டைம் ஆஹ் ஓன் மோர் டைம் ஆஹ்
ஓன் மோர் டைம் பேபி
ஓன் மோர் டைம் ஆஹ் ஓன் மோர் டைம் ஆஹ்
ஓன் மோர் டைம் பேபி
வாயில வட சுட்ட வாயடி
நீ வானாக்க வர நாயாடி
குடிச்சிட்டு பண்ணுறேன் ரவ அடிதான்
இனி பேசினா வாங்குவ சாவடிதான்
மாஞ்சு மாஞ்சு நூலவிட்டேன் புரியாம
பக்கா டுபாக்கூரு நீயின்னு தெரியாம
புட்டுகினு போயிட்டே பாதியிலே
நீ படுத்துகுவ வாந்தி பேதியிலே
பார்ட்டி பார்ட்டி ஆல் நைட் லாங்
பார்ட்டி பார்ட்டி சிங் மை சாங்
பார்ட்டி பார்ட்டி ப்ளே அலாங்
பிகாஸ் ஐ யாம் யுவர் கேர்ள் டுனைட்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் மூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் க்ரூவிங்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஸீ யூ ஆர் கோயிங் கிரேசி மை பேபி
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஹியர் யூ தம்ப் இட்
கம் ஆன் கம் ஆன் லெட் மீ ஹியர் ஜம்ப் இட்
கம் ஆன் கம் ஆன் மேக் எ நாய்ஸ் அபௌட் இட்
கலர் கலர் அ பொட்ட நைட்டி
அவ கிட்ட போன உட்டா கலட்டி
டிமிக்கி குடுத்த கருப்ப குல்லா
இப்போ குடிக்கிறேன் டா நானும் புல்லா
டல்கால்டி போல காட்டின வேளை
நான் மனசார காதலிச்சேன்
அவ கூட வாழ
சோக்காதான் வந்தா சோகத்த தந்தா
மச்சான் நல்லாருந்த என மனச
கிச்சட ரெண்டா
ஒன் மோர் டைமு ஒன் மோர் டைமு
இன்னொரு முறை
ஒன் மோர் டைமு ஒன் மோர் டைமு
இன்னொரு முறை
ஒன் மோர் டைமு ஒன் மோர் டைமு
இன்னொரு முறை
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.