Bittu Padam Di Lyrics

Writer : Rokesh

Singer : Adhik Ravichandran, G. V. Prakash Kumar




Apudi Ipadi Epudi Epadi
Epadi Epadi Epadi Epadi

Thalukka Vandhu Silukka
Nee Nighty Ah Thaan Maatikinu
Pinju En Nenju
Adhil Mooda Yethura
Sokka Oru Pappa
Un Kannu Pattu
Kavundhuputen Maama
Kitta Vaama
Nee Yendi Thittura

Vaa Vaa Vaa En Nenjila Kaayam
Vaa Vaa Vaa Idhu Ennadi Nyayam
Vaa Vaa Vaa Kitta Illadi Neeyum
Naan Unaku Peyi Padam
Nee Enakku Bittu Padam Di
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..

Bike-la Yerikudhu
Irukka Ottikidhu
Break-u Pidikaama Kattikidhu
Thevapatta Vechchikudhu
Thevallana Vettikudhu
Nalla Pesinaalum Ottikidhu

Idhu Inna Kanakkuthaan
Onnum Purila Enakku Thaan
Idha Ketta Azhuvudhu
Onnu Summa Puluvudhu
Venam Da Indha Thalavaliye
Uttuduva Unna Road-il Alaiya
Pesuva Da Un Manam Kalaya
Ava Mood-u Vandha Vachikuva
Mood Illana Pichikva Da

En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..

Nethu Vechcha Uppuma Ada Kettu Pochae
Sethu Vechcha Kaadhal Enna Vittu Pochae
Kaamam Mouth-u Kiss-u Panni Dhuddu Poche
Mood-u Vandhadhum Maama Maanam Poche

Apudi Ipadi Epudi Epudi
Epadi Epadi Epadi Epadi
Apudi Ipadi Epudi Epudi
Epadi Epadi Epadi Epadi

Pesi Pazhagunadhu Yendi Nee Marandha
Unmaiya Naan Irundhen Nee Pirinjen
Unna Kaadhalichen Naanum Maaravilla
Aasai Koraiyaladi Manasukulla
Ye Virgin Paiyan Naan
Unakku Kudukkura Saabam
Yeman Yerumayum Vandhu
Unna Valichikinnu Povum

Parandhu Putta Yen Pacha Kiliye
Kalakkivitta Indha Kaatu Puliye
Manasu Vittu Nee Podi Veliye
Naan Inga Vara Naalaa Illa
Unna Vitta Aalaa Illa Di

En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..

Thalukka Vandhu Silukka..Nee Nighty Ah Thaan Maatikinu
Pinju En Nenju..Adhil Mooda Yethura
Sokka Oru Pappa Un Kannu Pattu
Kavundhuputen Mama..Kitta Vaama
Nee Yendi Thittura

Vaa Vaa Vaa En Nejila Kaayam
Vaa Vaa Vaa Idhu Ennadi Nyayam
Vaa Vaa Vaa Kitta Illadi Neeyum
Naan Unaku Peyi Padam
Nee Enakku Bittu Padam Di

En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Bittu Padam Di..En Bittu Padam Di..
En Hittu Padam Di..Idhu Hittu Padam Di..
Idhu Hittu Padam Di..Idhu Hittu Padam Di..

Aahaa Na Aahaa Aahaana Aahaa


LYRICS IN TAMIL


அப்புடி பிப்படிடி எப்புடி எப்புடி
எப்படி எப்படி எப்படி எப்படி

தலுக்க வந்து சிலுக்க
நீ நைட்டியா தான் மாட்டிகினு

பிஞ்சு ஏன் நெஞ்சு
அதில் மூடு ஏத்துற

சோக்கா ஒரு பாப்பா
உன் கண்ணு பட்டு

கவுந்துபுட்டேன் மாமா
கிட்ட வாமா
நீ ஏண்டி திட்டுற

வா வா வா என நெஞ்சில காயம்
வா வா வா இது என்னடி நியாயம்

வா வா வா கிட்ட இல்லடி நீயும்
நான் உனக்கு பேயி படம்
நீ எனக்கு பிட்டு படம் டீ

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ

பிகிலு எறிக்குது
இருக்க ஒட்டிகிது
ப்ரேக்கு பிடிக்காம கட்டிக்கிது

தேவப்பட்டா வசிக்கிது
தேவல்லன்ன வெட்டிகிது
நல்ல பேசினாலும் ஒட்டிகிது

இது என்ன கணக்குதான்
ஒண்ணும் புரியல எனக்குதான்

இத கேட்ட அழுவுது
ஒண்ணு சும்மா புளுவுது

வேணாம் டா இந்த தலைவலியே
உட்டுடுவா உன்ன ரோடில் அலைய

பேசுவா டா உன் மனம் கலைய
அவ மூடு வந்தா வச்சிக்கிவா
மூடு இல்லாட்டி பிசிக்கிவா டா

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ

நேத்து வச்ச உப்புமா அட கெட்டுப் போச்சே
சேத்து வச்ச காத்தல் என்ன விட்டுப் போச்சே

காமம் மவுத்து கிச்சு பண்ணி
துட்டு போச்சே
மூடு வந்ததும் மாமா மானம் போச்சே

அப்புடி பிப்படிடி எப்புடி எப்புடி
எப்படி எப்படி எப்படி எப்படி

அப்புடி பிப்படிடி எப்புடி எப்புடி
எப்படி எப்படி எப்படி எப்படி

பேசி பழகுனது ஏண்டி நீ மறந்த
உண்மையா நான் இருந்தேன் நீ பிரிஞ்சே

உன்ன காதலிச்சேன் நானும் மாறவில்ல
ஆசை கொரையலடி மனசுக்குள்ள

யே விர்ஜின் பைய்யன் நான்
உனக்கு கொடுக்குற சாபம்
எமன் எருமையில் வந்து
உன்ன வலிசிகின்னு போவும்

பறந்து புட்ட ஏன் பச்சக் கிளியே
கலக்கி விட்ட இந்த காட்டு புலியே

மனசு விட்டு நீ போடி வெளியே
நான் இங்க வர நாள இல்ல
உன்ன விட்டா ஆளா இல்ல டீ

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ

தழுக்க வந்து சிலுக்க
நீ நைட்டிய தான் மாட்டிகினு

பிஞ்சு என நெஞ்சு
அதில் மூட ஏத்துற

சொக்க ஒரு பாப்பா
உன் கண்ணு பட்டு

கவுந்து புட்டேன் மாமா
கிட்ட வாமா
நீ ஏண்டி திட்டுற

வா வா வா என நெஞ்சில காயம்
வா வா வா இது என்னடி நியாயம்

வா வா வா கிட்ட இல்லடி நீயும்
நான் உனக்கு பேயி படம்
நீ எனக்கு பிட்டு படம் டீ

என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ
என் பிட்டு படம் டீ என் பிட்டு படம் டீ

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.