Yennachu Yedhachu Lyrics

Writer : Kabilan

Singer : G. V. Prakash Kumar, Kalyani Pradeep, Saindhavi




Ennachu Edhachu Yedhedho Aayachu
Kaanadha Kannukulla Kaadhal Ippo Kankatchi
Poovachi Ponnachu Poo Nenju Punnachu
Nee Thotta Neram Ippo Neruppaachu En Moochu

Un Nenapula Naan Vaada
En Usurula Nee Theda
Mazhai Veyilena Paaka Venaam
Mayangida Vaa Di Manasoda

Nadu Iravila Aal Illa
Thudi Thudikiren Vaa Mella
Idhu Varai Naan Paathathilla
Iruttukulla Ada Ivan Tholla

Kannil Nee Vandhu Kadhai Pesa
Kanavil Unnala Sirichene
Ulagam Ellame Thaduthaalum
Unaku Thunaiyaaga Irupene

Un Aasai Naan..En Aasai Nee
Peraasai Aavoma
Kan Moodiye Kai Koorthu Thaan
Kaanaamal Povoma

Ellorum Thoongum Bothu
Kaadhal Kannil Thookam Illa
Pollaadha Kaadhal Vandhaal
Akkam Pakkam Paarpadhilla
Anbe Un Kangal Rendum
En Kaadhal Kannadi
Suriyan Kan Paarkum Munne
Nee Vaada Munnadi

Ennodu Nee Unnodu Naan Verenna Sandhegam
Kaiyodu Vaa Pinnikolla Neethaanda Sandhosam
Nammodu Yaarum Illa Vekkam Enna Vekkam Enna
Yennodu Naane Illa Enna Panna Enna Panna
Paavada Raatinam Pole Nee Enna Suthadha
Un Meesai Mullalale Nee Rosaava Kuthatha

Yennachu Yedhachu Yedhedho Aayachu
Kaanadha Kannukulla Kaadhal Ippo Kankatchi
Poovachi Ponnachu Poo Nenju Punnachu
Nee Thotta Neram Ippo Neruppaachu En Moochu

Un Nenapula Naan Vaada
En Usurula Nee Theda
Mazhai Veyilena Paaka Venaam
Mayangida Vaa Di Manasoda

Nadu Iravila Aal Illa
Thudi Thudikiren Vaa Mella
Idhu Varai Naan Paathathilla
Iruttukulla Ada Ivan Tholla

Kannil Nee Vandhu Kadhai Pesa
Kanavil Unnala Sirichene
Ulagam Ellame Thaduthalum
Unaku Thunaiyaaga Irupene


LYRICS IN TAMIL


ஆண்:என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு
காணாத கண்ணுக்குள்ள
காதல் இப்போ கண்காட்சி

பெண்: பூ ஆச்சி பொண்ணாச்சு
பூ நெஞ்சு புண்ணாச்சு
நீ தொட்ட நேரம் இப்போ நெருப்பா
ஆச்சு என் மூச்சு

ஆண் : உன் நெனப்புல நான் வாட
என் உசுருல நீ தேட
மலை வெயிலென
பாக்க வேணாம்
மயங்கிட வா டி மனசோட

பெண்: நடு இரவில ஆள் இல்ல
துடி துடிக்கிறேன் வா மெல்ல
இது வரை நான் பாத்ததில்ல
இருட்டுக்குள்ள அட இவன் தொல்ல

ஆண்: கண்ணில் நீ வந்து கத பேச
கனவில் உன்னால் சிரிச்சேனே
உலகம் எல்லாமே தடுத்தாலும்
உனக்கு துணையாக இருப்பேனே

ஆண்: உன் ஆசை நான்
என ஆசை நீ
பேராசை ஆவோமா

பெண்:கண் மூடியே கை கோர்த்து தான்
காணமல் போவோமா

ஆண்: எல்லோரும் தூங்கும் போது
காதல் கண்ணில் தூக்கம் இல்ல

பெண்: பொல்லாத காதல் வந்தால்
அக்கம் பக்கம் பார்பதில்ல

ஆண் :அன்பே உன் கண்கள் ரெண்டும்
என் காதல் கண்ணாடி

பெண்:சூரியன் கண் பார்க்கும் முன்னே
நீ வாட முன்னாடி

ஆண் :என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
வேறென்ன சந்தேகம்

பெண்:கையோடு வா பின்னிக் கொள்ள
நீதாண்டா சந்தோசம்

ஆண்: நம்மோட யாரும் இல்ல வெக்கம் என்ன வெக்கம் என்ன

பெண்:என்னோடு நானே இல்ல என்ன பண்ண என்ன பண்ண

ஆண்:பாவாடா ராட்டினம் போலே நீ என்ன சுத்தாத

பெண்:உன் மீச முள்ளாலேரோசாவே குத்தாத

ஆண்:என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு
காணாத கண்ணுக்குள்ள
காதல் இப்போ கண்காட்சி

பெண்: பூ ஆச்சி பொண்ணாச்சு
பூ நெஞ்சு புண்ணாச்சு
நீ தொட்ட நேரம் இப்போ நெருப்பா
ஆச்சு என் மூச்சு

ஆண்:உன் நெனப்புல நான் வாட
என் உசுருல நீ தேட
மழை வெயிலென
பாக்க வேணாம்
மயங்கிட வா டி மனசோட

பெண்:நடு இரவில ஆள் இல்ல
துடி துடிக்கிறேன் வா மெல்ல
இது வரை நான் பாத்ததில்ல
இருட்டுக்குள்ள அட இவன் தொல்ல

ஆண்:கண்ணில் நீ வந்து கத பேச
கனவில் உன்னால் சிரிச்சேனே
உலகம் எல்லாமே தடுத்தாலும்
உனக்கு துணையாக இருப்பேனே

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.