
Komban songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Mella Valanjadhu Lyrics
Writer : Thanikodi
Singer : Madhu Balakrishnan
Mella Valanjathu Aagaayam
Ullam Silirkirathe
Nooru Thala Murai Aanaalum
Sontham Ithu Pol Vaaraathe
Vambil Jeithidum Oor Veeram
Anbil Jeikirathe
Thoppul Kodiyin Poo Vaasam
Thaali Kodiyil Thanthane
Keeri Paartha Mul Thaane
Neethi Mullaa Ninnaane
Kaayamellaam Maayamaaki Pookkal Aaguthe
Mella Valanjathu Aagaayam
Ullam Silirkirathe
Nooru Thala Murai Aanaalum
Sontham Ithu Pol Vaaraathe
Sontham Koodi Vaazhvathundu
Aalum Perum Servathundu
Enna Pola Yogam Undaa Oora Kekkuren
Enna Perusaa Senju Vechen
Ponna Thaane Katti Vechen
Ippa Ketta Usura Kooda Thaaravaakkuren
Maha Perumaikal Pinnaachu
Marumakan Idam En Moochu
Ivan Pecha Meeri Inga Maru Pechilla
Ethaachum Ivannukkunnaa En Moochu Illa
Aasa Vaartha Pesavilla
Naanum Rosam Paarkkavilla
Enna Kaakka Thanmaanatha Thanthu Pokiraan
Senthu Sellum Nanban Illa
Naanum Inga Kannan Illa
Thaazhntha Pothum Veezhnthidaatha Geetha Solluraan
Kattupaduthuren Kanneera
Mutti Kasiyuthu Thannaala
Thekathu Kaattu Thee Velakethuthe
Theivangal Mookku Mela Viral Veikuthe
Mella Valanjathu Aagaayam
Ullam Silirkirathe
Nooru Thala Murai Aanaalum
Sontham Ithu Pol Vaaraathe
Keeri Paartha Mul Thaane
Meethi Mullaa Ninnaane
Kaayamellaam Maayamaagi Pookkal Aaguthe
Mella Valanjathu Aagaayam
Ullam Silirkirathe
Nooru Thala Murai Aanaalum
Sontham Ithu Pol Vaaraathe
LYRICS IN TAMIL
மெல்ல வழஞ்சது ஆகாயம்
உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே
நூறு தல முறை ஆனாலும்
சொந்தம் இது போல் வாராதே
வம்பில் ஜெயித்திடும் ஓர் வீரம்
அன்பில் ஜெயிக்கிறதே
தொப்புள் கோடியின் பூ வாசம்
தாலி கோடியில் தந்தேனே
கீறி பார்த்த முள் தானே
மீதி முல்லா நின்னேனே
காயமெல்லாம் மாயமாகி பூக்கள் ஆகுதே
மெல்ல வழஞ்சது ஆகாயம்
உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே
நூறு தல முறை ஆனாலும்
சொந்தம் இது போல் வாராதே
சொந்தம் கூடி வாழ்வதுண்டு
ஆளும் பெரும் சேர்வதுண்டு
என்ன போல யோகம் உண்டா
ஊர கேக்குறேன்
என்ன பெருசா செஞ்சு வெச்சேன்
பொண்ணா தானே கட்டி வெச்சேன்
இப்ப கேட்டா உசுரக் கூட தார வார்க்குறேன்
மக பெருமைகள் பின்னாச்சு
மருமகன் இடம் என் மூச்சு
இவன் பேச்ச மீறி இங்க மறு பேச்சு இல்ல
எதாச்சும் இவண்னுக்குன்னா
என் மூச்சு இல்ல
ஆச வார்த்த பேசவில்ல
நானும் ரோசம் பார்க்கவில்ல
என்ன காக்க தன்மானாத்த தந்து போகிறான்
சேந்து செல்லும் நண்பன் இல்ல
நானும் இங்க கண்ணன் இல்ல
தாழ்ந்த போதும் வீழ்ந்திடாத கீத சொல்லுறான்
கட்டுப்படுத்துற என் கண்ணீர
முட்டி கசியுது தன்னால
தெக்கத்து காட்டு தீ வெளகேத்துதே
தெய்வங்கள் மூக்கு மேல விரல் வேகுதே
மெல்ல வழஞ்சது ஆகாயம்
உள்ளம்
நூறு தல முறை ஆனாலும்
சொந்தம் இது போல் வாராதே
கீறி பார்த்த முள் தானே
மீதி முல்லா நின்னேனே
காயமெல்லாம் மாயமாகி பூக்கள் ஆகுதே
மெல்ல வழஞ்சது உள்ளம்
நூறு தல முறை ஆனாலும்
சொந்தம் இது போல் வாராதே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.