
Komban songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Appappa Lyrics
Writer : Mahalingam
Singer : Shreya Ghoshal, G. V. Prakash Kumar
Appappa Kaaichal Vittu Pochu
Achacho Kaathal Novu Aachu
Muthathil Pathu Podu Pechu
Mothathil Enna Kanju Kaachu
Pathiyatha Murikaatha Unga Kaiyi
Muppaalin Moonaampaal Sethu Vayi
Appavaa Nee Aaga Setta Seyi
Vekkatha Pakkam Vanthu Paathu
Veerappu Pattu Pattu Pochu
Malli Poo Koonthal Monthu Paathu
Machamo Natchathiram Aachu
Thappu Thanda Seiyaatha Veeran Thaandi
Unkita Nadapene Thappa Thaandi
Opetha Maatendi Kitta Vaadi
Veettula Mathavanga Paakathappo Seenduven
Paathuttaa Samaalikka Yedho Onnu Nonduven
Paappen Appa Paappen Antha Asattu Sirippathaan
Aana Ethir Paapen Antha Thiruttu Thanathathaan
Romba Thaan Akkaraiya Velai Elam Paakkura
Ambuttum Enna Paakka Veikka Thane Seiyura
Un Kannu Mattum Thaandi Vera Engo Paakkuthu
Aana Odambellam Intha Kanna Thaakkuthu
Appappa Kaachichal Vittu Pochu
Achacho Kaathal Novu Aachu
Yeh Sombula Thanni Mondu Melu Koosa Oothura
Nenjula Saachhi Vachu Munthanaiya Thovattura
Pothum Ithu Podum Panju Panjaa Parakkura
Nenjaan Kulikkulla Vanthu Neechal Adikkura
Sevanthi Nethi Mela Pacha Kuthi Kaatunen
Velanthi Nenjukaara Unna Vannam Theetuven
Nooru Jenmam Pothathaiya Vendi Kenjuven
Paasam Anbil Thaane Petha Thaaya Minjuven
Appappa Kaaichal Vittu Pochu
Achacho Kaathal Novu Aachu
Muthathil Pathu Podu Pechu
Mothathil Enna Kanju Kaachu
Pathiyatha Murikaatha Unga Kaiyi
Muppaalin Moonaampaal Sethu Vayi
Appavaa Nee Aaga Setta Seyi
Vekkatha Pakkam Vanthu Paathu
Veerappu Pattu Pattu Pochu
LYRICS IN TAMIL
அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு
அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு
முத்தத்தில் பத்து போடு பேச்சு
மொத்தத்தில் என்ன கஞ்சு காச்சு
பத்தியத்த முறிக்காத உங்க கையி
முப்பாலின் மூணாம் பால் சேத்து வைய்யி
அப்பாவா நீ ஆக சேட்ட செய்யி
வெக்கத்த பக்கம் வந்து பாத்து
வீராப்பு பட்டு பட்டு போச்சு
மல்லி பூ கூந்தல் மோந்து பாத்து
மச்சமோ நட்சத்திரம் ஆச்சு
தப்பு தண்டா செய்யாத வீரன் தாண்டி
உன்கிட்ட நடப்பேனே தப்ப தாண்டி
ஒப்பேத்த மாட்டேண்டி கிட்ட வாடி
வீட்டுல மத்தவங்க பாகாதப்போ சீண்டுவே
பாத்துட்டா சமாளிக்க ஏதோ ஒன்னு நோண்டுவே
பாப்பேன் அப்ப பாப்பேன் அந்த அசட்டு சிரிப்பததான்
ஆனா எதிர் பாப்பேன் அந்த திருட்டு தனத்ததான்
ரொம்ப தான் அக்கறையா வேலை எல்லாம் பாக்குற
அம்புட்டும் என்ன பாக்க வைக்க தானே செய்யுற
உன் கண்ணு மட்டும் தாண்டி வேற எங்கோ பாக்குது
ஆனா ஒடம்பெல்லாம் இந்த கண்ணா தாக்குது
அப்பப்பா காச்சல் விட்டு போச்சு
அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு
யே சொம்புல தண்ணி மோந்து மேலு கூச ஊத்துற
நெஞ்சுல சாச்சி வச்சு முந்தானைய தொவதுற
போதும் இது போதும் பஞ்சு பஞ்சா பறக்குற
நெஞ்சான் குளிக்குள்ள வந்து நீச்சல் அடிக்குற
செவந்தி நெத்தி மேல பச்ச குத்தி காட்டுனேன்
வேலாந்தி நெஞ்சுக்கார உன்ன வண்ணம் தீட்டுவேன்
நூறு ஜென்மம் போதாதைய வேண்டி கெஞ்சுவேன்
பாசம் அன்பில் தானே பெத்த தாய மிஞ்சுவேன்
அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு
அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு
முத்தத்தில் பத்து போடு பேச்சு
மொத்தத்தில் என்ன கஞ்சு காச்சு
பத்தியத்த முறிக்காத உங்க கையி
முப்பாலின் மூணாம் பால் சேத்து வைய்யி
அப்பாவா நீ ஆக சேட்டே செய்யி
வேக்காத பக்கம் வந்து பாத்து
வீராப்பு பட்டு பட்டு போச்சு
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.