
Komban songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kambikara Vetti Lyrics
Writer : Thanikodi
Singer : Ananthu, VM Mahalingam
Kambikara Vetti
Kannu Rendum Eetti
Vambu Thumbu Senja Kooru Podum
Meesai Kaaran
Namma Pethedutha Manna
Kuthankorai Sonna
Suthi Adi Suthi
Soorai Aadum Rosakkaaran
Ada Sontha Buthi Undu Moolakkulla
Sollu Buthi Onnum Thevai Illa
Thathuvatha Pulinji Ootha Valla
Rosathukku Porantha Mootha Pulla
Kambikara Vetti Kannu Rendum Eetti
Vambu Thumbu Senja Kooru Podum
Meesai Kaaran
Namma Pethedutha Manna
Kuthankorai Sonna
Suthi Adi Suthi
Soorai Aadum Rosakkaaran
Selaikku Pinnadi Moppam Pudikkum
Naai Vaala Vettanum Da
Ada Nammooru Ponunga
Nam Mela Vaikura Nambikka Mukiyam Da
Thonoora Thaandiyum Nenja Nimithum
Paatiya Pathukkadaa
Ava Ponnana Kaaladi Mannalli Nee Poosi
Paavatha Theethuka Da
Adichi Sathiyam Seiyuren Da
Karuppu Saamikku Naan Pulla Da
Ethaiyum Saathikkum Aambilla Da
Kattu Thari Athukittu Parakkaum Kaala Da
Suthu Patti Ettu Oora Kalakkum Paaru Da
Ethiraala Vanthuraatha Narivela Senjiraatha
Nenukkulla Acham Illa Orasi Paaru Da
Panjukkulla Aginiya Marachathaaru Da
Etha Katti Aala Pora
Sari Katti Vaazha Pora
Kidi Kitti Thappu Thaara
Kilithattum Namma Oora
Pallikoodam Sollum Paadam Anga Yera
Namma Pattikaatu Paadam Thaan Da Ipa Theva
Ada Eppa Thaan Da Ooru Naada Paaka Pora
Eh Vellum Puli Oru Naalum
Pulla Thinga Pogaathu
Othaikku Othaiya Paakkum
Puthu Rathathu Vaasatha Kekkum
Veri Uchathil Aadi Thaan Theekkum
Ithu Sollaama Kollaama Velangum
Atha Sonnale Thannaala Kalangum
Evan Pinnaala Nikkaatha Veeratha Thaane
Ennaalum Nambu Nee Vanangum
Puli Othaikku Othaiya Paakkum
Puthu Rathathu Vaasatha Kekkum
Veri Uchathil Aadi Thaan Theekkum
Ithu Sollaama Kollaama Velangum
Atha Sonnale Thanala Kalangum
Evan Pinnaala Nikkaatha Veeratha Thaane
Ennaalum Nambu Nee Vanangum
Solli Koduppom
Kambikara Vetti
Kannu Rendum Eetti
Vambu Thumbu Senja Kooru Podum
Meesai Kaaran
Namma Pethedutha Manna
Kuthankorai Sonna
Suthi Adi Suthi
Soorai Aadum Rosakkaaran Adraa
LYRICS IN TAMIL
கம்பிக்கர வேட்டி கண்ணு ரெண்டும் ஈட்டி
வம்பு தும்பு செஞ்சா கூறு போடும் மீசை காரன்
நம்ம பெத்தெடுத்த மண்ண குத்தங்கொறை சொன்ன
சுத்தி அடி சுத்தி சூறை ஆடும் ரோஷக்காரன்
அட சொந்த புத்தி உண்டு மூளக்குள்ள
சொல்லு புத்தி ஒன்னும் தேவை இல்ல
தத்துவத்த புழிஞ்சி ஊத்த வல்ல
ரோஷத்துக்கு பொறந்த மூத்த புள்ள
கம்பிக்கர வேட்டி கண்ணு ரெண்டும் ஈட்டி
வம்பு தும்பு செஞ்சா கூறு போடும் மீசை காரன்
நம்ம பெத்தெடுத்த மண்ண குத்தங்கொறை சொன்ன
சுத்தி அடி சுத்தி சூறை ஆடும் ரோஷக்காரன்
சேலைக்கு பின்னாடி மோப்பம் புடிக்கும்
நாய் வால வெட்டணும் டா
அட நம்மூரு பொண்ணுங்க
நம் மேல வைக்குற நம்பிக்க முக்கியம் டா
தொன்னூர தாண்டியும் நெஞ்ச நிமித்தும்
பாட்டிய பாத்துக்கடா
அவ பொன்னான காலடி மண்ணள்லி நீ பூசி
பாவத்த தீத்துக்க டா
அடிச்சி சத்தியம் செய்யுறேன் டா
கருப்பு சாமிக்கு நான் புள்ள டா
எதையும் சாதிக்கும் ஆம்புள்ள டா
கட்டுத் தரி அத்துகிட்டு பறக்கும் காள டா
சுத்து பத்தி எட்டு ஊர கலக்கும் பாரு டா
எதிராளா வந்துராத நரிவேல செஞ்சிராத
நெஞ்சுக்குள்ள அச்சம் இல்ல ஒரசி பாரு டா
பஞ்சுக்குள்ள அக்கினிய
மரச்சதாறு டா
எத கட்டி ஆள போற சரி கட்டி வாழ போற
கிடி கிட்டி தப்பு தாரா கிழித்தட்டும் நம்ம ஊர
பள்ளிக்கூடம் சொல்லும் பாடம் அங்க வேற
நம்ம பட்டிக்காட்டு பாடம் தாண்டா இப்ப தேவ
அட எப்ப தாண்டா ஊரு நாடா பாக்க போற
ய்யே வெல்லும் புலி ஒரு நாளும் புல்ல திங்க போகாது
ஒத்தைக்கு ஒத்தைய பாக்கும் புது ரத்தது வாசத்த கேக்கும்
வெறி உச்சத்தில் ஆடித் தான் தீக்கும்
இது சொல்லாம கொல்லாம வெளங்கும்
அத சொன்னாலே தன்னால கலங்கும்
எவன் பின்னால நிக்காத வீரத் தானே
எந்நாலும் நம்பு நீ வணங்கும்
புலி ஒத்தைக்கு ஒத்தைய பாக்கும் புது ரத்தது வாசத்த கேக்கும்
வெறி உச்சத்தில் ஆடித் தான் தீக்கும் இது சொல்லாம கொல்லாம வெளங்கும்
அத சொன்னாலே தனால கலங்கும் எவன் பின்னால நிக்காத வீரத் தானே
எந்நாலும் நம்பு நீ வணங்கும் சொல்லி கொடுப்போம்
கம்பிக்கர வேட்டி கண்ணு ரெண்டும் ஈட்டி
வம்பு தும்பு செஞ்சா கூறு போடும் மீசை காரன்
நம்ம பெத்தெடுத்த மண்ண குத்தங்கொறை சொன்ன
சுத்தி அடி சுத்தி சூறை ஆடும் ரோஷக்காரன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.