
Pencil songs and lyrics
Top Ten Lyrics
LED Kannala Lyrics
Writer : Arunraja Kamaraj
Singer : Hariharasudhan & Maalavika Sundar
Led Kannala Katti Vecha
Strawberry Lip Aala Otti Vecha
Tuninge Illama Paada Vecha
Control-Eh Illama Aada Vecha
Bejaaru Pannadha Assault Seiyaadha
Kathiri Sollaala Yenna Nee Keeradha
Led Kannala Katti Vecha
Strawberry Lip Aala Otti Vecha
Lkg Ponnu Naan 10kg Love Eh Dhaan
Ennoda Nenjukkul Sumakka Vecha
Free Bird Ah Naanum Dhaan Suthura Yenna Nee
Love Bird Ah Aaki Dhaan Parakka Vecha
Sandaaliye Sandaaliye En Manasa Pandhaadhura
Thindaaduren Thindaaduren En Moochila Ini Nee Dhaan Di
Hey Velvetu Kannathil Kalvettu Muthatha
Toll Gate Illama Kuthi Vecha
Whatsapp Viber Yellame Irundhum Nee
Contact-Eh Illama Kaththa Vecha
Unnala Dhaan Vekka Patten
Un Paarvaiyil Sikki Kitten
Un Moochula Sokki Putten
Un Jodiya Ini Naan Vaaren
Led Kannala Katti Vecha
Strawberry Lip Aala Otti Vecha
Bejaaru Pannadha Assault Seiyaadha
Kathiri Sollaala Yenna Nee Keeradha
LYRICS IN TAMIL
எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
டியுனிங்கே இல்லாம பாட வெச்ச
கண்ட்ரோலே இல்லாம ஆட வெச்ச
பேஜாரு பண்ணாத அஸ்ஸால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லல என்ன நீ கீறாத
தா தா தா
எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
எல் கே ஜி பொண்ணு நான் தான் டென் கே ஜி லவ்வ தா
என்னோட நெஞ்சுக்குள் சுமக்க வெச்ச
ஃப்ரீ பிர்த நானும் தான் சுத்துன என்ன னி
லவ் பிர்த ஆகிதான் பறகவேசச
சண்டாளியே சண்டாளியே என் மனசா பந்தாடுற
திண்டாடுறேன் திண்டாடுறேன் என் மூச்சுல இனி நீ தாண்டி
வெல்வெட்டு கன்னத்தில் கல்வெட்டு மூட்டாத
டோல் கேட்டே இல்லாம குத்த வெசச
வாட்ஸ்அப்பு வைபேரு எல்லாமே இருந்தும் நீ
நீ காண்டாக்டே இல்லாம கத்த வெச்ச
உண்ணாலதான் வெட்கப்பட்டேன் உன் பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன்
உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன் உன் ஜோடிய நான் வாரேன்
எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச
ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
பேஜாரு பண்ணாத அஸ்ஸால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லல என்ன நீ கீறாத
தா தா தா..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.